» Tìm kiếm:

lợi ích cục bộ

Phan bien xa hoi trong cong tac lap phap Phản biện xã hội trong công tác lập pháp

Lobby là hoạt động vận động hành lang nhằm tác động vào một hoặc một số người có thẩm quyền để có được một kết quả mong muốn. Hoạt động này..

Loi ich cuc bo va loi ich quoc gia Lợi ích cục bộ và lợi ích quốc gia

Như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 4/3, Thủ tướng Chính phủ sau khi xem xét báo cáo của Thanh tra Chính phủ đã yêu cầu Bộ Công nghiệp chỉ đạo..

Do loi ich cuc bo dau tu se khong hieu qua Do lợi ích cục bộ, đầu tư sẽ không hiệu quả

Sử dụng đồng vốn kém hiệu quả trong đầu tư là một trong những vấn đề bức xúc của cử tri cả nước đặt ra tại kỳ họp Quốc hội lần này.

Lanh dao dia phuong chua quyet tam voi mot cua Lãnh đạo địa phương chưa quyết tâm với "một cửa"

TS- Báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện cơ chế một cửa mà Bộ Nội vụ thực hiện theo yêu cầu của Thủ tướng cho thấy cơ chế "một cửa" trong cải..

Nguoi gac cong khong du suc chan xe rao "Người gác cổng" không đủ sức chặn "xé rào"

Vì lợi ích cục bộ, nhiều địa phương đã ra những văn bản "xé rào", trong khi "người gác cổng" lại không thể ngăn cản. Đành chịu!

Tuyen chien voi nan gian doi trong nuoi trong thuy san Tuyên chiến với nạn gian dối trong nuôi trồng thuỷ sản

"Thuỷ sản VN muốn vào EU trong thời gian tới chắc chắn sẽ phải vượt qua hàng rào nghiêm ngặt hơn. Vì thế, để bảo vệ uy tín thuỷ sản xuất..

Phai biet dat loi ich lau dai cua nguoi dan len tren Phải biết đặt lợi ích lâu dài của người dân lên trên

Việc thực hiện xây dựng các dự án phải có cái tâm, phải biết đặt lợi ích lâu dài của nhân dân lên trên, chứ đừng thấy lợi ích cục bộ trước..

Uu dai thu hut dau tu Xe rao hay linh hoat Ưu đãi thu hút đầu tư: “Xé rào” hay linh hoạt ?

Những năm gần đây, mặc dù nhà nước đã có chính sách đầu tư chung, nhưng 33 tỉnh vì lợi ích cục bộ vẫn tiếp tục “xé rào” đưa ra hàng..

Uu dai dau tu Cuoc dua xuong day Ưu đãi đầu tư: Cuộc đua xuống đáy

Nâng cao mức ưu đãi về thuế suất, giá thuê mặt bằng... có chăng chỉ là những điều kiện cần để thu hút thêm đầu tư chứ không là điều kiện..

Giai Futsal Dong Nam A tham bai bao truoc Giải Futsal Đông Nam Á thảm bại báo trước

Trước khi đọc bài viết này, chúng ta cùng nhau lướt qua 3 trận đấu vòng bảng giải Futsal Đông Nam Á 2006 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan của..

Cham cong bo dich hau qua kho luong Chậm công bố dịch, hậu quả khó lường

Bệnh lở mồm, long móng của gia súc có tốc độ lây lan rất nhanh, nếu không được khống chế và áp dụng các biện pháp ngăn ngừa, cách li ngay..

Van ban phap luat nam 2005 Sai 30 Văn bản pháp luật năm 2005: Sai 30%

Nếu một vài công chức làm sai có thể gây tình trạng nhũng nhiễu, khó chịu ở một vài đơn vị thì một chính sách sai, một văn bản pháp luật..

Cuoc chien gianh giat cac nha dau tu Cuộc chiến giành giật các nhà đầu tư

Thời gian qua, Nhà nước đã có chính sách đầu tư chung, nhưng 33 tỉnh vì lợi ích cục bộ vẫn tiếp tục “xé rào” đưa ra hàng loạt các chính..

Chay chuc Tai sao kho xu ly "Chạy chức": Tại sao khó xử lý?

Trong hệ thống pháp luật đang thực thi hằng ngày trong tòan xã hội làm gì có cơ chế "chạy". Chạy là do các thế lực ngầm tạo ra nhằm phục vụ..

Thu hut dau tu xe rao hay cuoc chay dua xuong day Thu hút đầu tư: xé rào hay cuộc chạy đua xuống đáy

Nâng cao mức ưu đãi về thuế suất, giá thuê mặt bằng... có chăng chỉ là những điều kiện cần để thu hút thêm đầu tư chứ không là điều kiện..

Ke thu cua trung thuc Kẻ thù của trung thực

Đó là chủ nghĩa thành tích. Ở đời, ai chả thích thành tích. Nhưng thành tích phải đạt được trên cơ sở phấn đấu thực, chứ đã trở thành..