» Tìm kiếm:

lập mạng

SPT chinh thuc duoc phep thiet lap mang VT trong nuoc va quoc te SPT chính thức được phép thiết lập mạng VT trong nước và quốc tế

Lễ trao giấy phép thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ VT cố định đường dài trong nước và quốc tế cho Công ty Cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn..

SPT duoc phep thiet lap mang vien thong co dinh SPT được phép thiết lập mạng viễn thông cố định

Hôm qua 21/12, Bộ Bưu chính Viễn thông đã chính thức cấp phép thiết lập mạng viễn thông cố định quốc tế và mạng viễn thông cố định đường..

VTC thiet lap mang vien thong moi VTC thiết lập mạng viễn thông mới

Xét đề nghị của Bộ Bưu chính - Viễn thông và ý kiến của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Văn hóa - Thông tin, Bộ Công an về việc Tổng công ty..

Thiet lap mang khong day giua 2 may tinh 4 Thiết lập mạng không dây giữa 2 máy tính (4)

Hiện mình đang sử dụng Internet tốc độ cao, mình muốn thiết lập mạng không dây giữa 2 máy tính ( cách nhau khoảng 500 m ) nhưng không biết..

Thanh lap mang cac san giao dich bat dong san Thành lập mạng các sàn giao dịch bất động sản?

Mới đây, Bộ Xây dựng đã tổ chức cuộc toạ đàm về việc thiết lập mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam, với sự tham gia của hầu hết..

Lap mang luoi phong kiem nghiem thuy san ASEAN Lập mạng lưới phòng kiểm nghiệm thuỷ sản ASEAN

Đại diện các nước Đông Nam Á đang ở Hà Nội trong hai ngày (6-7/11) để thảo luận về việc thiết lập mạng lưới kiểm nghiệm, kiểm chứng ASEAN..

FPT duoc cap phep thiet lap mang vien thong FPT được cấp phép thiết lập mạng viễn thông

Bộ Bưu chính Viễn thông ngày hôm qua 12/9/2005 đã chính thức cấp giấy phép số 989 cho Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT telecom) được..

VTC nha thiet lap mang vien thong moi VTC - nhà thiết lập mạng viễn thông mới

Thủ tướng Chính phủ vừa có công văn số 1894/TTg-CN cho phép về nguyên tắc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện (VTC) được thiết lập..

SPT duoc cap phep lap mang va cung cap DV vien thong SPT được cấp phép lập mạng và cung cấp DV viễn thông

Ngày 27/10, Thủ tướng Chính phủ đã có ý kiến chỉ đạo về việc cấp các giấy phép thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ viễn thông cho Công ty cổ..

SPT duoc thiet lap mang vien thong quoc te SPT được thiết lập mạng viễn thông quốc tế

Chiều 21-12, Công ty Cổ phần dịch vụ bưu chính, viễn thông Sài Gòn (SPT) đã trở thành doanh nghiệp cổ phần đầu tiên được phép thiết lập..

VTC nha thiet lap mang vien thong moi VTC - nhà thiết lập mạng viễn thông mới

Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC) vừa nhận được công văn cho phép về nguyên tắc của Thủ tướng Chính phủ (CV số 1894/TTg-CN..

VTC duoc thiet lap mang bang thong rong VTC được thiết lập mạng băng thông rộng

Thủ tướng vừa có công văn cho phép về nguyên tắc Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện (VTC) được thiết lập mạng băng thông rộng và các..

Google eBay va Amazon tu lap mang rieng Google, eBay và Amazon tự lập mạng riêng?

Ba đại gia Internet có thể sẽ tự mình thiết lập mạng không dây riêng nếu tiếp tục bị các hãng viễn thông của Mỹ sách nhiễu, đòi tính phí..

Thanh tra viec thiet lap mang vien thong VP Telecom Thanh tra việc thiết lập mạng viễn thông VP Telecom

Nguồn tin từ Bộ Bưu chính –Viễn thông cho biết, hiện đoàn công tác của Bộ đang tiến hành thanh tra việc thiết lập mạng viễn thông của..

Lap mang luoi giam sat toan chau A de chong cum ga Lập mạng lưới giám sát toàn châu Á để chống cúm gà

Ngày 28-1, tại hội nghị quốc tế về dịch cúm gà ở Bangkok, bộ trưởng và quan chức các nước châu Á, Mỹ, EU và các tổ chức quốc tế nhất trí..

Lap mang thi nghiem ung dung va dich vu Internet toan cau Lập mạng thí nghiệm ứng dụng và dịch vụ Internet toàn cầu

Các nhà nghiên cứu của ĐH California, Berkeley, Princeton, Washington cùng công ty HP, Intel và hơn 60 trường đại học khác trên thế giới..

Lap mang luoi nghien cuu lien quoc gia ve virut H5N1 Lập mạng lưới nghiên cứu liên quốc gia về virút H5N1

Hơn 100 nhà khoa học đến từ nhiều nước trên thế giới đã thống nhất tiến tới thiết lập mạng lưới nghiên cứu liên quốc gia về virút H5N1 nhằm..

Cach thiet lap mang LAN trong van phong 1 Cách thiết lập mạng LAN trong văn phòng (1)

Tôi có 1 máy chủ, 20 máy trạm, 1 máy in A3, 3 máy in A4. Xin các bạn hãy tư vấn cho tôi cách thiết lập mạng để sử dụng tài nguyên một cách..

Lap mang khong day trong gia dinh voi 4 buoc co ban Lập mạng không dây trong gia đình với 4 bước cơ bản

Trong gia đình bạn, bạn có một số máy tính nhưng vẫn chưa được nối mạng. Bạn muốn chia sẻ kết nối tập tin, chia sẻ Internet, máy in.....

Thiet lap mang khong day bang o USB Thiết lập mạng không dây bằng ổ USB

Người dùng Windows XP SP2 giờ đây có thể sử dụng ổ nhớ di động dạng flash để tự động thực hiện quá trình thiết lập (wizard) mạng không dây,..