» Tìm kiếm:

lắng xuống

Hay cho suc soi lang xuong Hãy chờ "sục sôi" lắng xuống

* Anh Bồ Câu ơi, cho em hỏi một câu, trước nay qua chat em có quen một người con gái, em nghĩ chỉ là quen bình thường cho vui thôi nên em..

Viet kieu may man lan mat tam Việt kiều may mắn "lặn mất tăm"

Sau khi nhận số tiền 117 triệu USD trúng sổ xố, Bill Nguyễn đã bán cửa hàng làm móng và cùng vợ con đi khỏi thành phố Pierre để "dư luận..

Tran Quan Hy an nan Hong Kong van dien dau Trần Quán Hy ăn năn, Hong Kong vẫn điên đầu

Ngày 21/2 vừa qua, sau một thời gian lẩn trốn ở Mỹ, Trần Quán Hy đã trở về Hong Kong dự họp báo để nói lời xin lỗi đến các nhân vật liên..

Cau Bai Chay Sau vui mung la noi lo Cầu Bãi Cháy: Sau vui mừng là nỗi lo!

TPCN - Sau ngày khánh thành cầu Bãi Cháy ngày 2/12/2006, niềm vui, sự háo hức dần dần lắng xuống, người dân sở tại và các tay lái qua cầu,..

Pho Bang thi tran ngu quen Song Thanh Phó Bảng, thị trấn ngủ quên Song Thanh

Có lẽ, bất cứ lữ khách phương xa nào cũng có cảm giác mình đang lạc vào một thị trấn cổ tích khi đến Phó Bảng (huyện Đồng Văn, tỉnh Hà..

Ong chu nguoi Viet cua 117 trieu USD di dau Ông chủ người Việt của 117 triệu USD đi đâu?

Sau khi nhận số tiền trúng sổ xố, Bill Nguyễn đã bán cửa hàng làm móng và cùng vợ con đi khỏi thành phố Pierre để "dư luận lắng xuống và sẽ..

Neu con yeu Linh anh ay se tim den ban Nếu còn yêu Linh, anh ấy sẽ tìm đến bạn

Đừng buồn, cứ để cho anh một thời gian để mọi chuyện lắng xuống, nếu anh còn thương bạn thì sẽ tìm lại bạn. Còn nếu anh đã không còn chút..

Toi tung hung chiu bao long nhu Phan Tôi từng hứng chịu bão lòng như Phan

Hồi xưa tôi cũng như bạn, tưởng rằng mình không thể và mọi chuyện thật quá khó khăn. Và tôi đã mất rất nhiều năm mới có thể tạm lắng xuống..

Ong chu nguoi Viet cua 117 trieu USD di dau Ông chủ người Việt của 117 triệu USD đi đâu?

Sau khi nhận số tiền trúng sổ xố, Bill Nguyễn đã bán cửa hàng làm móng và cùng vợ con đi khỏi thành phố Pierre để "dư luận lắng xuống và sẽ..

Phai song bang ly tri Vy a Phải sống bằng lý trí Vy à

Trong bạn đang tồn tại 2 con người: lý trí và cảm xúc. Lý trí chính là cuộc sống thực của bạn, cảm xúc là những phút bay bổng của tâm hồn...

Nhung hoang tu moi cua man anh Trung Hoa Những hoàng tử mới của màn ảnh Trung Hoa

Khi làn sóng phim Hàn Quốc đang dần lắng xuống thì Trung Quốc có lẽ là trung tâm mới của cơn lốc thần tượng châu Á. Có đến hàng trăm serie..