» Tìm kiếm:

lời nhắn

Thu tu cua ban Thứ tư của bạn

Một ngày xinh tươi và mọi việc đều trôi như chảy với Song Ngư. Nhưng lại là một ngày hơi "buồn" với Kim Ngưu nhưng bạn là người lạc quan vì..

Thu nam cua ban Thứ năm của bạn

Song Ngư đang rất sẵn sàng để đón nhận và thử sức với những điều thú vị lớn. Vì thế bạn hãy năng động đi lại để khám phá những điều thú vị..

Thu bay cua ban Thứ bảy của bạn

Thứ bảy thật là đặc biệt với tất cả các cung, đặc biệt như chính ngày hôm nay vậy 7/7/2007. Trên thế giới có biết bao hoạt động vui nhộn..

1Click Lock 3.2 khoa may tinh co de lai loi nhan 1Click - Lock 3.2 khóa máy tính có để lại lời nhắn

Trước giờ chắc bạn có thể đã biết qua một số chương trình khóa máy tính như Public PC Desktop, SpyTech SpyLock, MoveLock... Nay xin giới..

Tra loi dien thoai bang PC Trả lời điện thoại bằng PC

Nếu bạn có công việc quan trọng cần phải rời khỏi nhà nhưng lại sợ có người gọi điện thọai tới nhà mình cần thông báo công việc quan trọng..

Gwen Stefani gui loi nhan toi fan Gwen Stefani gửi lời nhắn tới fan

Nữ rocker Gwen Stefani vừa gửi tới các fan hâm mộ của mình một lời nhắn trên trang web riêng với thông báo cô đã hoàn thành việc thu âm bài..

Nhung mau giay ghi loi nhan Những mẩu giấy ghi lời nhắn

Tôi đã thu xếp xong hành lý để đi công tác hai ngày. Tâm trí tôi bận rộn với công việc và những dự định trong chuyến đi. Khi chuẩn bị lái..

Loi nhan cua Tom Cruise bi phe binh Lời nhắn của Tom Cruise bị phê bình

18 người đã gửi đơn phàn nàn đến Tổ chức giám sát quảng cáo sau khi họ nhận được lời nhắn qua điện thoại, tiếp thị cho video bộ phim..

Loi nhan tu Emma Bunton Lời nhắn từ Emma Bunton

Chỉ còn 1 ngày nữa là nhóm nhạc Spice Girls sẽ có buổi biểu diễn đầu tiên trong khuôn khổ tour diễn vòng quanh thế giới. Baby Spice - Emma..

Loi nhan cuoi nam Lời nhắn cuối năm

Chiều 24 tết, trên cây cầu sắt dành cho người đi bộ, tôi đang mải mê chụp hình tàu bè lên xuống hoa quả ở bến Trần Văn Kiểu (TP.HCM) thì..

Loi nhan cho doi Lời nhắn cho đời

Anh bị ung thư giai đoạn cuối. Bác sĩ nói anh có thể chỉ sống được vài tháng nữa. Anh biết điều ấy và quỹ thời gian còn lại của anh thật ít..

Cai got Asin va loi nhan nhu cua Kiatisuk "Cái gót A-sin" và lời nhắn nhủ của Kiatisuk

Cuối cùng thì sự kỳ vọng, hay nói to tát hơn là "điều thần kỳ" đã không xảy ra. Libăng không quá mạnh, nhưng họ đủ sức vượt qua ĐT Việt Nam..

PS I love you loi nhan nhu tu ben kia the gioi PS. I love you - lời nhắn nhủ từ bên kia thế giới

Sau cái chết của người chồng tên Jerry mà mình rất mực yêu thương, cô gái trẻ Holly Kennedy bỏ bê việc chăm sóc bản thân và không còn đoái..

Luat vang cua alo "Luật vàng" của alô

Rất nhiều người trong chúng ta vì mải theo đuổi mục đích của con tim nên không để ý đến những quy luật tối thiểu trong phép xã giao qua..

May nhan tra loi Máy nhắn trả lời

- Xin chào, bây giờ tôi không ở nhà nhưng máy trả lời thì có, nên bạn có thể nói chuyện với nó. Hãy đợi tiếng bíp.

Muoi ba trong mot loi nhan nhu yeu thuong Mười ba trong một - lời nhắn nhủ yêu thương

Mười ba trong một là 13 truyện ngắn trong một cuốn sách (NXB Trẻ). Truyện nào cũng gọn gàng, dễ đọc và dễ đọng. Gây chú ý đến nội dung hơn..

May nhan tra loi Máy nhắn trả lời

- Xin chào, bây giờ tôi không ở nhà nhưng máy trả lời thì có, nên bạn có thể nói chuyện với nó. Hãy đợi tiếng bíp.

Loi nhan tu trai tim Lời nhắn từ trái tim

Đôi lúc bạn không biết nên nói gì với người mình yêu thương (bạn bè, người thân, người yêu, chồng, vợ…) khi người ấy buồn, khi đối mặt..

Alo cho dung cach “Alô” cho đúng cách

Hãy giả định bạn có được số điện thoại của người phụ nữ mà bạn để ý lâu nay, đây quả là… “dịp may bằng vàng” để bạn tiếp cận mục tiêu..

Alo cho dung cach “Alô” cho đúng cách

Hãy giả định bạn có được số điện thoại của người phụ nữ mà bạn để ý lâu nay, đây quả là… “dịp may bằng vàng” để bạn tiếp cận mục tiêu..