Loi ich Nhung khuon mat khac nhau Lợi ích - Những khuôn mặt khác nhau

Hai tuần qua quả là có nhiều "vụ việc" trong đời sống thường ngày. Thấp thoáng sau các vụ việc đó là các khuôn mặt khác nhau của lợi ích.

Van menh dan toc tao nen hao khi Dong A Vận mệnh dân tộc tạo nên hào khí Đông A

- Lấy lợi ích dân tộc, lợi ích quốc gia và lợi ích chúng sinh làm điểm căn cốt trong quá trình tu tập của mỗi cá nhân. Những người tu theo..

Loi ich Nhung khuon mat khac nhau Lợi ích: Những khuôn mặt khác nhau

Hai tuần qua quả là có nhiều “vụ việc” trong đời sống thường ngày. Thấp thoáng sau các vụ việc đó là các khuôn mặt khác nhau của lợi..

Tang truong kinh te gan voi tien bo va cong bang xa hoi Tăng trưởng kinh tế gắn với tiến bộ và công bằng xã hội

Ngày 8-12-2006, tại TP.HCM diễn ra hội thảo “Sự thống nhất và mâu thuẫn về lợi ích giữa các nhóm, giai tầng xã hội ở TP.HCM hiện nay -..

PNTR canh cua mo cho ca Viet Nam va My PNTR - cánh cửa mở cho cả Việt Nam và Mỹ

Những ngày gần đây, dư luận Việt Nam và Mỹ đều hết sức quan tâm việc quốc hội Mỹ thảo luận, xem xét thông qua Quy chế thương mại bình..

6 kich ban mo rong thuong mai hau WTO 6 kịch bản mở rộng thương mại hậu WTO

VN sắp gia nhập WTO, là thành viên AFTA... điều này cho phép nước ta có nhiều lựa chọn khi mở cửa thương mại quốc tế... Trên cơ sở tình..

Phan 2 Anh huong dia chinh tri cua An Do troi day Phần 2: Ảnh hưởng địa chính trị của Ấn Độ "trỗi dậy"

Vị trí địa chính trị của Ấn Độ đang thay đổi vượt xa những thay đổi trong nước. Việc kết thúc của chiến tranh Lạnh phá vỡ quan hệ lâu dài..

Bai toan kho ve loi ich Bài toán khó về lợi ích

Lập trường “không khoan nhượng” của Pháp tại cuộc đàm phán thương mại trong khuôn khổ vòng đàm phán Doha diễn ra tại Geneva giữa EU,..

PC gia re va loi ich Viet PC giá rẻ và lợi ích Việt

Thực tế là việc phổ cập tin học chắc chắn sẽ đem lại những lợi ích không nhỏ. Tôi chỉ muốn nói rằng tất cả chúng ta đều được hưởng điều đó..

Vu Hong Ha Loi ich cua My la vi tri lanh dao the gioi Vu Hong Ha: Lợi ích của Mỹ là vị trí lãnh đạo thế giới

Trước hết, tôi xin được bày tỏ niềm vui với không khí tranh luận cởi mở của quý độc giả TS về mọi vấn đề thời sự, và nhất là vấn đề Iraq...

Nhung loi ich dai han Những lợi ích dài hạn

Nhiều thầy thuốc và phụ nữ còn chưa biết đến những lợi ích sức khoẻ của viên thuốc tránh thai (TTT) - những lợi ích có thể thuộc loại dài..

APEC Viet Nam Hon ca mot vi the APEC - Việt Nam: Hơn cả một vị thế

Vào những ngày tháng 11 này, hiện diện trang trọng trên các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước là những đánh giá, ca ngợi hình..

Ban tron truc tuyen Dang vien lam kinh te tu nhan Bàn tròn trực tuyến “Đảng viên làm kinh tế tư nhân”

Chỉ trong mấy tiếng đồng hồ, bạn đọc đã gửi hơn 800 câu hỏi tham gia Bàn tròn trực tuyến về chủ đề “Đảng viên làm kinh tế tư bản tư..

Cac cong cu thiet thuc de ra quyet dinh quan ly Các công cụ thiết thực để ra quyết định quản lý

Lĩnh vực tài chính và kế toán đem lại những công cụ thiết thực để các nhà quản lý có thể sử dụng nhằm đánh giá tình hình kinh doanh và ra..

Phien dieu tran dau tien ve PNTR dien ra suon se Phiên điều trần đầu tiên về PNTR diễn ra suôn sẻ

Ngay trong bài phát biểu khai mạc, Chủ tịch UBTC Grassley khẳng định nếu không trao PNTR cho VN, "chúng ta sẽ không được hưởng những lợi..

Muoi dieu thuong hieu sai ve WTO Mười điều thường hiểu sai về WTO

WTO được thành lập nhằm tạo nên một diễn đàn thương mại, nơi các vấn đề liên quan đến thương mại được đưa ra bàn bạc, đàm phán một cách..

Loi khuyen khi lua chon may triet long Lời khuyên khi lựa chọn máy triệt lông

Với những người quan tâm, yêu mến làn da mịn màng, láng bóng “khái niệm” triệt lông dường như đã trở nên quen thuộc. Mùa hanh khô đang..

Khong the hy sinh mai loi ich nguoi tieu dung Không thể hy sinh mãi lợi ích người tiêu dùng!

Từ nghị trường Quốc hội, Bộ trưởng Tài chính Nguyễn Sinh Hùng đã chính thức bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề giá xe ôtô trong nước vốn..

Phan tich loi ich va chi phi Phân tích lợi ích và chi phí

Lợi ích và chi phí của nhóm khác với của các tổ làm việc truyền thống. Sau đây là những lợi ích mà một nhóm hoạt động hiệu quả đem lại:

Doanh nghiep VN muon lam tong thau EPC Doanh nghiệp VN muốn làm tổng thầu EPC

Khái niệm tổng thầu EPC (tư vấn, thiết kế - cung cấp thiết bị - xây lắp, vận hành) hay nói cách khác là thực hiện dự án theo phương thức..