15 5 phat hanh SGK lop 8 moi 15-5: phát hành SGK lớp 8 mới

Nhà xuất bản (NXB) Giáo Dục cho biết chuẩn bị việc triển khai đại trà chương trình và sách giáo khoa (SGK) lớp 3 và lớp 8 mới, NXB Giáo Dục..

GV se co SGK lop 8 moi de nghien cuu truoc GV sẽ có SGK lớp 8 mới để nghiên cứu trước

Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học (Bộ GD-ĐT) Nguyễn Văn Trang vừa có văn bản gửi các sở GD-ĐT thông báo sẽ cấp đủ sách giáo khoa, sách giáo..

Se co sach giao khoa lop 3 lop 8 moi Sẽ có sách giáo khoa lớp 3, lớp 8 mới

Theo ông Ngô Trần Ái - tổng giám đốc Nhà xuất bản (NXB) Giáo Dục, hiện bộ sách giáo khoa (SGK) lớp 3, lớp 8 chương trình mới đã hoàn tất..

Kho vi chuong trinh moi Khổ vì chương trình mới!

Bước vào năm học mới 2004-2005, trong khi những học sinh khác nô nức nhập trường thì hơn 2.000 HS lớp 8 ở TP.HCM bị lưu ban lại lo lắng..

HS lop 8 khong biet doc va nuoc mat co Hieu truong HS lớp 8 không biết đọc và nước mắt cô Hiệu trưởng

Sau 30 năm gắn bó với nghề, bà Đào Thị Xiếm - Hiệu trưởng trường Trung học Cơ sở Đông Hưng B đã bật khóc khi chứng kiến 2 học sinh lớp 7 và..

Hoc sinh lop 8 di buon ma tuy Học sinh lớp 8 đi buôn ma túy

Giữa tháng 4/2006, đội CSĐT tội phạm ma túy, Công an TP Thanh Hóa đã phá một đường dây buôn bán ma túy. Điểm đặc biệt là đường dây này có 3..

Bi ep mua sach dung tac gia Bị "ép" mua sách đúng tác giả

"Tôi mua tới 4 quyển sách bài tập môn Địa lý lớp 8 mà cô giáo vẫn bảo chưa "đúng"! Cô yêu cầu phải mua quyển sách của tác giả Trần Trọng Hà..

Hoc het lop 6 lop 8 van khong biet doc Học hết lớp 6, lớp 8 vẫn không biết đọc!

HS đã học hết lớp 6 và lớp 8, nhưng khi đánh vần 4 chữ "Sơn Tinh - Thủy Tinh" phải "rặn" hết 10 phút vẫn chưa xong. Đánh vần chữ "Thánh..

Nu sinh lop 8 di buon ma tuy Nữ sinh lớp 8 đi buôn ma tuý

Đường dây ma túy đặc biệt này có 3 thành viên nữ, trong đó 2 đối tượng đang là học sinh… lớp 8. Một khoảng thời gian “buôn bán” khá..

Hoc sinh lop 8 chem ban dut ban tay Học sinh lớp 8 chém bạn đứt bàn tay

Do bất mâu thuẫn với nhau trong khi chat, một học sinh lớp 8 đã chém bạn thân học cùng lớp 6 nhát dao gây thương tích trầm trọng.

Cong bo gia sach giao khoa lop 3 lop 8 moi Công bố giá sách giáo khoa lớp 3, lớp 8 mới

Ông Ngô Trần Ái - Tổng giám đốc Nhà xuất bản Giáo Dục cho biết đã hoàn tất bộ sách giáo khoa lớp 3 và lớp 8 mới để đưa vào sử dụng đại trà..

Hoc sinh lop 8 di buon ma tuy Học sinh lớp 8 đi buôn ma tuý

Đường dây ma túy đặc biệt này có 3 thành viên nữ, trong đó 2 đối tượng đang là học sinh lớp 8. Để che mắt cơ quan Công an các đối tượng..

Nu sinh lop 8 bi hang xom cuong hiep suot 4 nam Nữ sinh lớp 8 bị hàng xóm cưỡng hiếp suốt 4 năm

Trong khi bạn bè cùng trang lứa náo nức đến trường thì Liên (học sinh lớp 8) lại chuẩn bị vào khoa sản để giải quyết hậu quả những lần bị..

Hoc het lop 6 lop 8 van khong biet doc Học hết lớp 6, lớp 8 vẫn không biết đọc!

HS đã học hết lớp 6 và lớp 8, vậy mà đánh vần chữ Thánh Gióng thành "nhà hòn", và làm phép tính 6: 2=4 và 8x2=6! Đó là chuyện về 2 em HS mà..

Mot hoc sinh lop 8 vo dich giai Danh van cua My Một học sinh lớp 8 vô địch giải Đánh vần của Mỹ

Đánh vần chính xác từ "Appoggiatura" (nốt dựa - một thuật ngữ chuyên môn của âm nhạc), cậu học sinh lớp 8 Anurag Kashyap đã trở thành người..

Bi hiep dam mot hoc sinh lop 8 buoc phai sinh con Bị hiếp dâm, một học sinh lớp 8 buộc phải sinh con

Cái đêm mẹ ốm phải nằm viện, bố mang cơm rồi ở lại chăm sóc mẹ cũng là đêm kinh hoàng đối với cô bé Trần Thị H., (14 tuổi), học sinh lớp 8..

TP HCM 22 ti dong thay sach giao khoa lop 3 lop 8 TP.HCM: 22 tỉ đồng thay sách giáo khoa lớp 3, lớp 8

Theo tin từ Sở GD-ĐT TP.HCM, TP dành 22 tỉ đồng để phục vụ những hoạt động thay sách giáo khoa lớp 3, lớp 8 trong năm học 2004-2005 như:..

Ha Noi Trien lam sach giao khoa thiet bi giao duc lop 3 va lop 8 Hà Nội: Triển lãm sách giáo khoa - thiết bị giáo dục lớp 3 và lớp 8

Từ ngày 16 - 18/5, tại Trung tâm Triển lãm văn hóa, nghệ thuật Việt Nam (Hà Nội), Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức triển lãm sách giáo khoa -..

Mot hoc sinh lop 8 nguoi Viet duoc chon di thi giai danh van toan the gioi Một học sinh lớp 8 người Việt được chọn đi thi giải đánh vần toàn thế giới

Em Raisa Nguyễn, nữ sinh lớp 8 trường Park View Intermediate School là người thắng cuộc và sẽ đại diện cho các tiểu bang vùng trung nam..

Tro ly lop 8 cua giam doc tin hoc Trợ lý lớp 8 của giám đốc tin học

Võ Minh Thương năm nay 15 tuổi, học lớp 8 nhưng đang làm trợ lý cho giám đốc cơ sở tin học nhân đạo Công Hùng tại Nghi Diên, Nghi Lộc (Nghệ..