» Tìm kiếm:

lời bào chữa

Luat su Pham Hong Hai nhan loi bao chua cho em gai Bui Tien Dung Luật sư Phạm Hồng Hải nhận lời bào chữa cho em gái Bùi Tiến Dũng

Ngày 10/8, Văn phòng luật sư (LS) Phạm Hồng Hải (Đoàn LS Hà Nội) cho biết: LS Phạm Hồng Hải vừa chính thức đồng ý nhận lời bào chữa cho bị..

Luat su Nguyen Huy Thiep nhan loi bao chua cho Ton Anh Dung Luật sư Nguyễn Huy Thiệp nhận lời bào chữa cho Tôn Anh Dũng

* Dự kiến lập 4 đoàn thanh tra về các dự án trong ngành giao thông vận tảiChiều 17/4, trao đổi với phóng viên TTXVN, luật sư (LS) Nguyễn..

Mot loi bao chua cho Yen Vy Một lời bào chữa cho Yến Vy

Nhật Bản là một đất nước mà sách báo khiêu dâm và phim ảnh bày bán một cách công khai và tự do, nhưng người dân Nhật vẫn giữ gìn được nét..

Luat su Nguyen Huy Thiep nhan loi bao chua cho Ton Anh Dung Luật sư Nguyễn Huy Thiệp nhận lời bào chữa cho Tôn Anh Dũng

Chiều 17/4, luật sư (LS) Nguyễn Huy Thiệp (Trưởng văn phòng LS Nguyễn Huy Thiệp và cộng sự, thuộc Đoàn LS Hà Nội) cho biết đã nhận được thư..

Loi bao chua cho nhung dua con vat va Lời bào chữa cho những đứa con vất vả

Muốn biết một doanh nghiệp có lành mạnh hay không thì nhìn vào cuộc sống riêng tư của chủ doanh nghiệp đó. Tôi cho rằng nếu chủ doanh..

Vu an La Thi Kim Oanh Vien Kiem sat bac bo tat ca cac loi bao chua Vụ án Lã Thị Kim Oanh: Viện Kiểm sát bác bỏ tất cả các lời bào chữa

Ngày 28/11, ngày thứ 11 của phiên tòa xét xử vụ án Lã Thị Kim Oanh, đại diện Viện Kiểm sát (VKS) Nhân dân TP Hà Nội giữ quyền công tố tại..

Bi cao Nguyen Quang Ha Cac nhan chung thieu khach quan Bị cáo Nguyễn Quang Hà: Các nhân chứng thiếu khách quan

Hôm nay, nguyên thứ trưởng Nguyễn Quang Hà trong phần bổ sung lời bào chữa của 3 luật sư bảo vệ quyền lợi cho mình, đã xin HĐXX cho phép..

Luat su cua Pham Si Chien de nghi cho cac bi can doi chat tai toa Luật sư của Phạm Sĩ Chiến đề nghị cho các bị can đối chất tại toà

Luật sư Phạm Hồng Hải, Đoàn Luật sư Hải Phòng, sáng nay cho biết, đã nhận lời bào chữa cho ông Phạm Sĩ Chiến, nguyên viện phó VKSND Tối..

Chong pha gia loi bao chua cho bao ho Chống phá giá - lời bào chữa cho bảo hộ?

Một trong những vấn đề nổi cộm nhất luôn cản trở cho các hiệp định thương mại là việc Mỹ và EU thường áp dụng những biện pháp gọi là..

Dai dien VKS bac bo loi bao chua cho cac trum ma tuy Đại diện VKS bác bỏ lời bào chữa cho các trùm ma túy

Hôm qua, 25.7, trong phần tranh tụng công khai, phiên tòa xét xử vụ án "tập đoàn" ma túy lớn nhất phía Bắc tại Phú Thọ bước vào giai đoạn..

Nguyen Huu Thang da co luat su bao chua Nguyễn Hữu Thắng đã có luật sư bào chữa

Văn phòng Luật sư (LS) Phạm Hồng Hải (Đoàn LS Hà Nội) cho biết họ vừa chính thức nhận lời bào chữa cho cựu HLV Nguyễn Hữu Thắng bị khởi tố..

Nguyen Huu Thang da co luat su bao chua Nguyễn Hữu Thắng đã có luật sư bào chữa

Văn phòng Luật sư (LS) Phạm Hồng Hải (Đoàn LS Hà Nội) cho biết họ vừa chính thức nhận lời bào chữa cho cựu HLV Nguyễn Hữu Thắng bị khởi tố..

Tam su cua Dung da duoc dang tren web den Tâm sự của Dung đã được đăng trên web đen

Chắc hẳn chồng bạn đã đọc được những dòng tâm sự đầy nước mắt ấy. Tôi tin anh ấy sẽ phải suy nghĩ, sẽ không có những lời bào chữa nữa và..

Hau het lap luan cua cac luat su vu Nam Cam bi bac bo Hầu hết lập luận của các luật sư vụ Năm Cam bị bác bỏ

Sáng nay, thẩm phán chủ toạ phiên toà Bùi Hoàng Danh thay mặt HĐXX công bố phần đầu tiên của bản án dày gần 400 trang dành cho các bị cáo...

La thu cua mot thu ky toa Lá thư của một thư ký toà

Có những phiên tòa mà ranh giới của quan tòa với bị cáo chừng như bị xóa nhòa nhường chỗ cho tình người, cho sự cảm thông. T. thân! Mình..

Vet thuong khong lanh Vết thương không lành

Không oán than, không lời bào chữa như những bị cáo khác khi phải đứng trước vành móng ngựa, bị cáo Hoàng Duy Sâm, sinh năm 1987, trú tại..

Xuc pham nghe nghiep Xúc phạm nghề nghiệp

Một quan tòa sau khi nghe luật sư biện hộ đọc lời bào chữa đã thốt lên:- Nếu quả mọi việc đúng như tôi vừa nghe thì tôi chỉ còn mỗi việc là..

Em gai Bui Tien Dung moi luat su Em gái Bùi Tiến Dũng mời luật sư

Tin từ Văn phòng luật sư (LS) Phạm Hồng Hải cho biết LS này vừa chính thức nhận lời bào chữa cho bị can Bùi Thu Hạnh, em gái Bùi Tiến..

Vu an Huong Cang Ky 6 Nhung doa sen noi vien xu Vụ án Hương Cảng: Kỳ 6 - Những đóa sen nơi viễn xứ

Còn nhớ, khi đồng ý nhận lời bào chữa cho Tống Văn Sơ, luật sư Lô-dơ-bi đã phải quá tam ba bận tới nhà tù thì nhà chức trách mới cho ông..

Mua heroin de nhu rau "Mua heroin dễ như... rau!"

Các LS Vũ Đình Trung và Bùi Văn Minh thuộc Văn phòng luật sư Hùng Vương (Phú Thọ) nói trong lời bào chữa cho các bị cáo Vũ Thị Kim Định,..