» Tìm kiếm:

lợi ích hợp pháp

Bao ve loi ich hop phap cua dan dung phap luat Bảo vệ lợi ích hợp pháp của dân đúng pháp luật

Cần những giải pháp đồng bộ mà phương châm hàng đầu là phải theo đúng pháp luật, đồng thời tôn trọng dân, lắng nghe dân và bảo vệ lợi ích..

Giai quyet khieu kien dung phap luat ton trong va bao ve loi ich hop phap cua dan Giải quyết khiếu kiện: đúng pháp luật, tôn trọng và bảo vệ lợi ích hợp pháp của dân

Trong một thời gian dài, từ cuối tháng 6 đến giữa tháng 7 vừa rồi, hàng trăm người dân từ một số tỉnh phía Nam đã tập trung về Thành phố Hồ..

Ky giay chung nhan tham gia bao ve quyen va loi ich hop phap Ký giấy chứng nhận tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

Viện Kiểm sát nhân dân tối cao vừa ký giấy chứng nhận cho hai luật sư Phạm Hồng Hải và Phạm Hoàng Hải tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp..

Vo chong Duc Phuong co the phai chiu toi 18 nam tu Vợ chồng Đức - Phương có thể phải chịu tới 18 năm tù

Luật sư tham gia bảo vệ "Cô gái bị đày đọa" cho biết: Nếu bị truy cứu cả hai tội “Hành hạ” và “Cố ý gây thương tích”, mức hình phạt..

Xuat khau lao dong Thay gi tu luat moi Xuất khẩu lao động: Thấy gì từ luật mới?

Từ 1/7, Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (Luật Xuất khẩu lao động) đã có hiệu lực. Luật được đánh giá là..

Them mot kenh huy dong von dau tu Thêm một kênh huy động vốn đầu tư

Câu chuyện vốn thường xuyên khiến các DN đau đầu bởi các ngân hàng luôn đồi hỏi khắt khe điều kiện đảm bảo tiền vay trong khi dịch vụ ngân..

Cong bo 3 luat moi Công bố 3 luật mới

Sáng 19/7, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo về Lệnh của Chủ tịch nước công bố 3 luật mới vừa được Quốc hội khoá XI thông qua ngày..

Tap trung giai quyet buc xuc cua nguoi lao dong Tập trung giải quyết bức xúc của người lao động

Phiên khai mạc Hội nghị BCH Tổng LĐLĐVN lần thứ 6 (khoá IX) đã diễn ra sáng 5.1 tại Hà Nội, với sự tham gia của hơn 160 đại biểu là uỷ viên..

Giai quyet nhanh khieu nai dam bao loi ich hop phap cua dan Giải quyết nhanh khiếu nại, đảm bảo lợi ích hợp pháp của dân

Đó là một trong những nguyên tắc trong qui trình phối hợp phòng ngừa và xử lý những trường hợp khiếu nại, tố cáo đông người, vi phạm trật..

Tu 1 7 khai tu cac quy dinh an theo ho khau Từ 1/7, "khai tử" các quy định "ăn theo" hộ khẩu

TP - Một trong những nội dung được coi là tiến bộ có tính đột phá của Luật Cư trú lần này là nghiêm cấm những quy định “ăn theo” hộ..

Luat su cua Bui Tien Dung van chua co giay bao chua Luật sư của Bùi Tiến Dũng vẫn chưa có giấy bào chữa

Ngày 9/11, luật sư Ngô Ngọc Thủy (người được mời bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho "con bạc triệu đô" Bùi Tiến Dũng) cho VnExpress biết,..

Bai bo nhung quy dinh lam dung ho khau Bãi bỏ những quy định lạm dụng hộ khẩu

Ngày 22/11, Quốc hội làm việc tại hội trường, biểu quyết thông qua 5 dự thảo luật bao gồm: Dự thảo Luật Quản lý thuế, Đê điều, Chuyển giao..

Ong Nguyen Viet Tien da co luat su bao chua Ông Nguyễn Việt Tiến đã có luật sư bào chữa

Theo nguồn tin của VTC, Cơ quan CSĐT- Bộ Công an đã cấp Giấy chứng nhận bào chữa cho luật sư Hoàng Văn Dũng thuộc Văn phòng luật sư Phạm..

Khieu kien UBND tinh thu tuc the nao Khiếu kiện UBND tỉnh, thủ tục thế nào?

Tôi đang sống ở Đồng Nai nhưng sinh ra ở Miền Trung. Nay tôi muốn kiện UBND tỉnh quê tôi (xin được dấu tên) ra Toà hành chính về quyết định..

Luat su Ngo Ngoc Thuy nhan bao chua cho Bui Tien Dung Luật sư Ngô Ngọc Thủy nhận bào chữa cho Bùi Tiến Dũng

Dù "con bạc triệu đô" Bùi Tiến Dũng từng từ chối có luật sư ngay từ giai đoạn điều tra, em trai của bị can này vẫn tiếp tục lần thứ 2 mời..

Nhap ho khau TP Chi can mot nam mot giay Nhập hộ khẩu TP: Chỉ cần “một năm”, “một giấy”

Trong thời gian tới, việc nhập khẩu vào các thành phố lớn thuộc Trung ương như Hà Nội, TPHCM của người dân sẽ rất thông thoáng: Chỉ cần tạm..

Pho thu tuong Truong Vinh Trong noi ve tinh trang khieu kien dong nguoi Phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng nói về tình trạng khiếu kiện đông người

Trong một thời gian dài, từ cuối tháng 6 đến giữa tháng 7 vừa rồi, hàng trăm người dân từ một số tỉnh phía Nam đã tập trung về TP Hồ Chí..

Nhap ho khau thanh pho Chi can mot nam mot giay Nhập hộ khẩu thành phố: Chỉ cần “một năm”,“một giấy”

TP - Trong thời gian tới, việc nhập khẩu vào các thành phố lớn thuộc T.Ư như Hà Nội, TPHCM của người dân sẽ rất thông thoáng: Chỉ cần tạm..

Gia dinh Quyen moi luat su Gia đình Quyến mời luật sư

Sáng 28/12, luật sư Lê Minh Công, Văn phòng Luật sư số VI, Đoàn luật sư Hà Nội, cho biết, hôm qua cậu của Văn Quyến và một người chú đã tới..

Nhieu luat su san sang bao chua cho Van Quyen Nhiều luật sư sẵn sàng bào chữa cho Văn Quyến

Sáng 28/12, luật sư Lê Minh Công cho TS biết, hôm qua người thân của Văn Quyến đã đặt vấn đề thuê luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích..