» Tìm kiếm:

lễ quốc khánh trang 2

Di dau dip le Quoc khanh Đi đâu dịp lễ Quốc khánh?

Lễ 2.9 năm nay rơi vào chủ nhật nên hầu hết các công ty đều được nghỉ bù vào thứ hai. Ba ngày nghỉ lễ đủ để cho du khách làm một cuộc hành..

Mot nguoi Na Uy chet do nhay tu thap Eiffel Một người Na Uy chết do nhảy từ tháp Eiffel

Một người Na Uy đã chết tối 16-5 vừa qua khi lén nhảy dù ra khỏi tầng 2 tháp Eiffel (cao 115 mét) để "ăn mừng" lễ quốc khánh Na Uy (17-5).

Phim chieu trong dip Quoc khanh Phim chiếu trong dịp Quốc khánh

TS xin giới thiệu các phim chiếu rạp và phát sóng trên truyền hình trong dịp lễ Quốc khánh để độc giả thưởng lãm trong những ngày nghỉ lễ...

Trung Quoc se phong Than Chau VI vao thang 10 Trung Quốc sẽ phóng Thần Châu VI vào tháng 10

Trung Quốc dự định phóng tàu vũ trụ có người lái thứ hai của mình - chiếc Thần Châu VI - vào vũ trụ ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ lễ quốc..

Da Nang len rung xuong bien trong 1 ngay Đà Nẵng: lên rừng xuống biển... trong 1 ngày

Đúng vào dịp lễ Quốc khánh 2-9 năm nay, du khách đến Đà Nẵng có thể lên rừng và xuống biển chỉ trong... một ngày khi tham gia các city tour..

Trung Quoc Quan chuc Quang Dong nhan phong bi se bi cach chuc Trung Quốc: Quan chức Quảng Đông nhận "phong bì" sẽ bị cách chức

Các quan chức tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) sẽ không được nhận "phong bì" trong tuần lễ Quốc khánh diễn ra vào tuần tới. Đây được xem là một..

Ha Noi Tang cuong gan 300 xe khach cho dip 2 9 Hà Nội: Tăng cường gần 300 xe khách cho dịp 2/9

TP - Tổng Cty vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết: Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, Tổng Cty sẽ..

Chi Quy Chị Quý

Trong số hơn 10 chị Việt kiều đến dự lễ Quốc khánh 2/9 tại Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập, chỉ có chị là người duy nhất mang tên không kèm..

My canh giac cao do trong ngay le quoc khanh 4 7 Mỹ cảnh giác cao độ trong ngày lễ quốc khánh 4-7

Chính phủ Mỹ đã phát lời kêu gọi dân chúng tăng cường cảnh giác trước nguy cơ một cuộc đánh bom khủng bố trong ngày lễ quốc khánh vào ngày..