Lam gi de loi noi gio khong thoi bay Làm gì để "lời nói gió... không thổi bay"?

Ông trưởng Ban Dân nguyện QH đặt câu hỏi "Thế nào là "lời hứa" của bộ trưởng?" khiến cho cử tri cả nước vỡ lẽ: lâu nay những lời hứa chung..

Can dam bao loi ich chinh dang cua nguoi co tai san bi trung mua trung dung Cần đảm bảo lợi ích chính đáng của người có tài sản bị trưng mua, trưng dụng

(VM)- Thảo luận tại Hội trường về dự án Luật trưng mua, trưng dụng sáng 13/11, đa số các đại biểu đều cho rằng Luật cần được ban hành theo..

Vi sao chung ta nghe thay nhung loi noi tham Vì sao chúng ta nghe thấy những lời nói thầm?

Các nhà nghiên cứu vừa phát hiện ra một cơ chế nằm sâu bên trong tai, giúp con người có thể nghe được những lời nói có cường độ nhỏ.

Mot loi noi Một lời nói

Cùng các bạn trẻ ngồi trong quán café, tự suy ngẫm về mình, lòng tôi lại dấy lên một nỗi buồn… Một lời nói có thể không làm được gì..

Cong nghe dich loi noi truc tiep Công nghệ dịch lời nói trực tiếp

Các nhà khoa học Mỹ và châu Âu vừa tiết lộ một công nghệ dịch trực tiếp lời nói từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Lần đầu tiên công nghệ..

Dieu can tranh trong loi noi cua dan ong Điều cần tránh trong lời nói của đàn ông

Một người đàn ông am hiểu về kỹ năng giao tiếp sẽ gặp may mắn trong công việc cũng như lĩnh vực tình cảm. Vì thế, cánh mày râu cần đặc biệt..

Loi noi guom giao Lời nói gươm giáo

“Bây giờ, anh muốn nói gì em cũng nghe theo, chỉ xin anh đừng bỏ mẹ con em…”, Hằng ôm đầu khóc bên ngoài phòng cấp cứu của Bệnh viên..

Hon soi va loi noi Hòn sỏi và lời nói

Thả một hòn sỏi vào trong nước: một tiếng bắn toé lên, rồi chìm nghỉm. Nhưng để lại vô số gợn sóng lăn tăn xoay tròn. Lan toả từ trọng tâm,..

Cong nghe dich loi noi truc tiep Công nghệ dịch lời nói trực tiếp

Các nhà khoa học Mỹ và châu Âu vừa tiết lộ một công nghệ dịch trực tiếp lời nói từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Công nghệ này và các..

Am anh ve cac dien ngon Ám ảnh về các diễn ngôn

Trong bối cảnh phê bình văn học dường như chưa theo kịp trào lưu sáng tác, sau Nguyễn Thanh Sơn với tập Phê bình văn học của tôi, hầu như..

Lang nghe nhung cam xuc an sau loi noi Lắng nghe những cảm xúc ẩn sau lời nói

Khi thăm dò bằng những câu hỏi mở và đóng, bạn hãy tỉnh táo trước những cảm xúc ẩn đằng sau lời nói của người khác. Một nhân viên có thể..

Biet chet lien Biết chết liền!

Cả ba câu trả lời trên có điểm giống nhau: Nếu lời nói ra trong câu trả lời là “hiểu” thì ý của lời đó là ngược lại: “không hiểu”...

Phai chang loi noi gio bay Phải chăng lời nói gió bay?

Tôi và anh quen nhau được hai năm, chúng tôi đang chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Anh là người rất nhẹ nhàng, lịch sự và đối xử với mọi người..

Anh noi chi loi noi ay Anh nói chi lời nói ấy

Anh T., anh có biết không hôm nay em thiệt buồn lắm, em buồn vì những lời nói của anh, tại sao chứ, tại sao anh lại nói chi những lời nói..

Tu chung nan y cua cac sep "Tứ chứng nan y" của các sếp

Cứ 100 đàn ông thì đến 99 người thích được làm sếp. Những người trốn đời ở ẩn như Quỷ Cốc Tiên Sinh và La Sơn Phu Tử ngày xưa đã hiếm, ngày..

DTDD chuyen loi noi thanh tin nhan ĐTDĐ chuyển lời nói thành tin nhắn

Samsung Electronics, một trong những nhà sản xuất điện thoại di động hàng đầu thế giới của Hàn Quốc, vừa tung ra sản phẩm mới có thể chuyển..

Tu chung nan y cua cac sep “Tứ chứng nan y” của các sếp

Cứ 100 đàn ông thì đến 99 người thích được làm sếp. Và cứ 100 người làm sếp thì có đến 99 người bị “tứ chứng nan y”. Có người bị một,..

Noi khich Nói khích

TP - “Lời nói đọi máu”, “Được lời như cởi tấm lòng”… nói lên tầm quan trọng của lời ăn tiếng nói trong sinh hoạt, giao tiếp, ứng..

Con gai nen tin vao loi noi hay hanh dong Con gái: nên tin vào lời nói hay hành động?

Con gái, giữa hành động và lời nói thì nên tin vào điều gì? Em có một cô bạn, ngoài mặt cứ nói là có bạn trai rồi, nói em đừng làm phiền..

Phai quy dinh ro rang minh bach viec trung mua trung dung tai san Phải quy định rõ ràng, minh bạch việc trưng mua, trưng dụng tài sản

Sáng 13/11, thảo luận tại hội trường về Dự án Luật trưng mua trưng dụng tài sản, các đại biểu quốc hội (QH) đồng tình về sự cần thiết ban..