» Tìm kiếm:

lồng đèn

Hien tuong long den Viet va khat vong vuot Trung Quoc "Hiện tượng" lồng đèn Việt và khát vọng vượt Trung Quốc

Lồng đèn, sản phẩm văn hóa thường xuất hiện trong các dịp lễ hội như Rằm tháng 8 (Trung thu), Tết Nguyên đán hoặc dùng để trang trí đám..

Long den xep len ngoi Lồng đèn xếp lên ngôi

Nhiều mẫu thú ngộ nghĩnh, xếp lại gọn gàng là những ưu điểm đưa lồng đèn xếp lấn át lồng đèn giấy kiếng ở phố lồng đèn Hải Thượng Lãn Ông..

Long den Viet Nam chat vat tren san nha Lồng đèn Việt Nam chật vật trên sân nhà

Còn hơn 2 tuần nữa đến tết Trung thu, nhiều tuyến đường ở các khu vực quận 5, 6, 8, Bình Thạnh, Tân Bình... đang rầm rộ trưng bày các gian..

Xom long den Xóm… lồng đèn

Những mùa Trung Thu gần đây, nắng Sài Gòn không lung linh sắc màu vì vắng bóng những chiếc lồng đèn tre giấy kiếng. Thế nhưng, sâu trong..

Trung thu nho den Phu Binh Trung thu nhớ đèn Phú Bình

Không còn cảnh nhà nhà làm lồng đèn, không còn cảnh tấp nập kẻ bán người mua, đến Phú Bình (đường Trịnh Đình Trọng Q.11, TP.HCM) vào những..

Xom long den hiu hat mua Trung thu Xóm lồng đèn hiu hắt mùa Trung thu

Con đường nhỏ vào Giáo xứ Phú Bình (TPHCM) năm nay không còn ngập chìm trong sắc đỏ của những chiếc lồng đèn truyền thống. Làng nghề lồng..

Xom long den hiu hat mua Trung thu Xóm lồng đèn hiu hắt mùa Trung thu

Con đường nhỏ vào Giáo xứ Phú Bình (TPHCM) năm nay không còn ngập chìm trong sắc đỏ của những chiếc lồng đèn truyền thống. Làng nghề lồng..

Trung Thu 2006 Long den Viet chiem linh thi truong Trung Thu 2006: Lồng đèn Việt chiếm lĩnh thị trường

Đã qua rồi cái thời ra đường mùa Trung Thu chỉ thấy toàn lồng đèn Trung Quốc, từ hàng bình dân (bằng giấy) đến cao cấp (bằng nhựa). Mùa..

Can co thuong hieu cho long den Hoi An Cần có thương hiệu cho lồng đèn Hội An?

Lồng đèn Hội An đang ngày càng nổi tiếng cùng với những đêm phố cổ lung linh, huyền ảo. Nhưng sản phẩm này vẫn đang thiếu một thương hiệu..

Do choi Trung thu Long den truyen thong len ngoi Đồ chơi Trung thu: Lồng đèn truyền thống lên ngôi

Trung thu năm nay, lồng đèn giấy xếp Việt Nam trở lại là món đồ chơi được nhiều khách hàng ưa chuộng sau nhiều năm bị lấn át trước lồng đèn..

Phong su anh Long den cho dem trang Phóng sự ảnh: Lồng đèn cho đêm trăng

“Lồng đèn giấy kiếng không dễ gì mai một hay bị đi vào quên lãng đâu vì đã thuộc về truyền thống rồi” đó là câu nói rất lạc quan của..

Long den giay kieng lan at long den nhua Lồng đèn giấy kiếng lấn át lồng đèn nhựa

Thương lái các tỉnh đã bắt đầu đổ về đóng hàng ở các sạp, cửa hàng bán sỉ lồng đèn trung thu tại các chợ Kim Biên, Bình Tây và đường Hải..

Vui Trung thu De tre duoc lam thi sinh that Vui Trung thu: Để trẻ được làm thí sinh... "thật"

Chỉ còn mươi ngày nữa là đến Tết Trung thu 2007. Những ngày này, không ít trường học, nhà thiếu nhi đang thúc hối các "xóm lồng đèn" tăng..

Trung Quoc don nam moi voi Le hoi long den Trung Quốc đón năm mới với Lễ hội lồng đèn

Sau Lễ hội mùa xuân, Lễ hội lồng đèn là sự kiện vui nhất và sôi nổi nhất trong năm nay của người Trung Quốc. Năm nay, Lễ hội lồng đèn kéo..

Long den gom pho Hoi Lồng đèn gốm phố Hội

Đến đô thị cổ Hội An (Quảng Nam), du khách sẽ được gặp thứ ánh sáng huyền ảo lung linh hắt bóng từ những chiếc lồng đèn gốm đặc biệt được..

Long den ky luc mua Trung thu Lồng đèn kỷ lục mùa Trung thu

Một chiếc lồng đèn kỷ lục sẽ xuất hiện tại sân vận động Phan Đình Phùng TP.HCM mùa Trung thu năm nay cho thiếu nhi chui vào chơi!

Thi truong Thị trường

Lồng đèn truyền thống mất chỗ đứng trên thị trường. Đường Lương Nhữ Học (Q.5), con đường chuyên bán lồng đèn ở thành phố nhộn nhịp người..

Trung Quoc Nam moi long den do dat hang Trung Quốc: Năm mới, lồng đèn đỏ đắt hàng

Gần đến ngày Tết âm lịch, người dân Trung Quốc đổ xô nhau đi mua những chiếc lồng đèn đỏ - màu của sự may mắn - để trang trí cửa hàng, nhà..

Do choi Trung thu Chat luong tha noi Đồ chơi Trung thu: Chất lượng thả nổi!

- Lồng đèn, sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em trong mùa Trung thu hiện đang tràn ngập thị trường, phần lớn các sản phẩm này không có nguồn..

Choi long den Chơi lồng đèn

Sắp đến Trung thu, ngoài đường cơ man nào là lồng đèn. Chủ yếu là lồng đèn bằng nhựa và lồng giấy xếp, màu sắc và kiểu dáng thật bắt mắt...