The Internet phone lau gay that thu thue 6 8 ty dongnam Thẻ Internet phone lậu gây thất thu thuế 6,8 tỷ đồng/năm

Theo thống kê của Bộ Bưu chính Viễn thông, dịch vụ Internet phone lậu chiếm tới 90% thị trường điện thoại internet, tương đương 36 triệu..

Dien thoai Internet lau da day nhung lui chua bao nhieu Điện thoại Internet lậu: đã đẩy, nhưng lùi chưa bao nhiêu!

Theo Thanh tra Bộ Bưu chính Viễn thông, trong thời gian vừa qua, Bộ Bưu chính Viễn thông đã tích cực chỉ đạo các doanh nghiệp cung cấp dịch..

Ngan chan the dien thoai Internet lau Thanh tra buu chinh vien thong bat dau vao cuoc Ngăn chặn thẻ điện thoại Internet lậu: Thanh tra bưu chính viễn thông bắt đầu vào cuộc

Trước tình trạng thẻ điện thoại Internet lậu hoành hành công khai trên thị trường, gây thiệt hại cho cả Nhà nước, doanh nghiệp và người..

That thu hon 12 ti dong nam vi the Internet lau Thất thu hơn 12 tỉ đồng năm vì thẻ Internet lậu

Mới xuất hiện chưa lâu, nhưng công nghệ VoIP (thoại qua Internet) đã nhanh chóng chiếm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường viễn thông..

Nan kinh doanh nguoi nhap cu lau o chau A Nạn kinh doanh người nhập cư lậu ở châu Á

Tại vùng châu Á - Thái Bình Dương, Indonesia và Australia là tâm điểm của nạn kinh doanh người nhập cư lậu. Năm 2000 chỉ có 42 chiếc tàu..

Dien thoai quoc te se re nhu noi hat Điện thoại quốc tế sẽ rẻ như nội hạt?

Theo một cuộc điều tra mới đây, thẻ lậu chiếm tới 80% thị phần thẻ điện thoại Internet. Các nhà cung cấp dịch vụ kêu trời vì thua lỗ, còn..

The lau dai nao thi truong Thẻ lậu đại náo thị trường

Với giới buôn bán thẻ lậu, chỉ tốn một ít vốn, chuyên môn cùng với máu liều là có thể kiếm được những món lợi kếch sù từ thị trường này...

Chong the Internet lau co danh trong bo dui Chống thẻ Internet lậu có "đánh trống bỏ dùi"?

Tình trạng thẻ điện thoại Internet lậu đã trở nên "khủng khiếp" tại thị trường Việt Nam trong thời gian qua với khoảng 90% thị phần thuộc..

Chong the Internet lau can manh tay hon nua Chống thẻ Internet lậu cần “mạnh tay” hơn nữa

“Cuộc chiến” giành lại thị phần thẻ Internet đang thực sự “nóng” khi chỉ trong khoảng 2 tháng, hàng loạt các văn bản quản lý đã..

Ca sy dau dau vi dia lau Ca sỹ đau đầu vì đĩa lậu

Số đông các ca sỹ ra album đều than trời vì lỗ. Một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến sự thất thu này là do khán giả nhà ta thích..

Nghe thuat lam sach lau "Nghệ thuật" làm sách lậu

Trước kia việc làm lậu sách nếu còn những ranh giới nhất định nhằm “qua mắt” các nhà chức trách, đồng thời tạo lãnh thổ riêng biệt đối..

The Internet Phone lau doc chiem thi truong Thẻ Internet Phone lậu độc chiếm thị trường

Thẻ điện thoại Internet lậu đã vào Việt Nam gần 6 năm nay và phát triển với tốc độ chóng mặt. Hiện nay, tại rất nhiều cửa hàng máy tính,..

Xung quanh viec bat giu dai gia cua lang sach lau Xung quanh việc bắt giữ “đại gia” của làng sách lậu

(Dân trí) - Sau ba tháng thực hiện chuyên án, Công an thành phố Hà Nội đã bắt được “trùm” sách lậu Phạm Anh Dũng. Theo lãnh đạo phòng..

Dia CD ca nhac Nhu nam moc sau mua Đĩa CD ca nhạc: Như nấm mọc sau mưa

Dãy phố buôn bán, cho thuê băng đĩa ở quận 5, quận 6 (TP.HCM) đông nghịt khách. Người ta vô tư mua bán, trao đổi đủ loại băng đĩa từ phim..

Cuoc chien chong NetPhone lau bat dau nong Cuộc chiến chống NetPhone lậu bắt đầu "nóng"

Từ ngày 18/8/2006,đặc biệt là trong khoảng một tuần qua, Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) chỉ đạo các doanh nghiệp và cơ quan quản lý thị..

Duong di cua thit heo lau Đường đi của thịt heo lậu

Mỗi ngày như mọi ngày, cứ từ khoảng 3 giờ sáng, hàng chục phản thịt heo lại được bày ra trên con đường nhầy nhụa bùn đất, để rồi từ đó phân..

Di san lo giet mo heo lau "Đi săn" lò giết mổ heo lậu

Lò mổ thường không cố định, có thể là những khoảng sân trống trong hẻm chật hẹp, hoặc trước nhà vệ sinh, gần ống cống. Chủ lò thuê hẳn giới..

Chuyen chiec CD lau Chuyện chiếc CD lậu

Đời sống âm nhạc ngày càng nhộn nhịp thì các sản phẩm băng đĩa cũng trở nên đa dạng về chủng loại. Thế nhưng chỉ có khoảng 10% sản phẩm..

Xung quanh viec bat giu dai gia cua lang sach lau Xung quanh việc bắt giữ “đại gia” của làng sách lậu

Sau ba tháng thực hiện chuyên án, Công an Hà Nội đã bắt được “trùm” sách lậu Phạm Anh Dũng. Theo lãnh đạo phòng PA25, thành công của..

Tai dien bai ca lich lau Tái diễn "bài ca" lịch lậu

Đúng như dự đoán, đến hẹn lại... lên, căn bệnh trầm kha lịch lậu đã bộc phát ngay từ đầu mùa lịch 2005.