» Tìm kiếm:

lề đường

Giay rach Le cung mat Giấy rách. Lề cũng mất

Chuyện lề đường chẳng có gì mới, nó cũng cũ như những câu khẩu hiệu “Lề đường dành cho người đi bộ, lòng đường dành cho xe cộ lưu..

Le duong hanh dan Lề đường "hành dân"

Nhà nước xây lề đường, người dân đục bỏ đi. Đằng sau chuyện "tày đình" này là sự tắc trách của cơ quan có thẩm quyền...

Le duong la cua nguoi giau Lề đường là của người giàu?

Trong khi đuổi bắt những người buôn gánh bán bưng để xử phạt vì "lấn chiếm lòng lề đường" thì một số cơ quan chức năng tại TP.HCM lại chiếm..

Cuoc chien chua co hoi ket "Cuộc chiến" chưa có hồi kết

15-10 là thời hạn cuối cùng để trả lại sự thông thoáng cho vỉa hè. Tuy nhiên đến nay dù đã quá hạn một tuần nhưng lề đường vẫn còn “nghẹt..

Phat nguoi mua ban tren le duong lieu co kha thi Phạt người mua bán trên lề đường, liệu có khả thi?

Phòng cảnh sát trật tự, Công an TP HCM thực hiện việc xử phạt cả người mua lẫn người bán nếu lấn chiếm lề đường được hơn 3 tháng (từ 1/7)...

Trat tu via he long le duong truoc Tet Nguyen dan Trật tự vỉa hè, lòng lề đường trước Tết Nguyên đán

Càng về cuối năm, việc "tận dụng" các vỉa hè, lòng lề đường làm nơi tập kết hàng hóa, buôn bán càng trở nên "sôi nổi". Mất trật tự, mất mỹ..

Vi sao le duong lai khap khenh Vì sao lề đường lại... khấp khểnh?

Lề đường TP.HCM mỗi nơi mỗi sắc, mỗi lúc một kiểu, uốn lượn cao thấp một cách... tùy hứng. Và không thua kém nạn đào đường, nhiều lề đường..

Ai cap phep chiem le duong Ai "cấp phép" chiếm lề đường?

TN hôm qua 16.10 phản ánh tình trạng xử phạt không nghiêm, thậm chí còn làm ngơ cho một số kiểu lấn chiếm lòng lề đườngđể kinh doanh hết..

Ngang nhien xe thit long le duong thu tien ti Ngang nhiên “xẻ thịt” lòng lề đường, thu tiền tỉ

Một bãi giữ xe 2 bánh trên lề đường mỗi tháng doanh thu hàng trăm triệu đồng; xe 4 bánh đậu dưới lòng đường - trên tuyến đường cho phép đậu..

Via he do thi Vỉa hè đô thị

TTCN - Có một trò cút bắt thường xuyên diễn ra ở tất cả lề đường hè phố mà kết quả là cả người đi rượt bắt và người bị rượt bắt ai cũng..

Nghi tu le duong Nghĩ từ... lề đường

Mỗi ngày đi về, đôi khi cũng cho chúng ta nhiều quan sát thú vị về cảnh vật và con người hai bên đường.

Xe le duong dem cho thue "Xẻ" lề đường đem cho thuê

Nhiều phường ở quận trung tâm TP Cần Thơ đã ngang nhiên sử dụng vỉa hè làm bãi giữ xe lấy tiền chia nhau hưởng. Thậm chí chính quyền cấp..

Dung dang bai toan via he Dùng dằng "bài toán vỉa hè”

Câu chuyện vỉa hè tại TP.HCM lại nóng lên sau khi UBND TP chỉ đạo chủ tịch UBND các quận huyện chấn chỉnh lòng lề đường, không cho phép và..

Xe thit via he de kinh doanh "Xẻ thịt" vỉa hè để kinh doanh

Với mấy bộ bàn ghế, vợ chồng anh Hùng bán cà phê từ mờ sáng đến xẩm tối trên đường Trương Định, quận 1. Cách đó vài bước chân, hàng chè của..

Muon dep le duong phai kien quyet Muốn dẹp lề đường phải kiên quyết

Tôi rất đồng tình với chủ trương làm thông thoáng lòng lề đường của chính quyền. Tuy nhiên đây không phải là việc làm mới mà đã được thực..

He thong tu dong lui xe vao diem do Hệ thống tự động lùi xe vào điểm đỗ

Đối với một số lái xe, việc lùi vào khoảng trống giữa một dọc ôtô đậu bên lề đường cũng khá khó khăn. Nhưng trong bối cảnh chật chội của..

Chien dich giai phong long le duong kho kha thi Chiến dịch “giải phóng” lòng lề đường khó khả thi

Chỉ đạo giải tỏa việc lấn chiếm lòng lề đường trên toàn địa bàn TPHCM xem ra khó khả thi, vì nhiều nỗi. Chẳng hạn như lâu nay, hàng nghìn..

Via he chung thanh rieng Vỉa hè chung thành riêng

Phòng Cảnh sát trật tự Công an TP.HCM vừa mở đợt cao điểm lập lại trật tự lòng lề đường, tập trung tại quận 1 và quận 5.

Bao chi can di dung le duong ben phai Báo chí cần đi đúng lề đường bên phải!

“Để báo chí phát triển đúng - nhanh, có nhiều việc cần làm. Trong đó quan trọng là phải sửa đổi Luật báo chí, hoàn chỉnh hành lang pháp..

No ro alo le duong Nở rộ alô... lề đường

Chỉ với một chiếc điện thoại cố định hoặc máy điện thoại kéo xa và một điểm kinh doanh lý tưởng tại các bến xe, ngoài bệnh viện, lề đường..