» Tìm kiếm:

lời bài hát

Dat loi bai hat tuy vao loai nhac Đặt lời bài hát tùy vào loại nhạc

Tôi nghĩ rằng nếu như nhạc trữ tình nhẹ nhàng hay nhạc Jazz thì lời bài hát nên sâu lắng hơn, có ý thơ hơn, nên có tính nhân văn hơn thì..

Nhung trang Web loi bai hat Những trang Web lời bài hát

Xin giới thiệu những trang Web về lời bài hát (lyric) đủ mọi thể loại. Chỉ cần vào các trang này, các bạn yêu nhạc sẽ có thể tìm thấy những..

De thi la loi bai hat cua Chau Kiet Luan Đề thi là lời bài hát của Châu Kiệt Luân

Lần kiểm tra cuối tháng được tổ chức gần đây nhất tại trường trung học Thường Thanh, ở Vũ Hán, Trung Quốc đã gây chấn động cả nước. Nguyên..

Lyrics Planet Thu vien loi bai hat tieng Anh khong lo Lyrics Planet: Thư viện lời bài hát tiếng Anh khổng lồ

Là một người yêu thích âm nhạc, đặc biệt là các bài hát tiếng Anh, khi bạn cần tìm lời của một bài hát yêu thích nào đó thì thay vì vào các..

Loi bai hat Sea Games khong duoc sua doi Lời bài hát Sea Games không được sửa đổi ?

Bạn Lâm Thị Hạnh từ United Kingdom mail lên báo TS thắc mắc: đã đến ngày Sea Games rồi mà BTC vẫn chưa công bố chính thức lời bài hát Sea..

Lily Allen quen loi bai hat tren san khau Lily Allen quên lời bài hát trên sân khấu

Mới chỉ 21 tuổi, lẽ ra trí nhớ của Lily Allen phải “còn chạy tốt”. Vậy mà mới đây, trong khi biểu diễn trên sân khấu, ngôi sao nhạc pop..

Viet Hung y thuc ro loi bai hat khong phai cua minh Việt Hùng ý thức rõ lời bài hát không phải của mình

Nếu nhạc sĩ cố tình đạo thơ thì trong album "Mưa" của ca sĩ Mỹ Hạnh năm 1996 sẽ không viết là lời thơ: Khuyết danh. Qua đó chứng tỏ nhạc sĩ..

Cai loi bai hat vao WMP10 1 Cài lời bài hát vào WMP10 (1)

Em muốn hỏi có cách nào cài được lời bài hát vào trong Window Media Player 10 không?

Tim kiem loi bai hat Tìm kiếm lời bài hát

Evil Lyrics 0.1.7 (EL) là một tiện ích nhỏ gọn, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, cho phép tự động tìm kiếm lời nhạc, các tập tin karaoke..

Bo suu tap loi nhac khong lo voi hon 120.000 bai Bộ sưu tập lời nhạc khổng lồ với hơn 120.000 bài

Lyrics Base là một bộ sưu tập lời nhạc khổng lồ với hơn 120.000 bài hát từ 10.000 album khác nhau, nó cho phép bạn dễ dàng truy tìm lời bài..

Loi cac ca khuc co gia hang ty USD Lời các ca khúc có giá hàng tỷ USD?

Yahoo và công ty truyền thông số Gracenote vừa mới tung ra một dịch vụ cung cấp lời bài hát trực tuyến, đó là sự nỗ lực đầu tiên được hậu..

Bai hat Dua com cho me di cay Dao y tho Bài hát “Đưa cơm cho mẹ đi cày”: Đạo ý thơ?

TP - Bài hát “Đưa cơm cho mẹ đi cày” (của Hàn Ngọc Bích) đã trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ nhiếu nhi Việt Nam. Tình cờ chúng tôi..

Bai hat Dua com cho me di cay Dao y tho Bài hát “Đưa cơm cho mẹ đi cày”: Đạo ý thơ?

Bài hát “Đưa cơm cho mẹ đi cày” (của Hàn Ngọc Bích) đã trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ nhiếu nhi Việt Nam. Tình cờ chúng tôi biết..

Cowon iAudio 6 6 trong 1 Cowon iAudio 6 – 6 trong 1

Số 6 trong tên iAudio 6 không phải biểu tượng về tài lộc theo quan niệm của Trung Quốc, mà nó thể hiện 6 khả năng của chiếc máy nghe nhạc..

Dien van cua Bo truong QP My thanh loi bai hat Diễn văn của Bộ trưởng QP Mỹ thành... lời bài hát

Nhiều người dân Mỹ đang hào hứng tìm nghe bài hát "Những điều chưa biết", lời Donald H.Rumsfeld, nhạc Bryant Kong được thể hiện qua giọng..

300000 do la cho lyric cua The Beatles 300.000 đô la cho lyric của The Beatles

Có lẽ The Beatles là ban nhạc có số lượng bản chép tay lời bài hát bán chạy nhất và đắt giá nhất. Mới đây bản chép tay do chính George..

Yahoo cung cap loi nhac mien phi Yahoo cung cấp lời nhạc miễn phí

Yahoo đang tiến hành mở rộng dịch vụ nhạc trực tuyến với hơn 400.000 bài hát có lời, với hy vọng sẽ cung cấp cho người dùng nguồn tin cậy..

Cowon iAudio 6 May nghe nhac 6 trong 1 Cowon iAudio 6 - Máy nghe nhạc “6 trong 1”

Số 6 trong tên iAudio 6 không phải biểu tượng về tài lộc theo quan niệm của Trung Quốc, mà nó thể hiện 6 khả năng của chiếc máy nghe nhạc..

De thi gay chan dong Trung Quoc Đề thi gây chấn động Trung Quốc

Lần kiểm tra cuối tháng được tổ chức gần đây nhất tại Trường Trung học Thường Thanh (Vũ Hán, Trung Quốc) đã gây chấn động cả nước. Nguyên..

Cai font chu de doc loi bai hat 1 Cài font chữ để đọc lời bài hát (1)

Mình vừa mua một đĩa nén về mở theo hướng dẫn của đĩa "bạn chép tập tin (A) vào ổ C của bạn sau đó chạy tập tin Y" và tôi đã làm đúng như..