Hon Mun Diem lan bien dep nhat nuoc Hòn Mun - Điểm lặn biển đẹp nhất nước

Nụ cười hồ hởi, mãn nguyện nở trên gương mặt là điều thường gặp ở một du khách ngay khi bước lên sàn tàu sau một chuyến lặn biển ở Hòn Mun,..

Lan o Hon Mun Lặn ở Hòn Mun

Nụ cười hồ hởi, mãn nguyện nở trên gương mặt là điều thường gặp ở một du khách ngay khi bước lên sàn tàu sau một chuyến lặn biển ở Hòn Mun,..

Moi du khach den VN lan bien Mời du khách đến VN lặn biển

VN có thể thu hút khách du lịch thông qua các tour lặn biển. Dưới đây là ý kiến của ông Nguyễn Quốc Kỳ, tổng giám đốc Công ty du lịch..

Doi lan thue Đời lặn thuê

Hầu hết đàn ông ở xóm vạn đò tại khu vực Cồn Hến (phường Vĩ Dạ - TP Huế) đều gắn đời mình với nghề lặn thuê, truyền từ đời này sang đời..

Soi bien tren vinh Nha Trang Sói biển trên vịnh Nha Trang

Năm 1995, Jean Pierre - một công dân có quốc tịch Pháp đã du nhập loại hình du lịch lặn biển vào vịnh Nha Trang. Ông là người đầu tiên đặt..

Soi bien tren vinh Nha Trang Sói biển trên vịnh Nha Trang

Năm 1995, Jean Pierre - một công dân có quốc tịch Pháp đã du nhập loại hình du lịch lặn biển vào vịnh Nha Trang. Ông là người đầu tiên đặt..

Lan bien gia re Lặn biển giá rẻ

Không biết bơi có thể lặn biển? Câu trả lời là “được” tại khu du lịch Hòn Lao (Nha Trang) với giá rẻ nhất thành phố biển.

Nguoi phu nu lan sau nhat Viet Nam Người phụ nữ lặn sâu nhất Việt Nam

Đang là nhân viên của khu resort Ana Mandara (Nha Trang), chị lại bỏ việc đi làm lao công cho một chiếc tàu du lịch lặn để thỏa đam mê được..

Du lich lan bien dang bi bo ngo Du lịch lặn biển đang bị bỏ ngỏ

Các chuyên gia hải dương học thế giới đánh giá Việt Nam là điểm mới mà các tổ chức lặn quốc tế nhắm tới trong tương lai bởi nơi đây có..

Hong chan vi nghe lan Hỏng chân vì nghề lặn

Nghề lặn biển đã mang lại thu nhập khá cho hàng trăm thanh niên của xã Kỳ Xuân (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) nhưng cũng làm nhiều người bị tàn phế với..

Lan bat ha rau Lặn bắt hà râu

Trời đã hoàng hôn. Nước giếng sau nhà Ủy ban xã Thanh Lân (huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh) vốn lạnh, nay càng cảm thấy lạnh. Bốn chàng..

Nhung nguoi song duoi day song Những người sống dưới đáy sông

TP - Mỗi dịp có khách quý trong Nam ngoài Bắc ghé lại Đồng Hới, tôi lại có cơ hội quảng bá món cháo hàu đặc sản nơi đây. Có biết bao người..

Ra ho Tay mo trai thu gian Ra hồ Tây mò trai thư giãn

4h chiều, dọc tuyến kè Hồ Tây đoạn sau Công viên nước và Phủ Tây Hồ xuất hiện, gần chục nhóm thanh niên quần đùi, cởi trần tay xách chậu,..

Chum anh hoc lan duoi chan thap Eiffel Chùm ảnh học lặn dưới chân tháp Eiffel

Trời lạnh buốt, u ám và mức nước cao tới ngực nhưng bể nước để lặn mới giữa Paris có một thứ mà Bali, Belize hay bất cứ địa điểm lặn danh..

Quai kiet dao Phu Quoc Quái kiệt đảo Phú Quốc

Không chỉ nổi tiếng là người giữ kỷ lục nặng ký nhất huyện đảo, Sáu Hà còn được nhiều bạn lặn và ngư phủ quanh vùng kính nể vì biệt tài lặn..

Bai liet van lan bien Bại liệt vẫn lặn biển

Hai chân bị bại liệt hoàn toàn, hai tay chống xuống nền nhà thay chân, nhưng Võ Tiến đã hành nghề lặn biển gần 20 năm nay. Nhờ lặn biển,..

Lao vao lua lan duoi cong Lao vào lửa - lặn dưới cống

Những con kinh thối hoắc đen sì, đặc sánh, nổi bọt và lều bều phân rác. Vậy mà có những chàng trai, sĩ quan hẳn hoi, thường xuyên phải lặn..

Lan bien Lặn biển

TT (Nha Trang) - Biển Nha Trang có lợi điểm không nơi nào có được là bên dưới lòng biển có những thềm san hô, những hang động cảnh sắc diệu..

Nguoi phu nu lan tim xac tau sau nhat hanh tinh Người phụ nữ lặn tìm xác tàu sâu nhất hành tinh

Ba năm trước, Nina Preisner đã dũng cảm từ bỏ tương lai xán lạn - cố vấn luật pháp tại Anh, để rong ruổi đến Ai Cập theo đuổi ước mơ..