Lap ngan hang Vuot duoc rao thi hay qua Lập ngân hàng: Vượt được rào thì hãy qua!

Ngày 23/7/2007, Chính phủ đã chấp thuận đề nghị lập ngân hàng của Bảo Việt cùng với khá nhiều hồ sơ trước đó của FPT, TKV, VNPT, Cao..

Chung toi muon chia se cung Lap Chúng tôi muốn chia sẻ cùng Lập !

Những ngày qua, hàng trăm người gọi điện thoại đến báo TS, hơn 20 người đến ký túc xá, hàng chục thư điện tử, fax từ khắp nởi gửi về để hỏi..

Hiep dam nu sinh 14 tuoi Hiếp dâm nữ sinh 14 tuổi

Lập và nhóm bạn đến trường của Hằng (14 tuổi) rồi đưa nữ sinh này đi các nhà nghỉ ở Đông Anh, Gia Lâm, Giáp Bát (Hà Nội) và hiếp dâm nạn..

33 ty USD cho duong sat cao toc Bac Nam 33 tỷ USD cho đường sắt cao tốc Bắc - Nam

Hỏi chuyện TS. Nguyễn Hữu Bằng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. Xin ông cho biết tiến độ..

Le Co Nha thuc hanh xuat sac cua phong trao Duy Tan Lê Cơ - Nhà thực hành xuất sắc của phong trào Duy Tân

Nói đến phong trào Duy Tân - một phong trào cách mạng sôi động ở những năm đầu thế kỷ XX - ai cũng nghĩ ngay đến Phan Châu Trinh, Huỳnh..

Emulator gia lap bo dieu khien tren PC Emulator - giả lập bộ điều khiển trên PC

Khi chơi các game Nintendo64 hay PlayStation, tất nhiên bạn phải có những console tương ứng. Nhưng bạn thường chỉ muốn chơi vài trò của hệ..

Me oi me o dau Mẹ ơi, mẹ ở đâu?

Có lần, cô giáo dạy Văn ra đề: "Em hiểu câu "Công cha như núi Thái Sơn - Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra" như thế nào?", Lập cứ ngồi..

Ban tau danh bat ca xa bo lo gan 75 Bán tàu đánh bắt cá xa bờ lỗ gần 75%

Bộ Thuỷ sản vừa có văn bản tiếp thu kết luận của Thanh tra Chính phủ về dự án đầu tư đánh bắt hải sản xa bờ. Bộ thừa nhận 5 khuyết điểm khi..

8 tap doan lap Cty mua ban dien co xoa duoc doc quyen 8 tập đoàn lập Cty mua bán điện, có xóa được độc quyền?

TP - Ngày 23/5/2007, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và 7 tập đoàn kinh tế khác đã đưa ra thảo luận đề án lập Cty cổ phần mua bán điện.

21 bi cao doi mat voi an tu hinh 21 bị cáo đối mặt với án tử hình

Ngày 19.11, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 22 bị cáo trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia lớn nhất phía Bắc. Có đến 21..

Lan song ngan hang ngoai truoc gio G Làn sóng ngân hàng ngoại trước “giờ G”

Thời điểm 1/4/2007 đã gần kề, lượng hồ sơ xin lập ngân hàng ngoại tại Việt Nam đang dày thêm trên bàn Ngân hàng Nhà nước. Đã có ít nhất 3..

Ngan hang ngoai Lan song truoc gio G Ngân hàng ngoại: Làn sóng trước “giờ G”

Thời điểm 1/4/2007 đã gần kề, lượng hồ sơ xin lập ngân hàng ngoại tại Việt Nam đang dày thêm trên bàn Ngân hàng Nhà nước. Đã có ít nhất 3..

Blog VN lap ngau hung viet cung ngau hung Blog VN - lập ngẫu hứng, viết cũng ngẫu hứng

Một admin trên diễn đàn TTVNOL than rằng từ khi blog lan rộng ở Việt Nam, số bài viết có chất lượng trong site giảm đáng kể. Nhiều người..

Vo chong co nen lap quy den Vợ chồng có nên lập quỹ đen?

Đại bộ phận người theo lập trường này đều cho rằng đã là vợ chồng thì nên cùng chung một nguồn tài chính, không có cớ gì phải người này tạo..

Nguoi huy diet Người hủy diệt

Năm 1993 hai diễn viên Sylvester Stallone và Wesley Snipes cùng đóng trong một bộ phim ít ai biết hay nhớ đến nhưng rất hay – phim Người..

Lap chien luoc cuoc doi Lập chiến lược cuộc đời

“Mục đích trong 2 năm tới của bạn là gì, 5 năm đến của bạn là gì và cả cuộc đời của bạn là gì?" - Ông Giản Tư Trung - Giám đốc Công ty..

Roi nhung buc tuong theo nhau sup do ...Rồi những bức tường theo nhau sụp đổ

Mùa hè năm 1998, Guilherme Frering, Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn khoáng sản Brazil mang tên Caemi Minerção e Metalurgia miêu tả cho..

Song vi nguoi khac Sống vì người khác

Có một người tên là Nguyễn Văn Dung đã dành cả cuộc đời mình để sống vì người khác. Ông đã nuôi vợ, con rồi cháu người đồng đội chỉ vì một..

Chuan so lieu lich 2008 Muon con hon khong Chuẩn số liệu lịch 2008: Muộn còn hơn không

TS- Nhà quản lý thì chưa thể vội vangf tự mình khẳng định số liệu nào là chính xác nhất, tiên tiến nhất, vậy thì, trước đây cũng như giờ..

Chuyen an khong ten va trum ma tuy Trinh Nguyen Thuy "Chuyên án không tên" và trùm ma tuý Trịnh Nguyên Thuỷ

Điều tra các vụ buôn bán, vận chuyển trái phép chất ma túy, bao giờ cũng được coi là công việc "xương xẩu" nhất của Cảnh sát điều tra.