Nhung loi khen chan thanh Những lời khen chân thành

Tôi có thể dám chắc rằng mọi người chúng ta đều mong muốn được khen ngợi. Lời khen chính là biểu hiện của sự trân trọng và đánh giá cao mà..

Loi khen con dao hai luoi Lời khen - con dao hai lưỡi

Đối với trẻ con lời khen rất quan trọng, nhất là yếu tố động viên - khích lệ và tạo cho trẻ sự tự tin cần thiết trong cuộc sống. Một em bé..

Nghe thuat khen Nghệ thuật… khen

(TS) Sự khen ngợi giữa hai vợ chồng với nhau tưởng như là sự bày vẽ màu mè không cần thiết nhưng thực sự nhưng lời khen ấy mang lại niềm..

5 cach de tiep nhan loi khen duyen dang nhat 5 cách để tiếp nhận lời khen duyên dáng nhất

Điều thường thấy ở người Việt chúng ta nói riêng và người phương Đông nói chung: rất khiêm tốn khi nhận lời khen từ ai đó. Câu trả lời..

5 cach tiep nhan loi khen duyen dang nhat 5 cách tiếp nhận lời khen duyên dáng nhất

Người Việt nói riêng và người phương Đông nói chung rất khiêm tốn khi nhận lời khen từ ai đó. Câu trả lời chung nhất thường là: “Ồ, có gì..

De loi khen luon hieu qua voi be Để lời khen luôn hiệu quả với bé

Lúc trước, nhờ con lấy hộ đồ gì, chị Hòa thường tấm tắc: "Chíp của mẹ ngoan quá" và cô bé đi làm ngay, mặt mũi hớn hở. Nhưng giờ, vẫn lời..

Loi khen sao rong lam be hoang tuong Lời khen sáo rỗng làm bé hoang tưởng

Tuyên dương lúc con có hành động đúng mực là động lực giúp bé ngày càng xuất sắc hơn. Nhưng lời khen sáo rỗng, bừa bãi, không đúng với khả..

Nhung tieu hanh tinh mang ten ngoi sao Những tiểu hành tinh mang tên "ngôi sao"

Khen thì dễ rồi, ai cũng biết lời khen chẳng mất gì mà được vô vàn thứ. Bởi vậy lời khen hàng ngày ngân dài như thác lũ, ngập lụt các..

Ban co biet khen con Bạn có biết khen con

Một người mẹ tìm đến chuyên viên tư vấn tâm lý trẻ em vì cô không hiểu nổi tại sao các con của cô lại phản ứng khi được mẹ khen ngợi! Người..

Ban co biet khen con Bạn có biết khen con?

Một người mẹ tìm đến chuyên viên tư vấn tâm lý trẻ em vì cô không hiểu nổi tại sao các con của cô lại phản ứng khi được mẹ khen ngợi! Người..

De nhan duoc loi khen ngoi tai noi lam viec Để nhận được lời khen ngợi tại nơi làm việc

Nếu bạn vẫn chưa nhận được lời khen ngợi về những thành tích xuất sắc bạn thực hiện tại chỗ làm, thì đây là lúc bạn cần làm điều gì đó để..

Loi khen bat an Lời khen bất an

“Ô, bạn giống người Hàn Quốc quá!”.Các bạn trẻ nghĩ gì khi người đối diện dành cho bạn câu nói này? Đó là một lời khen? Ừ, là một lời..

Chang cung thich duoc khen Chàng cũng thích được khen

Ai bảo đàn ông không thích khen thì người đó nhầm. Với chị em, lời khen là cái cớ để họ làm đẹp, để hãnh diện với chồng hay người yêu.

Nghe thuat khen chong Nghệ thuật khen chồng

Với cánh mày râu, lời khen có thể biến kẻ lười biếng thành chăm chỉ, kẻ nhát như cáy thành người hùng, thậm chí một gã Don Juan chính hiệu..

Loi khen lam nang ngat ngay Lời khen làm nàng ngất ngây

Tặng phụ nữ một lời khen mà nàng muốn nghe không hề khó. Bạn chỉ cần biết nên tập trung vào điểm nào. Sau đây là những hướng dẫn giúp bạn..

Nhung loi khen chua mot phan xau xi Những lời khen chứa một phần xấu xí

Năm 1859, một phụ nữ bỗng ngã lăn ra chết hai ngày sau đêm khiêu vũ. Trong đêm này bà ta được ca tụng là người có tấm lưng ong đẹp nhất. Mổ..

Loi khen ngay cang khan hiem Lời khen ngày càng khan hiếm

Đàn ông ngày càng trở nên thận trọng trước khi đưa ra lời khen cho một người khác giới. Khoảng 65% phụ nữ nghi ngờ có ẩn ý gì đằng sau một..

Nay cac dang may rau phai biet noi loi khen ngoi Này các đấng mày râu phải biết nói lời khen ngợi!

Một nghiên cứu của Loire Valley White Wines mới được công bố tại Anh quốc cho thấy đàn ông quá chú ý đến chính trị đến nỗi "không thèm" bày..

Nhung loi khen chua mot phan xau xi Những lời khen chứa một phần xấu xí

Năm 1859, một phụ nữ bỗng ngã lăn ra chết hai ngày sau đêm khiêu vũ. Trong đêm này bà ta được ca tụng là người có tấm lưng ong đẹp nhất.