» Tìm kiếm:

lệnh ân xá

Malaysia gia han lenh an xa cho lao dong chui Malaysia gia hạn lệnh ân xá cho lao động “chui”

Phó thủ tướng Malaysia Najib Razak ngày 29/12 tuyên bố rằng Chính phủ Malaysia đã gia hạn lệnh ân xá đối với những lao động bất hợp pháp..

Iraq Lenh an xa se duoc ban hanh trong vai ngay toi Iraq: Lệnh ân xá sẽ được ban hành trong vài ngày tới

TS – Chính phủ lâm thời Iraq đang xem xét việc ban hành trong vài ngày tới một lệnh ân xá dành cho các tay súng chống lại lực lượng liên..

Philippines Ong Estrada khong chap nhan lenh an xa cua Tong thong Arroyo Philippines: Ông Estrada không chấp nhận lệnh ân xá của Tổng thống Arroyo

TP - Ngày 19/9, cựu Tổng thống Philippines Joseph Estrada, người vừa bị kết án tù chung thân bởi một tòa án đặc biệt chống tham nhũng,..

Han Quoc an xa cho mot loat doanh nhan lon nho Hàn Quốc ân xá cho một loạt doanh nhân lớn nhỏ

Tháng sau, Chính phủ Hàn Quốc sẽ ban lệnh ân xá đặc biệt cho một số doanh nhân đang bị tù với hy vọng quyết định này sẽ phục hồi nền kinh..

Clinton phai doi mat voi cuoc dieu tra toi pham Clinton phải đối mặt với cuộc điều tra tội phạm

Các công tố viên liên bang Mỹ hôm nay đã mở cuộc điều tra về việc cựu tổng thống Bill Clinton ra lệnh ân xá cho nhà tài phiệt đang sống lưu..

Phien quan tai Aceh duoc an xa Phiến quân tại Aceh được ân xá

Hôm qua, tổng thống Indonesia ký sắc lệnh ân xá cho các thành viên Phong trào Aceh Tự do (GAM). Đây là phần quan trọng trong hiệp định hoà..

Em trai cuu tong thong Clinton phu nhan viec moi gioi an xa Em trai cựu tổng thống Clinton phủ nhận việc môi giới ân xá

Roger Clinton, 44 tuổi, em cùng mẹ khác cha của cựu tổng thống Bill Clinton, người được Clinton ân xá ngay trước khi kết thúc nhiệm kỳ tổng..

Ngai Daewoo se duoc an xa "Ngài Daewoo" sẽ được ân xá

Tờ Chosun Ilbo hôm qua đưa tin Chính phủ Hàn Quốc sẽ tuyên bố lệnh ân xá đặc biệt vào tháng tới dành cho các doanh nhân đang bị tù giam..

Bi ra tu som vi qua beo “Bị” ra tù sớm vì quá béo

Kể từ lúc có lệnh ân xá cho Frederick McClure, có lẽ Giám đốc nhà tù Risley là người... mừng nhất. Vậy là từ nay, đơn vị ông sẽ tiết kiệm..

Nha Trang cao buoc vo chong Clinton dao duc gia Nhà Trắng cáo buộc vợ chồng Clinton "đạo đức giả"

Nhà Trắng ngày 5/7 đã cáo buộc vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton là đạo đức giả vì đã chỉ trích quyết định của ông Bush giảm án cho cựu..

Rwanda an xa cho 36000 tu nhan - Rwanda ân xá cho 36.000 tù nhân

Rwanda vừa ban bố lệnh ân xá trao trả tự do cho khoảng 36 nghìn tù nhân từ các nhà tù mà hiện nay đã chật cứng.

Cac nuoc Arap du dinh lat do Tong thong Iraq Các nước Ảrập dự định lật đổ Tổng thống Iraq?

Theo nguồn tin ngoại giao phương Tây, kế hoạch trên của các nước Ảrập có thể được thực hiện nếu LHQ ân xá cho quan chức Iraq trong trường..

65000 USD cho 1300 khau sung 65.000 USD cho 1.300 khẩu súng

Đó là số tiền mà một phụ nữ thành phố Sao Paulo, Brazil, nhận được khi giao nộp súng cho cảnh sát theo lệnh ân xá của chính phủ. Cha của bà..

Anh vo Clinton tra lai tien van dong an xa Anh vợ Clinton trả lại tiền vận động ân xá

Theo đề nghị của gia đình cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton, hôm qua, anh vợ của Clinton là Hugh Rodham đã hoàn trả 300.000 USD công vận động..

Malaysia vay bat lao dong nhap cu bat hop phap Malaysia vây bắt lao động nhập cư bất hợp pháp

Chiến dịch truy quét lao động nhập cư bất hợp pháp tại các công trường xây dựng, nhà hàng và trang trại trên khắp Malaysia bắt đầu từ mờ..

Co van cua Clinton khang dinh cuu tong thong trong sach Cố vấn của Clinton khẳng định cựu tổng thống trong sạch

Tại phiên điều trần sáng nay trước Quốc hội Mỹ, John Podesta, Beth Nolan và Bruce Lindsey, cố vấn của Bill Clinton, tuyên bố cựu tổng thống..

Putin an xa cho chien binh Chechnya Putin ân xá cho chiến binh Chechnya

Văn phòng Tổng thống Nga Putin hôm qua đề nghị quốc hội thông qua kế hoạch kéo dài lệnh ân xá nhằm thuyết phục các chiến binh Chechnya giải..

Philippines tha cuu Tong thong Estrada Philippines thả cựu Tổng thống Estrada

Cựu Tổng thống Philippines Joseph Estrada đã được trả tự do vào hôm qua sau hơn 6 năm bị quản thúc tại gia. Ông Estrada bị tuyên án tù..

Tong thong Afghanistan muon dam phan voi Taliban Tổng thống Afghanistan muốn đàm phán với Taliban

Đài phát thanh Tự do của Afghanistan cho biết: Tổng thống nước này, ông H.Karzai hôm 8/1 đã mời thủ lĩnh tối cao của tàn quân Taliban là..