Can phai xem viec lo de la nghiem trong Cần phải xem việc lộ đề là nghiêm trọng

Nếu học sinh cũng nghĩ rằng việc lộ đề thi là chuyện nhỏ như ông Giám đốc sở GD-ĐT Lâm Đồng, thì các em sẽ là những người như thế nào khi..

Tieu thuyet va lich su Tiểu thuyết và lịch sử

Trong vòng dăm chục năm trở lại đây ở ta đã hình thành một số quan niệm và quy phạm (không thành văn, cố nhiên) cho sáng tác...

Dong chi bi lo va chua bi lo Đồng chí “bị lộ” và “chưa bị lộ”

Làm sao để tất cả mọi đồng chí, mọi cán bộ công bộc của nhân dân đều “bị lộ”, để sáng tỏ chỉ ai mới xứng đáng được gọi bởi danh xưng..

Hon 100 chu the VN bi lo thong tin tai khoan Hơn 100 chủ thẻ VN bị lộ thông tin tài khoản

Phần lớn chủ thẻ này là khách hàng của những đơn vị có doanh số phát hành lớn như VCB, Eximbank và ACB. Cả 3 ngân hàng đã khoá toàn bộ tài..

Thuong Hai tuong lai cua Trung Hoa hien dai phan 2 Thượng Hải - tương lai của Trung Hoa hiện đại (phần 2)

Chùa Ngọc Phật là ngôi chùa lớn, nổi tiếng nhất Thượng Hải, nằm ở phía tây thành phố. Năm 1882, Huệ Căn Đại sư ở Phổ Đà sơn sang Ấn Độ lễ..

Vu lo de thi o H Xuyen Moc Ba Ria Vung Tau Ca 3 mon bi lo deu do Chu tich Hoi dong thi Vụ lộ đề thi ở H.Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu): Cả 3 môn bị lộ đều do Chủ tịch Hội đồng thi

Suốt buổi chiều hôm qua 13/5, Phòng GD-ĐT H.Xuyên Mộc đã tiến hành họp kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của ông Hoàng Nghĩa Hương - Chủ tịch..

Cong an dieu tra vu lo de thi lop 5 Công an điều tra vụ lộ đề thi lớp 5

Ở Quảng Nam, nhiều giáo viên và học sinh phản ánh đề thi kiểm tra môn toán và tiếng Việt lớp 5 bị lộ. Thu 4 quyển vở của học sinh, Sở Giáo..

De thi bi lo nhu com bua Đề thi bị lộ như... cơm bữa?!

Báo TS ngày 5-4 đưa tin Công an Tiền Giang đang điều tra một vụ lộ đề thi hết môn điện thoại - fax của lớp trung cấp doanh thác xảy ra ngày..

Lo de 6 mon kiem tra hoc ky II o Lam Dong Lộ đề 6 môn kiểm tra học kỳ II ở Lâm Đồng

Dư luận ở Đà Lạt vẫn chưa hết xôn xao về kỳ thi kiểm tra học kỳ II, lớp 12 diễn ra từ ngày 2 đến 4/5. Cả 6 đề kiểm tra do Sở GD-ĐT Lâm Đồng..

Lo de thi cho con xem giao vien bi ky luat Lộ đề thi cho con xem, giáo viên bị kỷ luật

Khi photo đề kiểm tra học kỳ môn Anh văn lớp 9 trường trung học chuyên Kon Tum, cô Nguyễn Thị Trang đã lấy một bản về cho con xem trước. Sự..

Chu the tin dung Viet Nam bi lo thong tin se duoc doi the Chủ thẻ tín dụng Việt Nam bị lộ thông tin sẽ được đổi thẻ

Ngày 23/6, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) đã ra thông báo về việc các chủ thẻ Visa và Master bị lộ thông tin tài khoản. Bà Nguyễn Tú..

Sieu mau Kelly Brook tiep tuc lo hang Siêu mẫu Kelly Brook tiếp tục lộ hàng

Lần này là những tấm ảnh Kelly Brook lộ ngực được chụp từ xa. Hẳn là khi nhìn thấy những tấm hình này của mình trên báo, Kelly sẽ rất tức..

Quang Nam Lo de thi Truong Pho phong Giao duc xin tu chuc Quảng Nam: Lộ đề thi, Trưởng, Phó phòng Giáo dục xin từ chức

Tại cuộc họp, ông Thắng cũng thừa nhận việc sao in đề thi tại Công ty in Quảng Nam là không bảo mật. Có thể đây là đầu mối của việc làm lộ..

Khuyet diem Khuyết điểm

Kính thưa các anh chưa bị lộ! Trước khi bị lộ, tôi là người tốt. Sau khi bị lộ, tôi là người mắc khuyết điểm. Khuyết điểm của tôi là đã bị..

HalfLife 2 bi lo ma tren net Half-Life 2 bị lộ mã trên net

Valve, nhà sản xuất Half-Life 2, đang nỗ lực để tìm ra kẻ làm lộ mã nguồn trò chơi nổi tiếng trên Internet. Phần mềm bị rò rỉ không phải là..

Ba Ria Vung Tau Lo de thi va dap an 3.300 hoc sinh phai thi lai Bà Rịa- Vũng Tàu: Lộ đề thi và đáp án, 3.300 học sinh phải thi lại

Con gái Chủ tịch Hội đồng ra đề thi ‘’chôm’’ đáp án thi của cha và phát tán. Hậu quả là phải hủy kết quả thi hai môn Văn và tiếng..

Lo de Truong Pho phong Giao duc tieu hoc xin tu chuc Lộ đề, Trưởng, Phó phòng Giáo dục tiểu học xin từ chức

Trước sự cố đề thi học kỳ môn Toán lớp 5 bị lộ, Trưởng phòng Giáo dục tiểu học Trần Xuân Quang và Phó Phòng giáo dục tiểu học Nguyễn Đăng..

Chua co gian lan voi tai khoan the VN lo thong tin Chưa có gian lận với tài khoản thẻ VN lộ thông tin

Visa châu Á - Thái Bình dương chiều nay tuyên bố các ngân hàng thành viên sẽ chịu mọi chi phí nếu có giao dịch gian lận trên các tài khoản..

Quang Nam De kiem tra hoc ky 2 lop 5 bi lo Quảng Nam: Đề kiểm tra học kỳ 2 lớp 5 bị lộ

Chiều ngày 19.5, Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo khẳng định: có dấu hiệu lộ đề kiểm tra học kỳ 2 môn Toán lớp 5 tại trường Tiểu học Kim..

Nu sinh co mai toc boc khoi phat lo kha nang viet nhac Nữ sinh có mái tóc bốc khói phát lộ khả năng... viết nhạc

Hiện tượng em Bùi Việt Hà, học sinh lớp 9 ở Nam Định có mái tóc bốc khói, kèm theo những cơn đau buốt đầu không rõ nguyên nhân được dư luận..