» Tìm kiếm:

lần đầu

Giao luu truc tuyen tim hieu ve dau gia co phan lan dau Giao lưu trực tuyến tìm hiểu về đấu giá cổ phần lần đầu

14h30 ngày 2/7/2007, Thanhnien Online phối hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức buổi giao lưu trực tuyến về chủ đề..

Tang cuon Lan dau ben nhau cua Thai Tri Hang Tặng cuốn "Lần đầu bên nhau" của Thái Trí Hằng

Siêu thị sách trực tuyến www.sahara.com.vn tặng độc giả cả nước 10 cuốn "Lần đầu bên nhau" - cuốn sách từng gây “sốt” cư dân mạng tuổi..

Khi yeu lan dau Khi yêu lần đầu

Bạn gái mới yêu lần đầu không khỏi ngỡ ngàng bởi tình cảm khác lạ: yêu thương, đam mê, nhớ nhung, giận hờn... biết bao nhiêu là cảm xúc...

Khi yeu lan dau Khi yêu lần đầu

Bạn gái mới yêu lần đầu không khỏi ngỡ ngàng bởi tình cảm khác lạ: yêu thương, đam mê, nhớ nhung, giận hờn... biết bao nhiêu là cảm xúc...

An tuong cua chuyen ay lan dau Ấn tượng của “chuyện ấy” lần đầu

Thời nay, khi nói về lần đầu quan hệ tình dục, người ta có liên tưởng đến nhiều bối cảnh "đa dạng" hơn chứ không chỉ là đêm tân hôn hồi..

14 dieu can biet cho dem tan hon 14 điều cần biết cho đêm tân hôn

Tâm lý tình dục người là một gam màu tinh tế, nhiều sắc thái và lần đầu dù trong trường hợp nào cũng có điều để nhớ và cả thất vọng.

Cho lan dau hoan hao Cho "lần đầu" hoàn hảo

Đã có không ít anh chàng mang tiếng “ngốc” chốn the phòng chỉ vì thiếu kinh nghiệm hay sơ xảy những điều tưởng chừng rất giản đơn. Dưới..

Lan dau voi nang Lần đầu với nàng

Bạn đã trải qua những ngày tháng phải "vác cưa", những cảm giác "thấp thỏm" khi mong tin nàng hay những sự lo lắng vô cớ sợ bị nàng từ chối..

Lan dau lam cha Lần đầu làm cha

Một số đàn ông lo ngại rằng họ không đủ kinh nghiệm để trở thành người cha tốt với đứa con đầu lòng của họ. Như: “Làm thế nào để cảm thấy..

Lan dau moi yeu Lần đầu mới yêu

Bạn gái mới yêu lần đầu không khỏi ngỡ ngàng bởi những tình cảm khác lạ: yêu thương, đam mê, nhớ nhung, giận hờn... biết bao nhiêu là cảm..

Angelina Jolie Lan dau de that so Angelina Jolie: Lần đầu đẻ thật sợ!

Lâm bồn lần đầu cho tôi những kinh nghiệm thật đáng sợ.

Gan 60 DNNN sap phat hanh co phieu lan dau Gần 60 DNNN sắp phát hành cổ phiếu lần đầu

Gần 60 doanh nghiệp nhà nước Việt Nam, gồm cả các ngân hàng thương mại lớn, với tổng vốn khoảng 50 nghìn tỷ đồng (3,1 tỷ USD) được mong đợi..

Lo ro dau hieu lam an bat chinh cua Google Lộ rõ dấu hiệu làm ăn bất chính của Google

Người ta đang lật lại hồ sơ vụ phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng vào tháng 8/2004 để các nhà đầu tư thấy rằng, triết lý kinh doanh..

Mang thai lan dau hay bi ac mong sau khi sinh Mang thai lần đầu hay bị ác mộng sau khi sinh

Ác mộng chỉ là một trong nhiều triệu chứng điển hình của hiện tượng rối loạn thần kinh do căng thẳng, xuất hiện ở khoảng 5% phụ nữ sau khi..

Co phieu phat hanh lan dau dan tro lai gia thuc Cổ phiếu phát hành lần đầu dần trở lại giá thực

Kết quả đấu giá cổ phiếu (CP) phát hành lần đầu (IPO) của Công ty cổ phần phân đạm và hóa chất dầu khí (PVFCCo) với giá đấu thành công..

Co phieu phat hanh lan dau dan tro lai gia thuc Cổ phiếu phát hành lần đầu dần trở lại giá thực

Kết quả đấu giá cổ phiếu (CP) phát hành lần đầu (IPO) của Công ty cổ phần phân đạm và hóa chất dầu khí (PVFCCo) với giá đấu thành công chỉ..

Gan 60 doanh nghiep nha nuoc sap phat hanh co phieu lan dau Gần 60 doanh nghiệp nhà nước sắp phát hành cổ phiếu lần đầu

Theo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, khoảng 60 doanh nghiệp nhà nước (bao gồm cả các ngân hàng thương mại lớn, công ty tài chính và bảo hiểm)..

De lan dau khong phai la lan cuoi Để lần đầu không phải là lần cuối

Lần đầu đến với nhau không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ và run rẩy. Làm thế nào để thuyết phục nàng rằng quyết định ở lại bên bạn là một..

Tho Nhi Ky tranh Cup voi Han Quoc Thổ Nhĩ Kỳ tranh Cup với Hàn Quốc?

World Cup năm nay - lần đầu được đồng tổ chức và diễn ra tại châu Á - đã chứng kiến quá nhiều bất ngờ và những cái đầu tiên thú vị: lần đầu..

Nhieu nguoi rat kho quen chuyen lan dau chan goi Nhiều người rất khó quên chuyện lần đầu chăn gối

Khác với đàn ông, người phụ nữ có yêu thì họ mới quan hệ, và hơn nữa nếu là lần đầu, thì mãi mãi không bao giờ họ quên được đâu, có chăng..