» Tìm kiếm:

lễ đặt tên

TQ lam le dat ten cho 18 chu gau truc so sinh TQ làm lễ đặt tên cho 18 chú gấu trúc sơ sinh

Hôm qua (10/2), 18 chú gấu trúc sơ sinh tại Khu bảo tồn thiên nhiên Ô Long, thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã được làm lễ đặt tên dưới sự..

Le dat ten cho gau truc Lễ đặt tên cho gấu trúc

Vườn thú quốc gia Mỹ vừa tổ chức rình rang, có cả múa lân, lễ đặt tên cho một chú gấu trúc mới được 100 ngày tuổi (ảnh). Chú gấu trúc nặng..

Buoc toi ke quay trom le dat ten thanh cua con trai Madonna Buộc tội kẻ quay trộm lễ đặt tên thánh của con trai Madonna

Tại Tòa án Dornoch Sheriff, bị cáo Robert Podesta khai anh ta đã ẩn mình trong chiếc đàn ống lớn tại nhà thờ Dornoch, Scotland. Theo lời kể..

Natalie Portman dat ten cho gorilla Natalie Portman đặt tên cho gorilla

Natalie Portman là một trong số những ngôi sao nổi tiếng được vinh dự tham gia lễ đặt tên cho 23 con gorilla núi vừa mới chào đời tại một..

Giao hoang ve tham noi chon nhau cat ron Giáo hoàng về thăm nơi chôn nhau cắt rốn

Thị trấn nhỏ miền nam nước Đức Marktl-am-Inn chiều qua trở thành điểm hành hương của nhiều người, khi Giáo hoàng Benedict XVI về thăm lại..

San dau mang ten James Blake Sân đấu mang tên James Blake

Tên của tay vợt số một nước Mỹ hiện nay, James Blake, đã được dùng để đặt cho cụm gồm 4 sân đấu ở trường trung học Fairfield Warde tại..

Tieu Hoang tu Nhat co ten la Hisahito Tiểu Hoàng tử Nhật có tên là Hisahito

Tiểu Hoàng tử mới ra đời, người thừa kế thứ 3 trong danh sách những người kế vị hoàng gia Nhật Bản vừa được đặt tên là Hisahito trong lễ..

Dat ten cho 30 con khi dot Đặt tên cho 30 con khỉ đột

Chính phủ Rwanda đã làm lễ đặt tên cho 30 con khỉ đột con. Rwanda hy vọng nghi thức hàng năm này sẽ trở thành sự kiện thu hút du khách lớn..

My dong tau chien tu dong do nat cua ngay 119 Mỹ đóng tàu chiến từ đống đổ nát của ngày 11/9

Hôm qua (2/3), hàng ngàn người đã có mặt ở căn cứ Avondale, bang Louisiana (Mỹ) để tham dự buổi lễ đặt tên của tàu chiến USS New York. Điều..

Nhat Ban dat ten cho Hoang tu nho Nhật Bản đặt tên cho Hoàng tử nhỏ

Hôm nay, 12/9, Hoàng tử vừa chào đời cách đây 1 tuần của Hoàng gia Nhật Bản đã được đặt tên là Hisahito. Lễ đặt tên đã được tổ chức trọng..

Khach san Kwon Sang Woo Khách sạn "Kwon Sang Woo"

Hôm qua, ngôi sao của Nấc thang lên thiên đường đã rời Hàn Quốc đến Indonesia dự buổi lễ đặt tên một khách sạn mới. Theo thỏa thuận, từ..

Ha Lan dong tau cuu nan hang hai giup Viet Nam Hà Lan đóng tàu cứu nạn hàng hải giúp Việt Nam

Ðại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan cho biết , vừa qua Nhà máy đóng tàu Damen Gorinchem (Hà Lan) và Cục Hàng hải Việt Nam (Vinamarine) đã tổ..

Kate Moss khong cho Jude Law lam cha do dau con minh Kate Moss không cho Jude Law làm cha đỡ đầu con mình

Siêu người mẫu này đã nhờ đôi vợ chồng Jude Law và Sadie làm cha mẹ đỡ đầu cho cô công chúa 8 tháng tuổi vào lễ đặt tên cho bé cuối năm..

Cay cau mang ten ca si James Taylor Cây cầu mang tên ca sĩ James Taylor

Cây cầu bắc qua con sông Morgan Creek, Bắc Carolina, được nhắc tới trong ca khúc "Copperline", sẽ trở nên nổi tiếng hơn nữa vì ngày 26/4..

Westlife chuan bi dam cuoi cho Bryan Westlife chuẩn bị đám cưới cho Bryan

Hôm nay, thành viên Bryan McFadden sẽ làm lễ thành hôn với ngôi sao Kerry Katona của ba cô mèo dễ thương Atomic Kitten. Buổi lễ diễn ra tại..

My dong tau chien bang sat vu cua toa thap doi Mỹ đóng tàu chiến bằng sắt vụ của tòa tháp đôi

Hàng nghìn người đã tham dự lễ đặt tên cho tàu tấn công đổ bộ USS New York tại căn cứ Avondale ở Louisiana, hôm qua. Phần mũi của chiến hạm..

Pho Park JiSung Phố Park Ji-Sung

Tiền vệ Hàn Quốc Park Ji-Sung đã được thành phố quê hương Suwon lấy tên đặt cho một con phố. Cầu thủ 24 tuổi này vừa mới trở về quê mẹ sau..

Khai truong thuyen go Bonsai 1 Khai trương thuyền gỗ Bonsai 1

Tối 4-9-2004, Công ty TNHH Hội nghị Nổi Bonsai đã làm lễ đặt tên và khai trương con thuyền gỗ Bonsai 1 tại bến tàu Bonsai số 1017 Bình..

Hoang tu be cua Nhat da duoc dat ten Hoàng tử bé của Nhật đã được đặt tên

Cậu bé đầu tiên chào đời trong Hoàng gia Nhật suốt 41 năm qua vừa được đặt tên là Hisahito, trong buổi lễ đặt tên theo đúng nghi thức..

Dat ten cho 30 con khi dot Đặt tên cho 30 con khỉ đột

Hôm thứ bảy 25/6, chính phủ Rwanda đã làm lễ đặt tên cho 30 con khỉ đột con. Rwanda hy vọng nghi thức hàng năm này sẽ trở thành sự kiện thu..