» Tìm kiếm:

lề lối làm việc

Ha Noi cam ket doi moi le loi lam viec Hà Nội cam kết đổi mới lề lối làm việc

"Năm 2007, Hà Nội sẽ đổi mới lề lối làm việc, hiện đại hoá các cơ quan hành chính, loại bỏ các việc làm hình thức không có hiệu quả, thực..

Lanh dao cuoc dau tranh chong tieu cuc con nhieu han che Lãnh đạo cuộc đấu tranh chống tiêu cực còn nhiều hạn chế

Ông Phan Diễn - ủy viên Bộ Chính trị, thường trực Ban bí thư - đã trình bày báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Trung..

Benh hanh chinh cua Doan "Bệnh" hành chính của Đoàn

Kết quả điều tra mới đây của đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ "Đổi mới phương thức hoạt động và lề lối làm việc của Đoàn thanh niên trong..

Dong chi Phan Dien doc ban kiem diem cua BCH TU Dang IX Đồng chí Phan Diễn đọc bản kiểm điểm của BCH TƯ Đảng IX

5 năm qua, BCH TƯ Đảng IX lãnh đạo đất nước trong điều kiện trong nước và quốc tế có những thuận lợi nhưng cũng đầy thách thức lớn, đặt ra..

Nhin thang vao su that Nhìn thẳng vào sự thật!

Đó là tinh thần toát lên trong bản kiểm điểm của BCH Trung ương Đảng khoá IX, do Thường trực Ban Bí thư Phan Diễn trình bày sáng nay. Bản..

Lien doan bong da VN Quyen luc duoc tap trung qua nhieu cho Tong Thu ky Liên đoàn bóng đá VN: “Quyền lực được tập trung quá nhiều cho Tổng Thư ký”

Sáng 8/1, “Hội thảo Đề án củng cố bộ máy Liên đoàn bóng đá VN nhiệm kỳ IV, khu vực miền trung” đã diễn ra dưới sự chủ trì của Ủy viên..

Thu tuong se lam viec truc tuyen voi dia phuong doanh nghiep Thủ tướng sẽ làm việc trực tuyến với địa phương, doanh nghiệp

Trong hai ngày 27 và 28-8, Chính phủ đã họp phiên thường kỳ tháng tám bàn về tình hình kinh tế, xã hội tám tháng đầu năm và về chương trình..

Toi khong bi gay kho de o san bay Tan Son Nhat Tôi không bị gây khó dễ ở sân bay Tân Sơn Nhất

Từ nước ngoài trở về quê hương, chúng ta nên tìm hiểu rõ thủ tục và làm cho đúng, sẽ không ai có cớ để bắt ta đưa tiền. Nếu gặp khó dễ vô..

Cai cach hanh chinh la uu tien so mot cua thu do "Cải cách hành chính là ưu tiên số một của thủ đô"

Sáng nay, tại phiên khai mạc HĐND Hà Nội, Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị một lần nữa nhấn mạnh đến vấn đề cải cách hành chính trong các cơ..

Thu tuong lam Truong ban chi dao phong chong tham nhung Thủ tướng làm Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng

Ngày 28/7/2006, Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định số 1009/QĐ-TTg về việc phân công công việc của Thủ tướng và các Phó thủ tướng. Quyết..

Cong viec moi thanh cong moi Công việc mới, thành công mới

Thông minh, năng động, học hỏi nhanh... có thể là những ưu điểm lớn của bạn tại môi trường làm việc mới. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều yếu tố..

Duong vong khuc khuyu Đường vòng khúc khuỷu

Đúng đến giữa chừng nhiệm kỳ Chủ tịch luân phiên EU, Bồ Đào Nha đã đạt được thành công lớn khi các thành viên EU cơ bản nhất trí với nhau..

Dau nam 2008 Thu tuong co the hop qua cau truyen hinh Đầu năm 2008, Thủ tướng có thể họp qua cầu truyền hình

Trong 2 ngày 27 và 28/8, Chính phủ đã họp phiên thường kỳ tháng 8 bàn về tình hình kinh tế xã hội 8 tháng đầu năm và về chương trình hành..

Da Nang Tap trung thuc hien cai cach hanh chinh tren 20 dau cong viec Đà Nẵng: Tập trung thực hiện cải cách hành chính trên 20 đầu công việc

UBND thành phố Đà Nẵng vừa phê duyệt Kế hoạch công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2008 kèm theo Quyết định số 283/QĐ-UBND. Theo kế..

That lac so do 7 nam chua tim lai duoc Thất lạc "sổ đỏ" 7 năm chưa tìm lại được

Câu chuyện về hành trình đi tìm những cuốn “sổ đỏ” bị thất lạc của người dân, phần nào cho thấy sự tồn tại của lề lối làm việc vô trách..

Phan hoi ve bai viet Benh hanh chinh cua Doan Phản hồi về bài viết "Bệnh" hành chính của Đoàn

Sau khi bài "Bệnh" hành chính của Đoàn đăng trên số báo ngày 4/12, PV TNO đã gặp Bí thư T.Ư Đoàn Đoàn Văn Thái, Chủ nhiệm đề tài để làm rõ..

Tro ly Cong Minh khong hoan thanh nhiem vu vi VFF Trợ lý Công Minh không hoàn thành nhiệm vụ vì VFF

Trợ lý Trần Công Minh đã huỷ chuyến bay đi Nhật để chuẩn bị khăn gói sang Doha thăm dò tình hình trận Olympic Qatar gặp Olympic Ả-rập Xê-út..

Trung Quoc thang tay voi quan tham Trung Quốc thẳng tay với quan tham

Tại kỳ họp thứ 4 diễn ra ngày 20/9 tại Bắc Kinh, Ủy ban Kiểm tra kỷ luật T.Ư Đảng Cộng sản Trung Quốc (CCDI) đã thảo luận và thông qua đề..