» Tìm kiếm:

lễ tuyên thệ

Le tuyen the nham chuc Tong thong My An ninh that chat chua tung thay Lễ tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Mỹ: An ninh thắt chặt chưa từng thấy!

Ngày 20/1 tới, ông B.Bush sẽ tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 2 và đây sẽ là lễ tuyên thệ được bảo vệ với quy mô lớn nhất từ xưa..

Cac su kien trong le nham chuc cua TT My Bush Các sự kiện trong lễ nhậm chức của TT Mỹ Bush

Chỉ còn 2 ngày nữa là đến thời điểm ông Bush lên nhậm chức tổng thống nhiệm kỳ 2. Cả nước Mỹ đang nô nức đón chào sự kiện trọng đại này...

Mot Nghi si My doi dung kinh Koran trong le tuyen the Một Nghị sĩ Mỹ đòi dùng kinh Koran trong lễ tuyên thệ

Một cuộc luận chiến đang nổ ra ở Mỹ sau khi Nghị sĩ Keith Ellison, người Hồi giáo đầu tiên được bầu vào Quốc hội Mỹ tuyên bố ông không muốn..

TP HCM Doi Dieu tra an tham nhung to chuc le tuyen the TP HCM: Đội Điều tra án tham nhũng tổ chức lễ tuyên thệ

Chiều 23/11, Phòng CSĐT tội phạm về TTQLKT và CV - Công an TP HCM (PC15) đã tổ chức lễ tuyên thệ cho Đội Điều tra án tham nhũng (thuộc PC..

Ban Ki moon tuyen the nham chuc TTK LHQ Ban Ki-moon tuyên thệ nhậm chức TTK LHQ

Hôm qua, cựu ngoại trưởng Hàn Quốc Ban Ki-moon làm lễ tuyên thệ chức tổng thư ký thứ 8 của Liên Hợp Quốc tại New York. Ông sẽ chính thức..

Gruzia muon thong nhat va tu chu Gruzia muốn thống nhất và tự chủ

Phát biểu trong một buổi họp báo trước ngày diễn ra lễ tuyên thệ nhậm chức, Tổng thống Grudia mới đắc cử Mikhail Saakashvili nhấn mạnh sự..

Cuoc chung cu bat dac di Cuộc chung cư bất đắc dĩ

Họ chẳng ưa gì nhau, nhưng lại phải chung sống với nhau trong nhiệm kỳ này ở nghị viện Campuchia; Họ muốn loại trừ lẫn nhau để cầm quyền..

Brazil Tong thong Lula Silva bat dau nhiem ky moi Brazil : Tổng thống Lula Silva bắt đầu nhiệm kỳ mới

Hôm qua 1/1/2007, Tổng thống Brazil Luiz Inacio Lula da Silva đã bắt đầu nhiệm kỳ tổng thống thứ 2 của mình sau buổi lễ tuyên thệ nhậm chức..

Le nham chuc cua Bush Hoanh trang va co dien Lễ nhậm chức của Bush: Hoành tráng và cổ điển

Từ Đồi Capitol tới Đại lộ Pennsylvani và Nhà Trắng, lễ nhậm chức lần 2 của Tổng thống Bush sẽ được tiến hành long trọng theo đúng nghi lễ..

Iraq Chinh phu moi phai tuyen the nham chuc lan hai Iraq: Chính phủ mới phải tuyên thệ nhậm chức lần hai

Sau khi Quốc hội phê chuẩn 6 vị trí quan trọng nhất, Chính phủ mới Iraq lại vừa tổ chức lễ tuyên thệ nhậm chức lần 2 vì nhiều lý do.

Venezuela muon xay dung dat nuoc theo CNXH Venezuela muốn xây dựng đất nước theo CNXH

Ngày 8-1, chính phủ mới của Tổng thống tái đắc cử Venezuela Hugo Chavez đã làm lễ tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ sáu năm 2007-2013.

Tong tu lenh quan doi Fiji tuyen the lam Thu tuong Tổng tư lệnh quân đội Fiji tuyên thệ làm Thủ tướng

Hôm nay 5/1/2007, đúng 1 tháng sau ngày mở cuộc đảo chính lật đổ Chính phủ Fiji, Tổng tư lệnh quân đội, ông Voreqe Bainimarama đã làm lễ..

Nguoi dung dau chinh phu gia nhat the gioi Người đứng đầu chính phủ già nhất thế giới

TPCN - Sau bao hỗn loạn, cuối cùng đất nước Tuyết Sơn ở Tây Nam Á đã tìm thấy hy vọng ổn định trở lại. Sáng 30/4, một ông già 85 run rẩy đi..

Chuyen doc dao trong le nham chuc cua cac tong thong My Chuyện độc đáo trong lễ nhậm chức của các tổng thống Mỹ

Nước Mỹ đã trải qua 43 đời tổng thống với 55 lễ nhậm chức. Trong lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ đầu tiên (30/4/1789), Tổng thống G.Washington..

Ong Ban Ki moon tuyen the nham chuc Tong thu ky Lien Hop Quoc Ông Ban Ki-moon tuyên thệ nhậm chức Tổng thư ký Liên Hợp Quốc

Cựu Ngoại trưởng Hàn Quốc Ban Ki-moon đã chính thức trở thành người châu Á đầu tiên nắm giữ cương vị Tổng thư ký Liên Hợp Quốc trong buổi..

Bon nam gom lai mot ngay Bốn năm gom lại một ngày

43 đời tổng thống (TT) Mỹ, với 55 lễ tuyên thệ tính đến ngày 20-1-2005. Kịch bản nhậm chức nhiệm kỳ hai (2005-2008) của TS George W. Bush..

To ng tho ng Liberia tuyen the nha m chu c Tổng thống Liberia tuyên thệ nhậm chức

Buổi lễ tuyên thệ nhậm chức của nữ nguyên thủ đầu tiên của châu Phi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân và quan khách quốc..

Nepal Tan Thu tuong chua the nham chuc do bi benh Nepal: Tân Thủ tướng chưa thể nhậm chức do bị bệnh

Người thân và các quan chức cho biết sáng 28/4, Thủ tướng được bổ nhiệm của Nepal Girija Prasad Koirala, 84 tuổi, không thể tham dự lễ..

Trang phuc cua cac phu nhan tong thong My trong lich su Trang phục của các phu nhân tổng thống Mỹ trong lịch sử

Bên cạnh những công việc chuẩn bị và nghi thức cho lễ nhậm chức tổng thống Mỹ, cái mà nhiều người dân háo hức chờ đợi luôn là bộ trang phục..