» Tìm kiếm:

lập chỉ mục

He thong tim kiem the he moi Hệ thống tìm kiếm thế hệ mới

Các hệ thống tìm kiếm mới có khả năng truy xuất các kho dữ liệu phức tạp, khéo léo cải thiện mức độ chính xác của kết quả.

Nam 2310 Google se lap chi muc tim kiem ca the gioi Năm 2310 Google sẽ lập chỉ mục tìm kiếm cả thế giới

Eric Schmidt, Giám đốc điều hành hãng dịch vụ tìm kiếm trực tuyến lớn nhất thế giới, tuyên bố rằng 3 thế kỷ nữa là đủ thời gian để họ phân..

Microsoft chi tiet thay doi trong Vista SP1 Microsoft chi tiết thay đổi trong Vista SP1

Microsoft hôm qua (12/9) chính thức tiết lộ tài liệu chi tiết hoá những thay đổi trong tính năng tìm kiếm và lập chỉ mục dữ liệu sẽ được..

AOL nang cap cong cu tim kiem video AOL nâng cấp công cụ tìm kiếm video

America online (AOL) vừa mới cho nâng cấp công cụ tìm kiếm video trực tuyến, bổ sung thêm công nghệ của Truveo Inc. Truveo đã phát triển..

Google Yahoo Microsoft lap lien minh tim kiem Google, Yahoo - Microsoft lập liên minh tìm kiếm

Google, Yahoo và Microsoft vừa bất ngờ tuyên bố đạt được thoả thuận để thành lập một liên minh hỗ trợ phát triển một chuẩn lập chỉ mục tìm..

Intel gioi thieu PC thong minh va cong nghe tim kiem moi Intel giới thiệu PC thông minh và công nghệ tìm kiếm mới

"Ngày Intel" là một sự kiện được tổ chức tại trụ sở chính của hãng sản xuất bộ vi xử lý cho các loại máy tính hàng đầu thế giới nhằm giới..

Duyet nhanh anh trong ACDSee Duyệt nhanh ảnh trong ACDSee

Chức năng duyệt ảnh trong ACDSee rất hay và tiện lợi vì bạn có thể xem trước các ảnh theo dạng thumbnails mặc định.

Yahoo bo sung tinh nang moi cho Yahoo Desktop Search Yahoo bổ sung tính năng mới cho Yahoo Desktop Search

Yahoo vừa tung ra bản nâng cấp cho công cụ tìm kiếm thông tin trên máy tính, Yahoo Desktop Search, bổ sung thêm tính năng lập chỉ mục dữ..

Mot loat san pham Google mac loi chet nguoi Một loạt sản phẩm Google mắc lỗi "chết người"

Cuối tuần qua bóng đen hiểm hoạ phủ lên đầu Google với việc các chuyên gia nghiên cứu bảo mật trình diễn cách thức khai thác 4 lỗi bảo mật..

Google va loi chet nguoi cho Desktop Search Google vá lỗi "chết người" cho Desktop Search

Những lỗi bảo mật mới phát hiện trong ứng dụng Google Desktop có thể "mở cửa" PC cho tin tặc đột nhập và ăn cắp dữ liệu trên PC của người..

Search Wikia ra mat cong dong mang Search Wikia ra mắt cộng đồng mạng

Công cụ tìm kiếm mã nguồn mở rất được mong đợi Search Wikia hôm qua (7/1) đã chính thức ra mắt cộng đồng mạng toàn cầu. Jimmy Wales kỳ vọng..

Website truong Harvard bi hack Website trường Harvard bị hack

Một trong những website của Trường Đại học Harvard đã bị hack ngày 18/2, và nội dung của trang web này đã bị "phơi" trên mạng chia sẻ file..

Thiet hai do phishing xac lap ky luc moi Thiệt hại do phishing xác lập kỷ lục mới

Sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng các vụ tấn công phishing trong nửa đầu năm nay kéo tổng thiệt hại mà ngành tài chính phải gánh chịu lên..

Google dua ung dung mini vao Desktop 4 Google đưa ứng dụng "mini" vào Desktop 4

Ngày hôm qua (27/6), Google đã cho phát hành phiên bản chính thức ứng dụng tìm kiếm trên máy tính để bàn kiêm sidebar Google Desktop 4...

10 ly do nen su dung Windows Vista 10 lý do nên sử dụng Windows Vista

Nếu theo đúng dự kiến của Microsoft thì vào cuối năm nay, hệ điều hành "thế hệ mới" - Windows Vista sẽ chính thức ra mắt người dùng. Vậy..

Google Desktop 2.0 co thuc su hap dan Google Desktop 2.0 có thực sự hấp dẫn?

Google là công cụ tìm kiếm số một trên Internet. Tuy nhiên, công cụ tìm kiếm Google Desktop 1.0 trên PC thì chưa thực sự thành công lắm...

Xu huong moi trong tim kiem thong tin noi bo Xu hướng mới trong tìm kiếm thông tin nội bộ

Cách đây khoảng 5 năm, tìm kiếm thông tin chỉ là gõ vào những ô chọn từ khóa. Ngày nay, các phần mềm tìm tin đa dạng hơn nhiều. Đôi khi,..

Noi com cua Google bi de doa "Nồi cơm" của Google bị đe doạ

Google đang phải đối mặt với một vụ kiện mà có thể đe doạ tới toàn bộ "nồi cơm" của hãng, đó là những cáo buộc về sai sót trong phương pháp..

Google News Archive Search tim ca nhung bai bao da co 200 tuoi Google News Archive Search tìm cả những bài báo đã có 200 tuổi

Ngày hôm nay (6/9), Google chính thức ra mắt một dịch vụ mới cho phép người dùng Internet có thể tìm kiếm được các bài viết trên báo in,..

Google ra mat dich vu tim kiem ma nguon Google ra mắt dịch vụ tìm kiếm mã nguồn

Hôm nay, Google chính thức ra mắt dịch vụ tìm kiếm mã nguồn trên Internet - Google Code Search. Đây là một dịch vụ được xem là chỉ dành..