» Tìm kiếm:

lộ trình

Cong bo du thao Lo trinh Bali ve bien doi khi hau Công bố dự thảo Lộ trình Bali về biến đổi khí hậu

Trong ngày họp thứ Sáu (8/12), Hội nghị Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu tại đảo Bali (Indonesia) đã công bố dự thảo Lộ trình Bali, đặt..

Tam thoi dieu chinh lo trinh Tuyen xe buyt Ben Thanh Go Vap Moc Bai Tạm thời điều chỉnh lộ trình Tuyến xe buýt Bến Thành - Gò Vấp - Mộc Bài.

Tuyến Bến Thành – Gò Vấp – Mộc Bài được thay đổi tạm thời lộ trình do lộ trình từ Hóc Môn đến cầu vượt Quang Trung đường đang sửa chữa;..

Dieu chinh IPO doi voi doanh nghiep nha nuoc Điều chỉnh IPO đối với doanh nghiệp nhà nước?

Chính phủ đang cân nhắc điều chỉnh lộ trình phát hành cổ phiểu lần đầu ra công chúng (IPO) của các doanh nghiệp lớn trong 2007 vì e ngại..

Mat trai WTO va viec tim lo trinh cho Viet Nam Mặt trái WTO và việc tìm lộ trình cho Việt Nam

Đã có nhiều tài liệu nói về mặt trái của thương mại toàn cầu nhưng có lẽ báo cáo dày 276 trang Luật lệ gian lận và chuẩn mực nước đôi mà..

Tang hoc phi Lo trinh nguoc Tăng học phí: Lộ trình ngược

Hà Nội và TP.HCM đồng loạt tăng học phí từ 3-5 lần! Thông tin này có vẻ không mới với các bậc phụ huynh học sinh ở hai thành phố này, vì..

Can thuc hien ngay lo trinh thong nhat luong toi thieu Cần thực hiện ngay lộ trình thống nhất lương tối thiểu

Theo ông Nguyễn Hữu Dũng, Viện trưởng Viện Khoa học lao động và xã hội (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội), hiện còn rất nhiều việc phải..

Cong dong Kinh te ASEAN Tai sao rut ngan lo trinh Cộng đồng Kinh tế ASEAN: Tại sao rút ngắn lộ trình?

Lộ trình thành lập Cộng đồng Kinh tế ASEAN đang được đề xuất rút ngắn từ 2020 xuống 2015. Tổng Thư ký ASEAN phân tích các nguyên nhân.

Da dang dich vu tim duong Đa dạng “dịch vụ tìm đường”

Nhắn tin qua di động để hỏi đường (dịch vụ qua tổng đài 333) và được trả lời bằng tin nhắn đã là chuyện xưa. Ngày nay, muốn tìm được đường..

Noi dung chi tiet cam ket Viet My trong dam phan gia nhap WTO Nội dung chi tiết cam kết Việt - Mỹ trong đàm phán gia nhập WTO

Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ - USTR hôm qua (31/5) đã công bố một danh sách chi tiết các cam kết cắt giảm thuế và dỡ bỏ các hàng..

Viet Nam can lam gi de canh tranh toan cau Việt Nam cần làm gì để cạnh tranh toàn cầu?

Việt Nam (VN) đang nỗ lực hoàn tất các thủ tục cuối cùng cho việc gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới WTO vào tháng 11 tới đây. Điều đó..

Ha Noi Trien khai tuyen truyen tien trinh hoi nhap WTO Hà Nội: Triển khai tuyên truyền tiến trình hội nhập WTO

Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã bước một chân vào Tổ chức thương mại thế giới (WTO), nhưng vẫn còn khá nhiều doanh nghiệp chưa nhận..

Ha Noi Khai truong them 3 tuyen xe buyt moi Hà Nội: Khai trương thêm 3 tuyến xe buýt mới

Ngày 19/4, Tổng Công ty vận tải Hà Nội (Transerco) đã mở thêm 2 tuyến buýt xã hội hóa số 48 (Trần Khánh Dư - Pháp Vân) và 53 (Hoàng Quốc..

Doi lo trinh tam thoi 19 tuyen xe buyt dip APEC Đổi lộ trình tạm thời 19 tuyến xe buýt dịp APEC

(VM)- Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) chiều 7/11 đã ra thông báo kế hoạch điều chỉnh tạm thời lộ trình 19 tuyến xe buýt do tổ chức..

Lo trinh hoa binh Trung Dong bi khai tu Lộ trình hòa bình Trung Đông bị khai tử

Thử thách mới đang đặt ra trong cuộc họp hôm nay tại London giữa các đặc phái viên Trung Đông của bộ tứ (LHQ, Liên minh châu Âu, Nga và..

Ai duoc ai mat o Bali Ai được, ai mất ở Bali?

Gần một thập kỷ trôi qua kể từ khi Mỹ từ chối tham gia Nghị định thư Kyoto về cắt giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính, cộng đồng quốc tế đã..

VN sap vao cao diem cua lo trinh cat giam thue nhap khau VN sắp vào cao điểm của lộ trình cắt giảm thuế nhập khẩu

Trong quá trình đàm phán gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), Việt Nam đã cam kết cắt giảm khoảng 30% mức thuế nhập khẩu hiện hành..

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

TP HCM Dai bieu doi chat van lanh dao UBND TP.HCM: Đại biểu đòi chất vấn lãnh đạo UBND

Việc xoá công trình trọng điểm chậm trễ đã được Chủ tịch HĐND TP.HCM Phạm Phương Thảo khẳng định là một trong những nhiệm vụ quan trọng..

Oto xe may se co lo trinh CEPT AFTA rieng Ôtô, xe máy sẽ có lộ trình CEPT/AFTA riêng

Bộ Tài chính vừa đưa ra danh mục một số mặt hàng dự kiến lùi thời điểm thực hiện CEPT/AFTA đến giai đoạn 2006-2009. Theo lộ trình cũ, đến..

Viet Nam dang xay dung lo trinh phat trien CPDT Việt Nam đang xây dựng lộ trình phát triển CPĐT

Dự thảo lộ trình xây dựng Chính phủ điện tử (CPĐT) của Việt Nam đến năm 2010 vừa được đưa ra thảo luận và góp ý tại Diễn đàn Công nghệ..