Lan song phan no lam thu hoc phi Làn sóng phẫn nộ lạm thu học phí

Tiếp theo việc chính phủ công bố "danh sách đen" với 4 trường CĐ và 4 trường trung học lạm thu học phí 3 triệu USD một cách bất hợp pháp,..

Cap moi va gia han ho chieu Lam thu le phi se bi ky luat Cấp mới và gia hạn hộ chiếu: Lạm thu lệ phí sẽ bị kỷ luật!

Sau khi TS đăng tải thông tin về việc Đại sứ quán VN tại Washington hoàn lại tiền lạm thu lệ phí trong gia hạn và cấp mới hộ chiếu cho một..

Tien truong dau nam Coi chung lam thu va loan thu Tiền trường đầu năm: Coi chừng “lạm thu” và “loạn thu”!

Hôm nay, 17/9, nhiều trường học ở TPHCM và cả nước mời họp phụ huynh đầu năm. Nội dung chính là bàn sự phối hợp giữa phụ huynh và nhà..

TP HCM se ky luat truong hoc lam thu phi TP HCM sẽ kỷ luật trường học lạm thu phí

Trao đổi với báo giới chiều nay, Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Huỳnh Công Minh, cho biết, sẽ có ít nhất 3 trường tại TP HCM bị xem xét kỷ..

De phi visa khong con bi lam thu Để phí visa không còn bị lạm thu

Nhiều người Việt sinh sống, làm việc ở nước ngoài tiếp tục lên mạng than thở và chia sẻ với nhau về việc một số đại sứ quán VN ở nước ngoài..

Nha truong lam thu hoc sinh khong den truong Nhà trường lạm thu, học sinh không đến trường

Từ 2 tuần nay, hàng trăm phụ huynh ở xã Phú Cường, Sóc Sơn, hà Nội đã không cho con em mình ra lớp học mầm non vì không chịu nổi việc lạm..

Dung tung lam thu cuoc dien thoai o Da Nang Dung túng lạm thu cước điện thoại ở Đà Nẵng

Mới đây, Cục Bưu điện khu vực III đã có đợt kiểm tra tại khách sạn Hoàng Yến, đường Ngô Gia Tự, TP Đà Nẵng, kiểm tra việc thu cước điện..

6 giai phap tranh lam thu trong truong hoc 6 giải pháp tránh lạm thu trong trường học

Để hạn chế đến mức thấp nhất việc phụ thu trong các trường học đang bị biến thành lạm thu mang danh tự nguyện, tạo nên những “luật bất..

Giai phap cho chay truong lam thu day them hoc them Giải pháp cho chạy trường, lạm thu, dạy thêm - học thêm...

Năm nội dung chương trình hành động về chấn chỉnh và nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn TP đến 2010 đã được Sở GD-ĐT triển khai đến..

HDND tinh kien nghi dinh chi ngay viec lam thu HĐND tỉnh kiến nghị đình chỉ ngay việc lạm thu

TT (Ninh Thuận)- Chiều qua, ông Chamaléa Bốc - phó chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Thuận - cho biết sáng nay 18-7, HĐND sẽ có văn bản kiến nghị..

Day them het cong suat lam thu de chi xai Dạy thêm hết công suất, lạm thu để chi xài

TP - Được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba năm 2006, nhưng trường THPT Cái Nước (huyện Cái Nước, Cà Mau) vẫn tồn tại tình trạng bắt..

Tie n truo ng ta o ba o to tren internet Tiền trường tạo bão tố trên internet

Tại Trung Quốc, việc công bố danh sách 8 trường lạm thu học phí lên đến 3 triệu USD đã tạo nên làn sóng giận dữ của người dân trên internet.

Thu qui hoi phu huynh truong la lam thu Thu quĩ hội phụ huynh trường là lạm thu

Nếu nói như ông Huỳnh Công Minh trong bài trả lời phỏng vấn nói trên thì nhà trường phải đại hội hội phụ huynh HS trước, bầu đại diện một..

Su quan VN tai Washington hoan lai tien lam thu le phi Sứ quán VN tại Washington hoàn lại tiền lạm thu lệ phí

Sứ quán VN tại Washington DC (Mỹ) vừa hoàn trả lại những khoản tiền lạm thu trong các khâu gia hạn hộ chiếu và cấp mới hộ chiếu cho một số..

Lam thu tang tiet co chan chinh duoc khong Lạm thu, tăng tiết: có chấn chỉnh được không?

Trước những phản ánh liên tục của báo chí về tình trạng lạm thu tiền trường đầu năm học, Sở GD-ĐT TP.HCM đã ra quyết định thành lập đoàn..

Lam thu le phi cap ho chieu se bi ky luat Lạm thu lệ phí cấp hộ chiếu sẽ bị kỷ luật

Những ngày qua, có nhiều ý kiến phản ánh về việc một số đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài đã thu lệ phí gia hạn và cấp mới hộ chiếu trái..

Van con lam thu tien truong Vẫn còn lạm thu tiền trường

Trong khi thanh tra Sở GD-ĐT TP.HCM đang tiến hành thanh tra các khoản lạm thu tại một số trường, thì phụ huynh tiếp tục phản ảnh gay gắt..

Chong cai xau va lam thu trong truong hoc Chống cái xấu và lạm thu trong trường học

Sau khi bài báo “Nỗi buồn ngày khai giảng” (TS 7-9) được đăng tải, ông Huỳnh Công Minh (ảnh) - giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM - đã chủ động..

Quang Nam lam thu o mot ngoi truong Quảng Nam: lạm thu ở một ngôi trường!

Thời gian qua, báo TS đã nhận được nhiều đơn thư phản ảnh của phụ huynh học sinh (PHHS) lẫn tiếng kêu cứu từ giáo viên Trường THPT Nguyễn..

Khi phu thu bien thanh lam thu Khi phụ thu biến thành "lạm thu"

“Tất cả phụ huynh đều đóng, con mình không đóng cô giáo lại mặt nặng mày nhẹ thì lại chỉ khổ. Biết kêu ai vì có kêu thì nhà trường cũng..