Huong dan nop le phi truoc ba moi Hướng dẫn nộp lệ phí trước bạ mới

Mức lệ phí phải nộp theo tỷ lệ phần trăm như sau: nhà, đất 1%; tàu, thuyền 1%; ôtô, xe máy, súng săn, súng thể thao 2%. Riêng xe máy đăng..

Da khong con phi chan vit phi bat cho Đã không còn "phí chăn vịt", "phí bắt chó"...

""Hàng trăm loại phí và lệ phí vô lý ở các bộ, ngành trung ương, địa phương đã được loại bỏ. Đồng thời, nhiều loại phí, lệ phí đã được sửa..

De giam ganh nang le phi cho dan Để giảm gánh nặng lệ phí cho dân...

Loại trừ các khoản phí, lệ phí phải nộp theo qui định của Nhà nước khi giải quyết các việc hành chính, mỗi hộ dân còn phải đóng góp hằng..

Mien le phi cap ho tich ho khau CMND cho nguoi dan Miễn lệ phí cấp hộ tịch, hộ khẩu, CMND cho người dân

4 loại phí, lệ phí được miễn gồm: Phí an ninh, trật tự; Phí phòng, chống thiên tai; Lệ phí cấp hộ tịch, hộ khẩu, CMND; Lệ phí địa chính khi..

Phep vua thua le phi Phép vua thua lệ phí

Thị Mẹt từ đâu chạy về la toáng lên: - Anh ơi sướng rồi! Quê ta sướng rồi! - Bà này khùng hay sao, quê ta vừa qua cơn bão lụt, lấy đâu ra..

Giam chi phi ca ngan ty dong cho doanh nghiep Giảm chi phí cả ngàn tỷ đồng cho doanh nghiệp

Bộ Tài chính vừa thực hiện rà soát toàn bộ các loại phí, lệ phí và giá cước vận tải. Đợt kiểm tra đã giúp các doanh nghiệp giảm trên 1.000..

Khanh Hoa co gan 50 loai phi le phi khoan dong gop Khánh Hòa có gần 50 loại phí, lệ phí, khoản đóng góp

TP – Theo UBND tỉnh Khánh Hoà, hiện nay trên địa bàn tỉnh có 39 loại phí, lệ phí thuộc thẩm quyền quyết định của HĐND tỉnh. Trong đó, 25..

Le phi xe ra ben tang hai ba lan Lệ phí xe ra bến tăng hai, ba lần!

Nhiều doanh nghiệp vận tải hoạt động tại bến xe miền Đông (BXMĐ) đang than trời vì mức lệ phí xe ra bến áp dụng từ ngày 1-4 quá cao.

Lam sao giam lam thu phi le phi Làm sao giảm lạm thu phí, lệ phí?

Chuyện phí và lệ phí đang nổi lên như một vấn đề thời sự được nhiều người quan tâm, khi vào hạ tuần tháng 9, Ủy ban Tài chính và Ngân sách..

Bai bo ngay nhung khoan thu phi le phi ngoai danh muc Bãi bỏ ngay những khoản thu phí, lệ phí ngoài danh mục

1/11/2007, Thủ tướng Chính phủ đã ra Chỉ thị số 24/2007/CT-TTg về việc tăng cường chấn chỉnh việc thực hiện các quy định của pháp luật về..

Dong le phi tuyen sinh DH CD 2007 nhu the nao Đóng lệ phí tuyển sinh ĐH, CĐ 2007 như thế nào?

Cách thu lệ phí tuyển sinh ĐH, CĐ của thí sinh (TS) dự thi năm nay có thay đổi so với những năm trước. Nhằm cung cấp thông tin đầy đủ cho..

Rac roi thue phi le phi dat dai Rắc rối thuế, phí, lệ phí đất đai

Trong hơn 30 văn bản hiện hành của Nhà nước liên quan đến chính sách đất đai, có rất nhiều quy định về thuế, nhiều loại thuế, lệ phí không..

Dong loat giam nhieu loai phi cho doanh nghiep Đồng loạt giảm nhiều loại phí cho doanh nghiệp

Bộ Tài chính trong Báo cáo thực hiện pháp lệnh phí và lệ phí cho hay, sẽ tiếp tục giảm phí và lệ phí trong nhiều lĩnh vực để hỗ trợ các..

Se xem xet giam phi va le phi Sẽ xem xét giảm phí và lệ phí

Chính phủ vừa ban hành nghị định số 24/2006 sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị định số 57/2002/NĐ-CP ngày 3-6-2002 (qui định chi tiết..

Tang le phi tuyen sinh dai hoc Tăng lệ phí tuyển sinh đại học

Trưa 8/1, trao đổi với báo chí tại Hội nghị tuyển sinh 2008, Thứ trưởng GD-ĐT Bành Tiến Long cho biết, năm nay sẽ tăng lệ phí tuyển sinh,..

Can hieu dung va tranh tra hinh ve phi le phi Cần hiểu đúng và tránh trá hình về phí, lệ phí

TP - Trong hai ngày (12-13/6), Ủy ban Kinh tế và Ngân sách (KT-NS) của Quốc hội đã tổ chức họp giám sát chuyên đề về tình hình triển khai..

Hanh khach phan ung vi le phi tang vot Hành khách phản ứng vì lệ phí tăng vọt

Theo quyết định của Cụm cảng hàng không miền Trung, bắt đầu từ ngày 15-10, lệ phí ôtô ra vào bến bãi tại sân bay quốc tế Đà Nẵng điều chỉnh..

Le phi nhap tich My tang Lệ phí nhập tịch Mỹ tăng

Từ ngày 30-7, Cơ quan dịch vụ di trú và quốc tịch Mỹ (USCIS) sẽ áp dụng mức lệ phí mới cho các đối tượng xin nhập quốc tịch Mỹ. Mức lệ phí..

Chua the ap dung tang le phi truoc ba oto xe may tu 1 3 Chưa thể áp dụng tăng lệ phí trước bạ ôtô, xe máy từ 1/3

Theo một quan chức Bộ Tài chính thì hiện nay vẫn còn khá nhiều ý kiến khác nhau quanh việc tăng lệ phí trước bạ ôtô, xe máy. Vì vậy, khó có..