» Tìm kiếm:

lời khuyên

Nhung loi khuyen te hai Những lời khuyên tệ hại

Chắc hẳn bạn cũng đồng ý rằng cho dù thông minh đến mấy, con người ta vẫn có lúc cần đến một lời khuyên để mong tìm ra hướng giải quyết cho..

Nhung loi khuyen te hai noi cong so Những lời khuyên tệ hại nơi công sở

Nhiều lời khuyên mà bạn vẫn thường nhận được từ đồng nghiệp hay cộng sự hóa ra lại hoàn toàn vô bổ, thậm chí còn có hại cho công việc hay..

Nhung loi khuyen toi te tu dong nghiep Những lời khuyên tồi tệ từ đồng nghiệp

Dù thông minh đến mấy, cũng có lúc bạn cần đến một lời khuyên từ người khác để gỡ rối tình huống khó khăn đang gặp phải, hay đơn giản để..

10 loi khuyen de tu bao ve minh khi buoc vao canh cong internet 10 lời khuyên để tự bảo vệ mình khi bước vào cánh cổng internet

Cánh cửa Internet luôn là một điều hấp dẫn đối với mọi người, nhất là những ai đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tuy nhiên..

Nguoi cho vay vang o vuong quoc Babylon Người cho vay vàng ở vương quốc Babylon

Từ lâu đài của nhà vua, Rodan, người thợ rèn giáo mác của vương quốc Babylon, hớn hở điều khiển con ngựa chạy như bay về nhà.

Loi khuyen dac biet gianh cho cac nghe sy jazz Lời khuyên ""đặc biệt"" giành cho các nghệ sỹ jazz

Rõ ràng, lời khuyên tồi tệ nhất đối với một nghệ sỹ trẻ, nhạc công saxophon giọng cao Lester Young, được vợ của người lãnh đạo ban nhạc,..

7 loi khuyen tu nhung nha lanh dao hang dau 7 lời khuyên từ những nhà lãnh đạo hàng đầu

Tạp chí Fortune từng đăng tải bài viết “Lời khuyên tốt nhất mà tôi từng có”. Đây là một bài viết tuyệt vời, hé lộ những bí quyết đã..

7 loi khuyen cua CEO hang dau 7 lời khuyên của CEO hàng đầu

Tạp chí Fortune từng đăng tải bài viết “Lời khuyên tốt nhất mà tôi từng có”. Đây là một bài viết hé lộ những bí quyết đã giúp nhiều..

Loi khuyen cho su thanh dat dich thuc Lời khuyên cho sự thành đạt đích thực

Sự thành đạt, điều đó thật tuyệt vời! Nhưng quá khó để có sự thành đạt? Những lời khuyên sau đây, với những phân tích xác đáng, những danh..

Thanh qua cua cac tay vot nu trong nam 2006 "Thành quả" của các tay vợt nữ trong năm 2006

Sau khi đã điểm lại mùa giải bên sân đấu phái mạnh, chúng ta cùng nhìn lại thành quả năm qua của những người đẹp cầm vợt.

Tam o dau net dep toa sang do "Tâm ở đâu, nét đẹp tỏa sáng đó..."

... Là quan điểm mà các khách mời của chúng tôi hôm nay cùng thống nhất. Họ là những phụ nữ đã và đang khẳng định mình trong XH và cuộc..

Ngu ngon nho loi khuyen cua goi Ngủ ngon nhờ lời khuyên của... gối

Chiếc gối biết đưa ra lời khuyên để ngủ ngon là sản phẩm mới nhất của các nhà khoa học Nhật Bản. Chiếc gối này có thể phân tích thói quen..

Hay cho toi mot loi khuyen Hãy cho tôi một lời khuyên

LTS: Thật bất ngờ khi chúng tôi nhận được lá thư đầy nỗi niềm của tác giả Phạm Bình Nguyên. Là một giáo viên, nhà tư vấn hướng nghiệp cho..

Thi nen luu y den loi khuyen cua anh Quan Thi nên lưu ý đến lời khuyên của anh Quân

Theo tôi, chị cũng nên lưu ý đến những lời khuyên của anh Quân, đại diện cho phái mạnh, để có thể có cách nhìn và cư xử khác đối với người..

4 loi khuyen cho lanh dao doanh nghiep 4 lời khuyên cho lãnh đạo doanh nghiệp

Tiến sỹ Wolf Rinke, Chủ tịch Hiệp hội Wolf Rinke chuyên tư vấn cho các doanh nghiệp nổi tiếng như Motorola, Delta Airline... vừa xuất bản..

Chiec goi biet dua ra loi khuyen de ngu ngon Chiếc gối biết đưa ra lời khuyên để ngủ ngon

Chiếc gối biết đưa ra lời khuyên để ngủ ngon (ảnh) là sản phẩm mới nhất của các nhà khoa học Nhật. Chiếc gối này có thể phân tích thói quen..

Ronaldo nhan duoc loi khuyen Ronaldo nhận được lời khuyên

Vài ngày qua, tiền vệ đang thi đấu cho Man Utd Cristiano Ronaldo đã nhận được không ít lời khuyên từ những người nổi tiếng. Sau Ferguson..

An hay khong an Ăn hay không ăn…

Bạn có bối rối khi trước mặt bạn là một loạt những lời khuyên đã được sưu tầm trong một thời gian dài. Bạn hoang mang vì có quá nhiều kết..

4 loi khuyen danh cho mai toc 4 lời khuyên dành cho mái tóc

NĐVN - Bạn sẽ không bao giờ có cảm giác thoải mái nếu luôn cảm thấy có vấn đề bất ổn về mái tóc. Một mái tóc đẹp cũng là biểu hiện tình..