Ty le mien dich dan gia cam da xuong thap Tỷ lệ miễn dịch đàn gia cầm đã xuống thấp

Nhận định tại cuộc họp giao ban Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch cúm gia cầm chiều 4/3, Cục Thú ý cho biết, trong thời gian tới, nguy..

Ky 2 Nhan va hoa tien Kỳ 2: Nhẫn và hỏa tiễn

Angelo Paparelli, cổ động viên thứ thiệt của Lazio, không thể đến sân xem trận derby Roma ngày 28/10/1979. Anh của Angelo là Vincenzo..

Dung lai o nhung tim kiem le te Dừng lại ở những tìm kiếm lẻ tẻ

TP - Liên hoan sân khấu thử nghiệm quốc tế lần thứ hai khép lại tối 16/12 với không khí đầm ấm và nhiều bịn rịn.

Dich cum gia cam chi bung phat le te Dịch cúm gia cầm chỉ bùng phát lẻ tẻ

Theo Cục Thú y, trong ngày 13/2, chỉ có 7 điểm phát dịch ở 6 xã của 5 tỉnh là Long An, Bình Dương, Bến Tre, Trà Vinh và Bắc Ninh. Số gia..

Dich cum gia cam chi xuat hien le te pham vi hep Dịch cúm gia cầm chỉ xuất hiện lẻ tẻ, phạm vi hẹp

TT (Hà Nội, TP.HCM) - Báo cáo của Cục Thú y (Bộ Nông nghiệp - phát triển nông thôn) chiều qua (13-2) đã cho biết như vậy.

Van le te tai phat cac o dich cum Vẫn lẻ tẻ tái phát các ổ dịch cúm

Cục Thú y (Bộ NN-PTNT) thông báo đến hôm nay (2/7) chỉ còn 9 tỉnh có dịch cúm gia cầm chưa qua 21 ngày. Tuy nhiên, ở địa phương khác như..

Tieng sung le te o Baghdad sau mot dem yen tinh Tiếng súng lẻ tẻ ở Baghdad sau một đêm yên tĩnh

Lẫn trong tiếng súng nổ là tiếng pháo xe tăng lác đác ở khu vực trung tâm Baghdad, sáng nay. Đêm qua là một trong những dịp yên tĩnh hiếm..

Phim hop tac nhung ban hoa tau lac dieu Phim hợp tác, những bản hòa tấu lạc điệu

Hợp tác kiểu gì mà đối tác nước ngoài lại giành chiếu phim trước ở thị trường nước họ? Hợp tác kiểu gì mà vai trò của đơn vị Việt Nam bao..

Indo xung dot ton giao van am i Indo: xung đột tôn giáo vẫn âm ỉ

Ngày 27-4, hai cảnh sát trong số lực lượng đặc nhiệm vừa được tăng cường để vãn hồi trật tự tại Ambon đã thiệt mạng trong một vụ bắn tỉa...

Game online chang co gi hay Game online chẳng có gì hay

Tôi nghĩ rằng game online là nơi gặp gỡ nhau và mọi người được bình đẳng nên mới có sức hút mãnh liệt hơn game offline. Nếu chỉ vì một số..

Phim hop tac nhung ban hoa tau lac dieu Phim hợp tác, những bản hòa tấu lạc điệu

Hợp tác kiểu gì mà đối tác nước ngoài lại giành chiếu phim trước ở thị trường nước họ? Hợp tác kiểu gì mà vai trò của đơn vị Việt Nam bao..

Xet nghiem hang loat de giam sat dich cum o Thai Binh Xét nghiệm hàng loạt để giám sát dịch cúm ở Thái Bình

""Cúm trên gia cầm xảy ra rải rác, lẻ tẻ nếu không kiểm soát chặt chẽ thì nguy cơ bùng phát dịch cả trên gia cầm và người là rất cao, đặc..

Chang 11 Cup xe dap Truyen hinh TP HCM 2006 Le Nguyen Thanh Nhan giu duoc ao vang Chặng 11 Cúp xe đạp Truyền hình TP.HCM 2006: Lê Nguyễn Thành Nhân giữ được áo vàng

Hôm qua, các VĐV tiếp tục thi đấu chặng 11 từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi dài 132 km. Do khá mệt mỏi sau chặng đường đèo từ Huế đi Đà Nẵng, nên..

Lien minh y chi han hoan truoc cai chet cua Uday va Qusay "Liên minh ý chí" hân hoan trước cái chết của Uday và Qusay

Một số vị nguyên thủ quốc gia là đồng minh của Mỹ trong cuộc chiến Iraq hôm nay cho rằng, sự kiện hai con trai của Saddam Hussein bị giết..