Quan 1 TP HCM 17 diem vao lop 6 cong lap Quận 1, TP.HCM: 17 điểm vào lớp 6 công lập

Phòng Giáo dục Q.1 (TP.HCM) vừa công bố kế hoạch tuyển sinh đầu cấp vào lớp 1, lớp 6 trong năm học 2007-2008. Vào lớp 1 đảm bảo HS có hộ..

Cac lop dau cap tuyen sinh nhu the nao Các lớp đầu cấp tuyển sinh như thế nào?

Buổi tư vấn trực tuyến chiều ngày 13-5-2006 đã nhận được rất nhiều câu hỏi của phụ huynh - học sinh liên quan đến:

Sang ngoi tieu hoc chieu hoc lop 6 Sáng ngồi tiểu học, chiều học lớp 6

Hơn trăm HS đang học lớp 6 tại Bình Định nhưng không thể viết đúng chính tả, không đọc được những từ đa âm tiết, không thuộc bảng cửu..

TP HCM tuyen sinh lop 6 10 nhu the nao TP.HCM: tuyển sinh lớp 6, 10 như thế nào?

Những ngày gần đây, phụ huynh HS có con học các lớp cuối cấp ở TP.HCM không khỏi lo lắng, sốt ruột vì chưa biết kỳ tuyển sinh vào lớp 6,..

Hoc sinh lop 6 truong chuan quoc gia khong doc thong viet thao Học sinh lớp 6 trường chuẩn quốc gia không đọc thông viết thạo

TP - Giáo viên đứng lớp của khối lớp 6 đã công nhận hiện nay trong tổng số 278 học sinh lớp 6 của trường, thì có đến 17 em không biết đọc,..

Sang ngoi tieu hoc chieu hoc lop 6 Sáng ngồi tiểu học, chiều học lớp 6

Hơn trăm HS đang học lớp 6 tại Bình Định nhưng không thể viết đúng chính tả, không đọc được những từ đa âm tiết, không thuộc bảng cửu..

Thi tuyen hay xet tuyen vao lop 6 Thi tuyển hay xét tuyển vào lớp 6?

Sở GD-ĐT TP.HCM đang ráo riết tìm kiếm giải pháp tuyển sinh vào lớp 6 sau khi bỏ thi tốt nghiệp tiểu học (sẽ thí điểm áp dụng trong năm học..

Chua quyet dinh thi tuyen hay xet tuyen vao lop 6 Chưa quyết định thi tuyển hay xét tuyển vào lớp 6

Sở GD-ĐT TP HCM đang ráo riết tìm kiếm giải pháp tuyển sinh vào lớp 6, sau khi bỏ thi tốt nghiệp tiểu học (sẽ thí điểm năm học này). Nhiều..

Truc tuyen ve tuyen sinh dau cap tai TP HCM Trực tuyến về tuyển sinh đầu cấp tại TP.HCM

Vào lúc 14h30 ngày 13.4, Báo Thanh Niên tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2007-2008 tại TP.HCM. Phụ..

Tu van truc tuyen tuyen sinh dau cap tai TP HCM Tư vấn trực tuyến tuyển sinh đầu cấp tại TP.HCM

Vào lúc 14h30 trưa nay (13/4), báo Thanh Niên tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2007-2008 tại TP.HCM...

Hoc sinh lop 6 tang ca hoc danh van Học sinh lớp 6 tăng ca học... đánh vần !

Chuyện xảy ra ở một ngôi trường tại thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế). Đầu năm học, trong số 287 học sinh lớp 6 Trường THCS Nguyễn..

Boi duong nhan tai cach nao Bồi dưỡng nhân tài, cách nào ?

Sau hiện tượng “5 HS lớp 6 xin giải đề thi đại học 2007”, với mục đích có một cái nhìn khách quan, nhiều chiều về phương pháp đào tạo..

TP HCM Khong lay diem hoc ky 2 de xet tuyen lop 6 TP.HCM: Không lấy điểm học kỳ 2 để xét tuyển lớp 6?

Năm học này, đề kiểm tra cuối học kỳ 2 khối lớp 5 sẽ có nội dung như thế nào, nằm trong chương trình học của học kỳ 2 hay cả năm học?

Hoc sinh lop 6 tang ca hoc danh van Học sinh lớp 6 tăng ca học... đánh vần!

Chuyện xảy ra ở một ngôi trường tại TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế). Đầu năm học, trong số 287 học sinh lớp 6 Trường THCS Nguyễn Hoàng, có..

Chuyen hoc sinh lop 6 khong biet chu o Ninh Thuan That hay gia Chuyện học sinh lớp 6 không biết chữ ở Ninh Thuận: Thật hay giả?

TNO số ra ngày 21.9.2006 có thông tin về việc: "Học sinh lớp 6 nhưng không biết chữ" ở huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Đây là vấn đề thời..

Hoc sinh lop 6 tang ca hoc danh van Học sinh lớp 6 tăng ca học... đánh vần

Chuyện xảy ra ở một ngôi trường tại TP Huế. Đầu năm học này, trong số 287 học sinh lớp 6 Trường THCS Nguyễn Hoàng, có 17 học sinh phải tăng..

Quan Tan Phu 15 diem vao lop 6 cong lap Quận Tân Phú: 15 điểm vào lớp 6 công lập

HS đạt điểm tuyển lớp 6 (tổng điểm bài kiểm tra 2 môn tiếng Việt và toán lớp 5 học ký II) 15 điểm trở lên được xếp vào lớp công lập. Dưới..

Phan ung cua du luan truoc thu soc cua hoc sinh lop 6 Phản ứng của dư luận trước thư “sốc” của học sinh lớp 6

Việc một cô giáo phát hiện ra những bức thư “sốc” của HS lớp 6 có còn là chuyện cá biệt? Đã có rất nhiều phản hồi về những chuyện mắt..

TP HCM Ke hoach tuyen sinh lop 1 lop 6 cua Q.4 TP.HCM: Kế hoạch tuyển sinh lớp 1, lớp 6 của Q.4

Năm học 2007-2008, quận 4 quy định điểm xét tuyển vào lớp 6 công lập là 16,5 điểm. Hết ngày 11-7-2007, các trường THCS hết hạn nhận hồ sơ..

TP Ho Chi Minh Khong tinh diem uu tien trong xet tuyen vao lop 6 TP Hồ Chí Minh: Không tính điểm ưu tiên trong xét tuyển vào lớp 6

Chiều 19/5, trong buổi họp giao ban hiệu trưởng các trường THPT và trưởng phòng giáo dục các quận, huyện, ông Huỳnh Công Minh - Giám đốc Sở..