Ke hoach ve the gioi ben kia cua mot so tong thong My Kế hoạch về… thế giới bên kia của một số tổng thống Mỹ

Trong con mắt người bình thường, việc tự đưa ra kế hoạch về lễ tang của mình khi còn sống là một việc không làm người ta vui vẻ.

So hoa dich vu to chuc le tang Số hoá dịch vụ tổ chức lễ tang

Sự phát triển như vũ bão của Internet đã kéo theo một loạt các dịch vụ khác phát triển. Công nghệ Internet thậm chí còn thay đổi thói quen..

Quy che to chuc le tang doi voi can bo cong vien chuc nha nuoc Quy chế tổ chức lễ tang đối với cán bộ, công viên chức nhà nước

Hôm 12/9, Chính phủ ra nghị định về việc ban hành quy chế tổ chức lễ tang đối với cán bộ, công chức, viên chức nhà nước khi từ trần.

Le tang Du c Gia o hoa ng Lễ tang Đức Giáo hoàng

Các lãnh đạo thế giới cùng hàng chục ngàn người đang có mặt tại quảng trường St Peter để dự lễ tang Đức Giáo hoàng John Paul II, hiện đang..

Le tang Giao hoang John Paul II Lễ tang Giáo hoàng John Paul II

Đúng 12h40 Rome (17h40 Hà Nội), cỗ quan tài Giáo hoàng được 12 người hộ tang chuyển từ quảng trường vào trong hầm mộ, nơi diễn ra nghi lễ..

F 16 cua Italy chan hai may bay tinh nghi sau le tang F-16 của Italy chặn hai máy bay tình nghi sau lễ tang

Hôm qua, nhận tin báo có một máy bay Serbia chở bom, an ninh Italy đang trong tình trạng báo động cao bảo vệ đám tang Giáo hoàng John Paul..

Nguyen thu nhieu nuoc du le tang ong Arafat Nguyên thủ nhiều nước dự lễ tang ông Arafat

Hôm nay, tổng thống và đại diện cao cấp của hơn 50 quốc gia đến vĩnh biệt cố chủ tịch Palestine Yasser Arafat tại Ai Cập, quê hương thứ hai..

Le tang ngap hoa cho nu ti phu giau nhat chau A Lễ tang ngập hoa cho nữ tỉ phú giàu nhất châu Á

Sau nhiều ngày chuẩn bị, lễ tang của nữ tỉ phú Hồng Kông Nina Wang đã được tổ chức hôm qua,18/4, xa hoa giữa những suy đoán sôi nổi về việc..

James Blunt dat show trong cac le tang James Blunt "đắt show" trong các ... lễ tang!

Goodbye My Lover của James Blunt vừa trở thành Ca khúc được "play" nhiều nhất trong các lễ tang và các lễ tưởng niệm ở Anh.

Chuan bi le tang ong Yasser Arafat Chuẩn bị lễ tang ông Yasser Arafat

Vào thứ tư 10-11, một quan chức cấp cao của Palestine cho biết với tình hình sức khỏe hiện nay của ông Arafat, các quan chức Palestine đã..

Cu hanh le tang ong Milosevic Cử hành lễ tang ông Milosevic

Ngày 18/3, Đảng Xã hội của cựu Tổng thống Nam Tư Milosevic sẽ đứng ra cử hành lễ tang cho ông. Thi thể ông Milosevic sẽ được chôn cất tại..

Rome san sang cho le tang Giao hoang Rome sẵn sàng cho lễ tang Giáo hoàng

Quảng trường và nhà thờ St Peter đóng cửa từ đêm qua, để Vatican có thể chuẩn bị cho lễ tang Giáo hoàng John Paul II, bắt đầu lúc 10h (tức..

Quy dinh dia diem to chuc quoc tang Quy định địa điểm tổ chức quốc tang

Theo quyết định của Chính phủ ra ngày 20/2, nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, được sử dụng để tổ chức lễ tang theo nghi thức quốc..

Cu hanh trong the le tang ong Vu Ky Cử hành trọng thể lễ tang ông Vũ Kỳ

Sáng 23/4, tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội), lễ tang ông Vũ Kỳ - Người thư ký tận tụy của Chủ tịch Hồ Chí Minh..

Hong y Pham Minh Man va Tong giam muc Ngo Quang Kiet du le tang Giao hoang John Paul II Hồng y Phạm Minh Mẫn và Tổng giám mục Ngô Quang Kiệt dự lễ tang Giáo hoàng John Paul II

Tạo mọi điều kiện để giáo dân sang Roma viếng giáo hoàng Nguồn tin từ Tòa giám mục TP.HCM và Hà Nội cho biết chiều tối qua 5/4, Đức Hồng y..

Bon Tong thong My tham du le tang ba Coretta Scott King Bốn Tổng thống Mỹ tham dự lễ tang bà Coretta Scott King

Cựu Tổng thống Bill Clinton, George Bush (cha), Jimmy Carter cùng đương kim Tổng thống Bush và hàng ngàn người đã tới tham dự lễ tang bà..

Le tang dong chi Vu Dinh Lieu Lễ tang đồng chí Vũ Đình Liệu

Sáng 22-6, tại Nhà tang lễ TP.HCM, lễ tang đồng chí Vũ Đình Liệu - nguyên ủy viên Ban chấp hành T.Ư Đảng, phó chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng..

Cac nguyen thu the gio tham du le tang cua quoc vuong Fahd Các nguyên thủ thế giớ tham dự lễ tang của quốc vương Fahd

Hôm nay, các nhà lãnh đạo cấp cao thế giới đã đáp chuyến bay tới A rập Xê Út để tham dự lễ tang quốc vương Fahd.

Vu 16 can bo quan doi hi sinh May bay roi do suong mu day dac Vụ 16 cán bộ quân đội hi sinh: Máy bay rơi do sương mù dày đặc

TT (Nghệ An) - 16g ngày 27-1 tại hội trường Bộ tư lệnh Quân khu 4 (QK4), Đảng ủy quân sự T.Ư và Bộ Quốc phòng đã chính thức thông báo “tổ..

40000 nguoi du le tang Pantani 40.000 người dự lễ tang Pantani

Sẽ có khoảng 40.000 người hâm mộ Marco Pantani tới dự lễ tang của cuarơ xấu số này được tổ chức trong ngày hôm nay. Tang lễ của Pantani sẽ..