» Tìm kiếm:

lớp học

Moi truong hoc duong Môi trường học đường

Từ “môi trường học đường” mà Durkheim sử dụng bao hàm cả lớp học và việc tổ chức lớp học. Ông coTừ “môi trường học đường” mà..

Lam Dong Can bo hoc chui Lâm Đồng: Cán bộ “học chui”?

Bước sang học kỳ 4 năm học thứ 2, nhiều học viên là cán bộ ngành VH-TT ở Lâm Đồng đang theo học lớp Đại học tại chức chuyên ngành Quản lý..

Lop hoc khong loi Lớp học không lời

Giống như mọi ngày, giờ toán hôm ấy, lớp học không một tiếng nói. Chỉ có tiếng bước chân chạy vội lên bảng, những phát âm không rõ giọng,..

Noi gam cau khat chu Nơi gầm cầu “khát chữ”

(Blog Việt) - Không có nhiều thời gian nhưng tôi sẽ đến với các em vào lúc rảnh... Tôi muốn góp một chút sức của mình cho lớp học, thế còn..

Lop hoc ben song Ha Thanh Lớp học bên sông Hà Thanh

Có một lớp học mà nếu chuyển vào trường tiểu học của phường thì sẽ... không ai đến học. Có một người con vì nghèo mà phải lìa bỏ quê hương..

Co dau Viet o xu Dai phan 2 Cô dâu Việt ở xứ Đài (phần 2)

Phần lớn các cô dâu VN sang Đài Loan (ĐL) đều không biết tiếng Hoa, bên cạnh đó là những khác biệt về văn hóa, ứng xử... Nhận ra điều này,..

Lop hoc tinh thuong tren dao Ong Sac Lớp học tình thương trên đảo Ông Sắc

Hơn 10 phút chèo đò, chúng tôi mới đến được lớp học tình thương nằm khuất sau đám lau sậy, trên đảo Ông Sắc, giữa dòng sông Hương (khu vạn..

Lop hoc 360 do Lớp học 360 độ

Một hệ thống hoàn toàn mới có khả năng quyết định mô hình lớp học tại Anh trong tương lai đang được thử nghiệm tại Liverpool. Nó được gọi..

Di hoc ky nang mem Đi học kỹ năng mềm

Làm thế nào để tự tin thể hiện trước các nhà tuyển dụng khắt khe? Làm gì để chống... run khi đứng trước “người ấy”? Đó là những lý do..

Lop hoc co giao Huyen Lớp học cô giáo Huyền

Gần mười năm nay có một lớp học ngày ngày vẫn diễn ra trong căn nhà nhỏ nằm sâu trong con hẻm ở Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Học trò là..

Vua biet di da tap lam nguoi mau Vừa biết đi đã tập làm người mẫu

Ở lứa tuổi này, các bé phải được chơi đùa, nghỉ ngơi. Song, ngoài giờ học ở trường, các bé phải tập đi đứng, tập vũ đạo đến mệt lả. Còn phụ..

Lop hoc bac ty Lớp học bạc tỷ

Cầm trong tay tới 2 chứng chỉ về chứng khoán, chị Vân - nhân viên một công ty truyền thông ở Hà Nội vẫn chưa thể hóa giải được những hoài..

Lop hoc cua chu Thu Lớp học của chú Thu

Chiếc giường nhỏ ọp ẹp chứa đầy sách vở, dụng cụ dạy học và một cây đàn ghi – ta, bàn, ghế cái cao cái thấp xếp quanh giường... Đấy là..

Lop hoc tinh thuong cua ba Nam Tot Lớp học tình thương của bà Năm Tốt

Mười năm nay, có một lớp học tình thương do một nữ cán bộ về hưu bỏ tiền xây rồi hợp đồng mời thầy giáo về dạy học miễn phí cho gần 60 trẻ..

Lop hoc tren nhung chiec xe lan Lớp học trên những chiếc xe lăn

Lớp học không bục giảng, cô và trò đều ngồi trên những chiếc xe lăn cùng quây quần dưới tán bằng lăng nằm nép mình bên hông một góc phố..

53 nam mot lop hoc tinh thuong 53 năm, một lớp học tình thương

Ở thị trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang, Trà Vinh, từ những năm 1950 đến nay đã tồn tại một lớp học tình thương. Đó là lớp học của hai mẹ con..

Lop hoc tren gac xep Lớp học trên gác xép

Có một lớp học nơi gác xép tầng hai của căn hộ nhỏ trên đường Thụy Khuê (Hà Nội). Học sinh có đủ trẻ, già; từ học sinh tiểu học đến công..

Lop hoc tinh thuong tren dao Ong Sac Lớp học tình thương trên đảo Ông Sắc

Hơn 10 phút chèo đò, chúng tôi mới đến được lớp học tình thương nằm khuất sau đám lau sậy, trên đảo Ông Sắc, giữa dòng sông Hương (khu vạn..

Dot nhap giang duong DH My "Đột nhập" giảng đường ĐH Mỹ

Lớp học có 5 SV nhưng tới 3 giảng viên; lớp học 30 SV từ 10 quốc tịch khác nhau, vừa "ăn" vừa học... Hầu như ở đâu, những giờ học sôi nổi,..

Chen chuc luyen chu vao lop 1 Chen chúc luyện chữ vào lớp... 1!

Mới đầu hè nhưng nhiều lớp học thêm dành cho trẻ mầm non cuối cấp đã không còn chỗ trống. Những đứa trẻ ở lứa tuổi thích chơi thích ngủ đã..