» Tìm kiếm:

lệnh kiểm tra

Huy bo lenh kiem tra du luong khang sinh voi thuy san VN Hủy bỏ lệnh kiểm tra dư lượng kháng sinh với thủy sản VN

Ông Nguyễn Tử Cương, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, an toàn vệ sinh và thú y thuỷ sản cho biết, Cơ quan Kiểm tra thực phẩm Canada..

Tom Viet Nam bi Nhat Ban ap lenh kiem tra 100 Tôm Việt Nam bị Nhật Bản áp lệnh kiểm tra 100%

Vụ Châu Á - Thái Bình Dương ngày 28/12 cho biết: Nhật Bản đã chính thức áp dụng lệnh kiểm tra 100% đối với sản phẩm tôm thiên nhiên (kể cả..

Huy bo lenh kiem tra du luong khang sinh voi thuy san VN Hủy bỏ lệnh kiểm tra dư lượng kháng sinh với thủy sản VN

Ông Nguyễn Tử Cương, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, an toàn vệ sinh và thú y thuỷ sản cho biết, Cơ quan Kiểm tra thực phẩm Canađa..

Nhat Ban xem xet cam nhap khau tom Viet Nam Nhật Bản xem xét cấm nhập khẩu tôm Việt Nam

Vụ Châu Á - Thái Bình Dương ngày 2/12 cho biết: Bộ Thương mại vừa có công văn 7479/TM-KVI thông báo về việc Nhật Bản xem xét áp dụng lệnh..

Nhat Ban ap dung lenh kiem tra 100 doi voi tom VN Nhật Bản áp dụng lệnh kiểm tra 100% đối với tôm VN

Vụ châu Á -Thái Bình Dương, Bộ Thương mại cho biết Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản vừa có thông báo áp dụng lệnh kiểm tra 100% đối..

My ra lenh kiem tra toan bo cau Mỹ ra lệnh kiểm tra toàn bộ cầu

Chính quyền Mỹ đã ra lệnh kiểm tra tất cả những cây cầu có kết cấu tương tự như 35W, cây cầu vừa bị sập làm ít nhất 5 người tại bang..

Nhat Ban kiem tra 100 tom nhap tu Viet Nam Nhật Bản kiểm tra 100% tôm nhập từ Việt Nam

Vụ châu Á - Thái Bình Dương (Bộ Thương mại) hôm nay (28/12) cho biết Nhật Bản đã chính thức áp dụng lệnh kiểm tra 100% đối với sản phẩm tôm..

Hang vao Nhat se kho khan hon Hàng vào Nhật sẽ khó khăn hơn

Gần đây, một số mặt hàng xuất khẩu của VN vào Nhật vấp phải qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm và đã có cảnh báo nguy cơ mất thị trường..

EU ngung lenh kiem tra bat buoc tom nhap khau tu VN EU ngừng lệnh kiểm tra bắt buộc tôm nhập khẩu từ VN

Đề nghị bãi bỏ qui trình kiểm tra trong Quyết định 699 này được các chuyên gia của Ủy ban Thú y Liên minh châu Âu đưa ra tại cuộc họp về..

Bo kiem tra du luong khang sinh voi thuy san Viet Nam Bỏ kiểm tra dư lượng kháng sinh với thủy sản Việt Nam

Cơ quan Kiểm tra thực phẩm Canada (CFIA) vừa có thông báo quyết định huỷ bỏ lệnh kiểm tra dư lượng kháng sinh chloramphenicol đối với 100%..

Bo kiem tra du luong khang sinh voi thuy san VN Bỏ kiểm tra dư lượng kháng sinh với thủy sản VN

Cơ quan Kiểm tra thực phẩm Canada (CFIA) vừa có thông báo quyết định huỷ bỏ lệnh kiểm tra dư lượng kháng sinh chloramphenicol đối với 100%..

Tang cuong kiem soat thuy san xuat khau vao thi truong Nhat Ban Tăng cường kiểm soát thủy sản xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản

Trước sức ép từ các lệnh kiểm tra tăng cường của Nhật Bản đối với các lô hàng hải sản của Việt Nam, Bộ Thuỷ sản đã có công văn yêu cầu thực..

Bo kiem tra 100 thuy san xuat sang My Canada Bỏ kiểm tra 100% thuỷ sản xuất sang Mỹ, Canada

Bộ Thuỷ sản vừa quyết định bãi bỏ lệnh kiểm tra 100% đối với các lô hàng thuỷ sản xuất khẩu vào thị trường Mỹ, Canada. Việc kiểm tra chỉ..

Cho phao lau dung hoi cay de chong tra Cong an Chở pháo lậu, dùng hơi cay để chống trả Công an

Khi bị lực lượng CA phường Hà Khẩu, TP Hạ Long (Quảng Ninh) phát hiện và ra lệnh kiểm tra, 3 đối tượng điều khiển môtô chở pháo lậu đã dùng..

Nhung dieu chua biet ve trum phat xit Hitler Những điều chưa biết về trùm phát xít Hitler

Theo nội dụng hai cuốn sách mới xuất bản, Hitler tên trùm phát xít ra lệnh kiểm tra cả nước dùng trong nhà vệ sinh cũng như nước dùng để..

Dung hoi cay chong tra cong an Dùng hơi cay chống trả công an

Khi bị lực lượng công an phường Hà Khẩu, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) phát hiện và ra lệnh kiểm tra, ba kẻ điều khiển môtô chở pháo lậu..

Philippines tuyen chien voi bien quang cao Philippines "tuyên chiến" với biển quảng cáo

Tổng thống Philippines G.Arroyo hôm qua đã ra lệnh kiểm tra tất cả các bảng quảng cáo ngoài trời ở nước này để xem chúng có phù hợp với quy..

Cac vu cau sap lam chet nguoi gan day Các vụ cầu sập làm chết người gần đây

Vụ cầu Cần Thơ ở Việt Nam sập trong lúc đang thi công nằm trong một loạt vụ gẫy cầu gây tai nạn chết người trên thế giới một hai tháng qua...

Xuat khau ca muc sang Nhat Ban Co nguy co bi cam nhap Xuất khẩu cá mực sang Nhật Bản: Có nguy cơ bị cấm nhập

Theo thông tin từ Bộ Thương mại, do đã nhiều lần vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm nên sản phẩm cá mực của Việt Nam hiện bị..

Thang tram thuy san xuat khau Thăng trầm thủy sản xuất khẩu

Với kim ngạch xuất khẩu 3,36 tỷ USD trong năm 2006, mặt hàng thuỷ sản được xếp hạng thứ 4 trong số 9 mặt hàng thuộc câu lạc bộ 1 tỷ USD của..