» Tìm kiếm:

lời cam kết trang 2

Khoi Arap thuc giuc Israel tu bo WMD Khối Ảrập thúc giục Israel từ bỏ WMD

Hôm nay, các quốc gia Ảrập đã đáp lại lời cam kết hủy bỏ vũ khí hủy diệt hàng loạt của Libya bằng cách kêu gọi Israel làm điều tương tự...

Thuong dinh cua bat dong Thượng đỉnh của bất đồng

Hội nghị cấp cao lần thứ 17 tại Chile giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha với các nước Mỹ La-tinh sử dụng tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đã kết..

Doping tien cho tuyen Duc "Doping tiền" cho tuyển Đức

Mỗi thành viên trong đội tuyển "cỗ xe tăng" tham dự World Cup 2006 sẽ nhận được khoản tiền thưởng khổng lồ 300 nghìn euro nếu giữ được Cup..

Them may cho thi truong gia re Thêm máy cho thị trường giá rẻ

Nokia đã giới thiệu 3 mẫu điện thoại giá rẻ mới cho thị trường Trung Quốc cuối tháng qua. Dự kiến, các sản phẩm Nokia 1112, 2310 và 2610 sẽ..

Ngoai truong Iran hop voi cac dai su Au A Ngoại trưởng Iran họp với các đại sứ Âu, Á

Ngoại trưởng Iran đã gặp gỡ các đại diện của châu Âu và châu Á tại Tehran vào hôm qua (15/5) để thảo luận về các diễn biến mới chung quanh..

10 su kien cong nghe the gioi noi bat nam 2007 10 sự kiện công nghệ thế giới nổi bật năm 2007

Một năm bận rộn sắp qua đi với bao sự kiện công nghệ đã làm thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp phần mềm. Dưới đây là 10 sự kiện công..

VDC cam ket dem lai chat luong dich vu Internet tot nhat VDC cam kết đem lại chất lượng dịch vụ Internet tốt nhất

Lời cam kết này đã được Giám đốc Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC Vũ Hoàng Liên đưa ra tại Hội nghị khách hàng VDC năm 2007 vừa diễn..

Nhung vu hiep dam lam hai moi quan he MyNhat Những vụ hiếp dâm làm hại mối quan hệ Mỹ-Nhật

Liên tiếp những vụ hiếp dâm do binh lính Mỹ gây ra trên đất Nhật có thể sẽ làm "lung lay nền móng vững chắc" của mối quan hệ Mỹ-Nhật, Bộ..