» Tìm kiếm:

lấy lại được trang 2

Tiep nguon hy vong cho nhung noi dau Tiếp nguồn hy vọng cho những nỗi đau

"Nhờ những lời chia sẻ, động viên, an ủi gửi về TS, tôi như đã lấy lại được cân bằng. Với tôi, cuộc chiến lại sẽ bắt đầu..."tác giả..

Zambrotta ket Milan hon Chelsea Zambrotta ‘kết’ Milan hơn Chelsea

Người đại diện của ngôi sao hậu vệ tuyển Italy này cho biết, nếu thân chủ của ông rời Juve thì đích đến sẽ là Milan chứ không phải Chelsea...

Thu nam cua ban Thứ năm của bạn

Những phiền toái cuối cùng ảnh hưởng tới mối quan hệ cá nhân của Kim Ngưu hôm nay đã biến mất sạch sẽ. Trong khi đó, Song Sinh sẽ lấy lại..

Da khong phai cua minh thi Vu co niu keo cung vo ich Đã không phải của mình thì Vũ có níu kéo cũng vô ích

Tôi không biết phải chia sẻ với anh thế nào nữa, vì hiện tại tôi vẫn chưa lấy lại được sự thăng bằng cho mình. Nhưng tôi biết rằng dù mình..

Cuoc chien Gach thep “Cuộc chiến” Gạch - thép

TPCN - Sau những lận đận ban đầu, dường như Gạch Đồng Tâm - Long An đang dần lấy lại được phong độ của một “đại gia”. Khoảng cách giữa..

Barcelona bi cam hoa tai Riazor Barcelona bị cầm hòa tại Riazor

Dường như Barcelona chưa lấy lại được thăng bằng khi tiếp tục mất điểm do bị chủ nhà Deportivo Coruna cầm hòa 1-1 trong trận đấu đáng chý ý..

Penelope Cruz da tim thay hanh phuc cua minh Penelope Cruz đã tìm thấy hạnh phúc của mình

Sau khi chia tay với Tom Cruise không rõ nguyên nhân (việc chia tay này đã làm cả làng điện ảnh Hollywood sửng sốt), mãi một thời gian sau,..

Tam su cua nguoi giong vo anh Chi Tâm sự của người giống vợ anh Chi

Anh hãy lựa chọn và tỉnh ngộ khi còn chưa muộn. Tôi không muốn gia đình anh sẽ rơi vào hoàn cảnh gia đình tôi hiện tại, khi mà mọi sự hối..