» Tìm kiếm:

lập ngân sách

Yeu to con nguoi trong du thao ngan sach Yếu tố con người trong dự thảo ngân sách

Trong một chừng mực nào đó, việc chuẩn bị ngân sách là vấn đề xử lý các con số, một quy trình ngày càng được thực hiện bởi các phần mềm lập..

Ngan sach tong the Ngân sách tổng thể

Ngân sách tổng thể là trái tim và linh hồn của quy trình dự thảo ngân sách. Ngân sách tổng thể gom tất cả các phần lại với nhau, kết hợp..

Lap ngan sach dua tren hoat dong Lập ngân sách dựa trên hoạt động

Lập ngân sách dựa trên hoạt động (ABB - Activity-Based Budgeting) là một cách tiếp cận mới đối với quy trình dự thảo ngân sách. Để hiểu..

Phat trien cac kich to chi phi Phát triển các kích tố chi phí

Sức mạnh thực sự đằng sau việc xác lập chi phí dựa trên hoạt động nằm trong sự hiểu biết các kích tố chi phí cho từng hoạt động. Kích tố..

Cac loai ngan sach Các loại ngân sách

Khái niệm ngân sách truyền thống đã và đang chịu sự tấn công ngày càng tăng của những người tin rằng nó không còn phục vụ cho nhu cầu của..

Lap ngan sach chi tieu Lập ngân sách chi tiêu

Bạn có những mục tiêu, giấc mơ mong muốn thực hiện, nhưng lại không lên chương trình và không biết sử dụng tiền thế nào để đạt được các mục..

Thach thuc va co hoi cho Viet Nam trong nam 2006 Thách thức và cơ hội cho Việt Nam trong năm 2006

Tập đoàn tài chính CitiGroup (Mỹ) vừa tổ chức Hội thảo với chủ đề "Chèo lái nền kinh tế vượt qua giai đoạn khó khăn" với mục đích cung cấp..

Sach Phan chia cong viec Sách: Phân chia công việc

Sau khi hoàn tất toàn bộ quy trình chuẩn bị và lập ngân sách cho dự án, bạn hãy sẵn sàng chuyển sang bước tiếp theo: phân chia một công..