» Tìm kiếm:

lắng nghe

Neu biet lang nghe Nếu biết lắng nghe...

Biết lắng nghe. Điều này có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm được, nhất là đối với một số người đang ở những vị trí được xã..

Hoc lang nghe de giao tiep tot Học lắng nghe để giao tiếp tốt

Nghe là một phản xạ tự nhiên của con người nhưng lắng nghe lại là một kỹ năng. Biết cách lắng nghe sẽ giúp bạn không những nắm rõ nội dung..

Hoc lang nghe de giao tiep tot Học lắng nghe để giao tiếp tốt

Nghe là một phản xạ tự nhiên của con người nhưng lắng nghe lại là một kỹ năng. Biết cách lắng nghe sẽ giúp bạn không những nắm rõ nội dung..

Hoc lang nghe de dam phan thanh cong Học lắng nghe để đàm phán thành công

Thật không may, có rất ít nhà đàm phán biết cách lắng nghe, do đó mất nhiều cơ hội biết được biết được yêu cầu và mục đích của đối tác.

De giao tiep tu tin va hieu qua Để giao tiếp tự tin và hiệu quả

Nhóm bạn Cùng sáng tạo cuộc đời đã có buổi giao lưu trực tuyến về các kỹ năng và kinh nghiệm trong giao tiếp và cuộc sống, nhiều sự chia sẻ..

Biet lang nghe Biết lắng nghe

Tôi cho rằng phương cách cơ bản và hữu hiệu nhất để liên kết chúng ta với người khác là biết lắng nghe. Có lẽ điều quan trọng nhất mà chúng..

Quy tac 25 Lang nghe y kien cua nguoi khac Quy tắc 25: Lắng nghe ý kiến của người khác

Nếu bạn nghĩ rằng mình là người biết tất cả thì bạn sẽ chỉ lắng nghe ý kiến của bản thân và quả là chuyện lạ nếu bạn còn có thể để tâm tới..

Ban co biet lang nghe Bạn có biết lắng nghe?

Trong một cuộc vui, ai cũng tranh nói, cười và bạn cũng là một người trong số đó. Nhưng ở góc phòng kia có một cô gái luôn chăm chú lắng..

Nghe va Lang nghe Nghe và Lắng nghe

Tưởng chừng hai khái niệm dễ lẫn vào nhau nhưng thực tế chúng hoàn toàn khác biệt. Bạn biết “nghe” để cảm nhận âm thanh cuộc sống nhưng..

Tan cung cua lang nghe la su thay doi Tận cùng của lắng nghe là sự thay đổi

TTCN - Vài năm gần đây loại hình diễn đàn “Lắng nghe trẻ em nói” ở VN được tổ chức khá nhiều. Có diễn đàn mang tính khu vực hay cả..

Chu dong lang nghe Chủ động lắng nghe

Là người huấn luyện của nhóm, bạn phải nắm bắt được ý nghĩ của thành viên mà bạn muốn huấn luyện. Bạn có thể hiểu được anh ta, nếu bạn biết..

Biet lang nghe Biết lắng nghe

Ai cũng có thể lắng nghe nhưng không phải ai cũng biết cách lắng nghe thực sự vì việc này đòi hỏi bạn không chỉ sử dụng đôi tai mà còn phải..

Hay lang nghe trang ta tro chuyen Hãy lắng nghe "trăng tà" trò chuyện

"Mẹ già như chuối chín cây, gió lay mẹ rụng...", đó là nỗi lo luôn ám ảnh con cái khi cha mẹ bước vào tuổi xế chiều. Nhiều người con không..

Lang nghe chu dong Lắng nghe chủ động

Lắng nghe là yếu tố vô cùng quan trọng trong khâu chuẩn bị. Khi đã phát hiện vấn đề, bạn hãy chủ động lắng nghe để tìm những dấu hiệu cho..

Lang nghe de gan ket Lắng nghe để gắn kết

Nhịp sống công nghiệp cuốn con người theo vòng quay tất bật của nó. Không ít câu chuyện buồn, những lỗi lầm đã xảy ra chỉ vì thiếu một phút..

Hay la nguoi lang nghe chu dong Hãy là người lắng nghe chủ động

Trong vai trò là người huấn luyện, bạn phải nắm bắt được suy nghĩ của người khác. Điều này không đơn giản. Nhiều người tin vào quan điểm..

Lang nghe hieu qua Lắng nghe hiệu quả

Để có thể nhận được phản hồi, lãnh đạo phải biết lắng nghe. Đây là một kỹ năng mà nhiều lãnh đạo hay xao nhãng. Tất cả các lãnh đạo đều có..

Tuoi moi lon De day dieu khong dut Tuổi mới lớn - Để dây diều không đứt

Tuổi mới lớn, phải chăng là cánh cửa bí ẩn mà đa số chúng ta chưa tìm hiểu và khám phá đến nơi đến chốn?! Tuổi của sự nổi loạn, muốn chứng..

De biet cach lang nghe Để biết cách lắng nghe…

Đã bao lần bạn tự hỏi: “Anh (cô) ấy không hiểu tôi gì cả?”. Phải chăng là người ta không hiểu bạn! Vấn đề ở chỗ là bạn đã biết cách..