Khac phuc tinh trang dau tu tran lan trong san xuat lap rap o to Hau kiem mot loat doanh nghiep Khắc phục tình trạng đầu tư tràn lan trong sản xuất, lắp ráp ô tô: Hậu kiểm một loạt doanh nghiệp

Kết thúc cuộc hội thảo (diễn ra ngày 27.7 tại Hà Nội) về triển khai Quy hoạch sản xuất, lắp ráp ô tô đến năm 2010 đã được Thủ tướng phê..

Cau chuyen gia oto khong nam o Bo Tai chinh “Câu chuyện giá ôtô không nằm ở Bộ Tài chính”

Trong nhiều tuần qua, dư luận bàn tán nhiều đến giá ôtô, đến những bất cập của chính sách thuế đối với ôtô nhập nguyên chiếc... Tuy nhiên,..

Gia oto Hau qua cua chinh sach thue bi lech Giá ôtô: Hậu quả của chính sách thuế bị “lệch”

Trong nhiều tuần qua, dư luận bàn tán nhiều đến giá ôtô, đến những bất cập của chính sách thuế đối với ôtô nhập nguyên chiếc... Tuy nhiên,..

Den 2020 TP HCM se xuat khau oto Đến 2020: TP. HCM sẽ xuất khẩu ôtô ?

Theo đề án chiến lược phát triển công nghiệp ôtô của TP. HCM do Công ty Cơ khí Sài Gòn (SAMCO) xây dựng và chuẩn bị trình UBND TP thì đến..

Ngung cap phep cac du an san xuat lap rap oto Ngừng cấp phép các dự án sản xuất, lắp ráp ôtô

Bộ Công nghiệp đề nghị UBND các tỉnh, thành từ ngày 1/2/2006 ngừng việc xem xét, quyết định các dự án mới đầu tư trên địa bàn vào lĩnh vực..

Cong nghiep oto hay cong nghe lap rap gian don Công nghiệp ôtô hay công nghệ lắp ráp giản đơn?

Ngành công nghiệp ôtô Việt Nam hiện nay vẫn đang trong tình trạng sản xuất hết sức giản đơn và chưa vượt qua giai đoạn lắp ráp.

Lap rap oto con phai co cong suat toi thieu 10.000 xe Lắp ráp ôtô con phải có công suất tối thiểu 10.000 xe

Đó là một trong những yêu cầu về tiêu chuẩn doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ôtô dự kiến được Bộ Công nghiệp ban hành vào tuần sau. Tới đây,..

Cuoc chien tay ba tren thi truong xe hoi “Cuộc chiến” tay ba trên thị trường xe hơi

Xe hơi Trung Quốc giá rẻ sắp đổ bộ Việt Nam; xe cao cấp đã qua sử dụng... sẽ ùn ùn được nhập về. Các doanh nghiệp ôtô trong nước vẫn sẽ..

Doanh nghiep lap rap xe may Hai phan ba song lay lat Doanh nghiệp lắp ráp xe máy: Hai phần ba sống lay lắt

Cách nay hơn năm năm, hàng loạt cơ sở lắp ráp xe gắn máy ra đời và đến nay không ít trong số đó đã phải tạm đóng cửa hoặc hoạt động cầm..

Nhieu DN lap rap xe may se bi truy thu hang tram ty dong Nhiều DN lắp ráp xe máy sẽ bị truy thu hàng trăm tỷ đồng

Theo một công văn của Tổng cục Hải quan vừa gửi các tỉnh, thành phố thì có 5 đối tượng doanh nghiệp sản xuất lắp ráp xe máy sẽ bị truy thu..

Hau kiem mot loat doanh nghiep o to Hậu kiểm một loạt doanh nghiệp ô tô

Kết thúc cuộc hội thảo về triển khai Quy hoạch sản xuất, lắp ráp ô tô đến năm 2010 đã được Thủ tướng phê duyệt, đa số ý kiến của đại diện..

VAM 1 va bai hoc hang khong dan dung VAM-1 và bài học... hàng không dân dụng

Phân tích những "ách tắc" mà máy bay siêu nhẹ VAM-1 đang gặp phải, qua ba bài phỏng vấn các phía liên quan. Kết luận: Muốn tiến tới có máy..

Doanh nghiep lap rap xe may Hai phan ba song lay lat Doanh nghiệp lắp ráp xe máy: Hai phần ba sống lay lắt

Cách nay hơn năm năm, hàng loạt cơ sở lắp ráp xe gắn máy ra đời và đến nay không ít trong số đó đã phải tạm đóng cửa hoặc hoạt động cầm..

Cau chuyen gia o to khong nam o Bo Tai chinh “Câu chuyện giá ô tô không nằm ở Bộ Tài chính”

Dư luận đang bàn tán nhiều đến giá ô tô, đến những bất cập của chính sách thuế đối với ô tô nhập nguyên chiếc... Tuy nhiên, theo ông Nguyễn..

Se co con sot oto Trung Quoc Sẽ có “cơn sốt” ôtô Trung Quốc?

Hiện có hàng chục nhãn hiệu ôtô Trung Quốc được lắp ráp và bán tại thị trường VN với giá rẻ hơn 20-40% các xe cùng chủng loại của Hàn Quốc,..

Kho hieu chuyen Bo Tai chinh thuyet phuc VAMA giam gia o to Khó hiểu chuyện Bộ Tài chính thuyết phục VAMA giảm giá ô tô

Kết thúc cuộc họp hôm 24.8.2007 với Bộ Tài chính, sau khi Bộ Tài chính đưa ra đề nghị hạ giá xe, một số thành viên VAMA hứa sẽ giảm giá bán..

Se co con sot oto Trung Quoc Sẽ có “cơn sốt” ôtô Trung Quốc?

Hiện có hàng chục nhãn hiệu ôtô Trung Quốc (TQ) được lắp ráp và bán trên thị trường VN với giá rẻ hơn 20-40% các xe cùng chủng loại của Hàn..

Tieu chuan lap rap oto khong thap "Tiêu chuẩn lắp ráp ôtô không thấp"

Trước tình trạng loạn đầu tư lắp ráp ôtô, Thứ trưởng Công nghiệp Đỗ Hữu Hào khẳng định tiêu chuẩn lắp ráp không hề dễ dàng. Bộ cũng chỉ..

Doanh nghiep lap rap xe may lay lat song Doanh nghiệp lắp ráp xe máy lay lắt sống

Sau hơn 5 năm ra đời, hàng loạt cơ sở lắp ráp xe gắn máy phải tạm đóng cửa hoặc hoạt động cầm chừng. Đầu tư theo phong trào, hàng làm ra..

Laptop gia duoi 1.000 USD Laptop giá dưới 1.000 USD

Khi ở các nước phát triển, lượng máy tính xách tay bán ra đã vượt máy tính để bàn, thì tại thị trường Việt Nam, cuộc chiến giá cả chỉ mới..