» Tìm kiếm:

lệnh giới nghiêm

Nepal mo rong lenh gioi nghiem Nepal mở rộng lệnh giới nghiêm

Hôm nay (21-4), chính quyền hoàng gia Nepal áp đặt lệnh giới nghiêm 11 giờ tại thủ đô Katmandu khi các cuộc biểu tình chống quốc vương..

Bangladesh Cuoc song khi co lenh gioi nghiem Bangladesh: Cuộc sống khi có lệnh giới nghiêm

Hôm qua, 23/8, sau 3 giờ nới lỏng, lệnh giới nghiêm khẩn cấp - được ban bố tại Bangladesh từ hôm 22/8 - tiếp tục có hiệu lực tại Thủ đô..

Sinh vien noi chien o Libang Sinh viên "nội chiến" ở Li-băng

Hôm qua (25/1), quân đội Leban tuyên bố áp đặt lệnh giới nghiêm ở thủ đô Beirut, sau các vụ ẩu đả giữa các sinh viên thuộc các phe phái..

Nepal hang ngan nguoi bieu tinh bat chap lenh gioi nghiem Nepal: hàng ngàn người biểu tình bất chấp lệnh giới nghiêm

Hôm nay (9-4), hàng ngàn người Nepal đã bất chấp lệnh giới nghiêm, tiếp tục biểu tình chống lại quốc vương, đụng độ với cảnh sát trong ngày..

Phap Chinh phu muon keo dai lenh gioi nghiem them ba thang Pháp: Chính phủ muốn kéo dài lệnh giới nghiêm thêm ba tháng

(TP) Ngày 14/11, Chính phủ Pháp đã có đề nghị Quốc hội cho phép kéo dài việc áp dụng lệnh giới nghiêm thêm 3 tháng do tình hình bất ổn vẫn..

Burundi bai bo lenh gioi nghiem co tu 34 nam qua Burundi bãi bỏ lệnh giới nghiêm có từ 34 năm qua

Hôm qua, 14-4, đài BBC đưa tin: Burundi đã bãi bỏ lệnh giới nghiêm (từ nửa đêm đến sáng) đã có từ 34 năm qua ở đất nước này vì cho rằng..

Thai Lan huy mot phan lenh gioi nghiem Thái Lan hủy một phần lệnh giới nghiêm

Hôm qua, chính phủ thành lập sau đảo chính của Thái Lan đồng ý dỡ bỏ lệnh giới nghiêm tại thủ đô Bangkok và hơn một nửa trong số các tỉnh..

Bangladesh do bo lenh gioi nghiem Bangladesh dỡ bỏ lệnh giới nghiêm

Ngày 24.8, chính quyền Bangladesh tuyên bố lệnh giới nghiêm đã được tạm thời dỡ bỏ từ 8 giờ sáng nay tại 6 thành phố lớn nhất của nước này,..

Mau van do tai Iraq bat chap lenh gioi nghiem Máu vẫn đổ tại Iraq bất chấp lệnh giới nghiêm

Ít nhất 36 người đã thiệt mạng trong các vụ tấn công bạo lực diễn ra ngày hôm nay trên khắp đất nước bất chấp lệnh giới nghiêm của chính..

Iraq ban bo lenh gioi nghiem o thu do Baghdad Iraq ban bố lệnh giới nghiêm ở thủ đô Baghdad

Ngày 9/6, Chính phủ Iraq đã thi hành lệnh giới nghiêm ở thủ đô Baghdad và tỉnh Diyala nhằm hạn chế sự bùng phát bạo lực sau cái chết của..

Nepal ban bo lenh gioi nghiem Nepal ban bố lệnh giới nghiêm

Hôm nay (8-4), Quốc vương Nepal đã ban bố lệnh giới nghiêm và ra lệnh tạm ngưng các kết nối điện thoại di động, chỉ vài giờ trước khi hàng..

Iraq Chinh phu ap dat lenh gioi nghiem ban ngay tai Baghdad Iraq: Chính phủ áp đặt lệnh giới nghiêm ban ngày tại Baghdad

Chính phủ Iraq sẽ áp đặt lệnh giới nghiêm vào ban ngày ở Baghdad và ba tỉnh phụ cận trong ngày hôm nay 24/2 nhằm tránh các cuộc xung đột..

Nepal Ap dat lenh gioi nghiem o Thu do Kathmandu Nepal: Áp đặt lệnh giới nghiêm ở Thủ đô Kathmandu

Ngày 16/1, Chính phủ Nepal đã áp đặt lệnh giới nghiêm vào ban đêm (từ 23h đêm hôm trước đến 4h sáng hôm sau) ở thủ đô Kathmandu sau khi xảy..

Ban bo lenh gioi nghiem hoan toan o Baghdad Ban bố lệnh giới nghiêm hoàn toàn ở Baghdad

Chính phủ Iraq đã ban bố lệnh giới nghiêm hoàn toàn từ đêm thứ sáu kéo dài đến sáng chủ nhật (giờ địa phương) ở thủ đô Baghdad.

Ban bo lenh gioi nghiem neu bung phat dich cum o nguoi Ban bố lệnh giới nghiêm nếu bùng phát dịch cúm ở người

Trước thực trạng tồn dư mầm bệnh cúm gia cầm rất cao và khả năng bùng phát đại dịch cúm, UBND thành phố HN vừa thông qua 3 phương án cụ thể..

Iraq ra lenh gioi nghiem dong cua san bay bien gioi Iraq ra lệnh giới nghiêm, đóng cửa sân bay, biên giới

Hai ngày trước khi cuộc bỏ phiếu đầu tiên kể từ sau khi chế độ Saddam bị lật đổ, chính phủ Iraq ban lệnh giới nghiêm từ 7 giờ tối đến 6 giờ..

Quan doi Lebanon ap dat lenh gioi nghiem o Beirut Quân đội Lebanon áp đặt lệnh giới nghiêm ở Beirut

Quân đội Lebanon đã áp đặt lệnh giới nghiêm từ chạng vạng tối tới lúc rạng đông tại Thủ đô Beirut sau khi xảy ra xung đột giữa các sinh..

Kenya ban bo lenh gioi nghiem Kenya ban bố lệnh giới nghiêm

Cảnh sát Kenya vừa phải áp đặt lệnh giới nghiêm sau khi có 10 người thiệt mạng trong các vụ đụng độ ở thị trấn Nakuru, miền trung nước này.

Phillipines ban lenh gioi nghiem tai Manila Phillipines ban lệnh giới nghiêm tại Manila

Chính phủ Philippines đã ban bố lệnh giới nghiêm tại thủ đô Manila sau vụ một nhóm binh sỹ nổi loạn chiếm giữ khách sạn Peninsula ở trung..

Iraq se dong cua bien gioi va noi rong lenh gioi nghiem Iraq sẽ đóng cửa biên giới và nới rộng lệnh giới nghiêm

Iraq cho hay sẽ đóng cửa biên giới và nới rộng lệnh giới nghiêm thêm nhiều giờ mỗi ngày trong khuôn khổ của kế hoạch an ninh nghiêm ngặt..