Quang dung ket hon duoi suc ep gia dinh Quang đừng kết hôn dưới sức ép gia đình

Tại sao tôi lại nói như vậy, vì tôi hiểu hơn ai hết cuộc sống hôn nhân không có tình cảm. Chồng tôi dưới sức ép của gia đình (tôi nghĩ thế)..

Janet lai noi ve sex Janet lại nói về sex

Bây giờ cô ấy đã có lại hình dáng “thon thả” như bình thường, xuất hiện trên sân khấu không còn là nỗi lo của Janet Jackson. Cô không còn..

Lai noi chuyen nhung nguoi con vua Thanh Thai Lại nói chuyện những người con vua Thành Thái

TP - Vua Thành Thái giữ nề nếp gia phong đến mức nghiêm khắc. Con cái trên 20 tuổi mới được tự do đi ra ngoài và thư từ hẹn hò yêu đương...

Song ngam o doi quyen Anh TPHCM Ky 2 Sóng ngầm ở đội quyền Anh TPHCM - Kỳ 2

Trong đơn tố giác HLV trưởng quyền Anh TPHCM Tào Đức Cơ, HLV tuyến năng khiếu trọng điểm Nguyễn Bá Hương nêu ra 4 sai trái: ăn chặn lương..

Lai noi ve bong da va doi tuyen Lại nói về bóng đá và đội tuyển

Có thể nói, ngày 11/12/2004 là một trong những ngày đau buồn của bóng đá Việt Nam. Và chưa bao giờ chúng ta thua một cách bẽ mặt như trận..

Cuoi nam lai noi ve benh thanh tich Cuối năm, lại nói về bệnh thành tích

Thi đua là để đạt được mục tiêu đã đề ra, để đạt được thành tích cao hơn năm trước, cao hơn nơi khác. Nhưng cần tránh tình trạng "thi đua..

Lai noi chuyen trong tai Lại nói chuyện trọng tài...

Trong phiên họp đánh giá bốn vòng đấu đã qua của V-League 2006, người phụ trách tiểu ban an ninh của giải đã cho rằng: tiếng còi của một số..

Pham Duy lai noi ve Van Cao Phạm Duy lại nói về Văn Cao

Sau vài ba tháng lao đao vì một cuộc đổi đời, tôi đã lấy được sự thăng bằng trong cuộc sống để cùng các con đi dự một đêm nhạc ở Sài Gòn,..

Lai noi ve chuyen hai con de qua cau Lại nói về chuyện “hai con dê qua cầu”

Nhìn bức tranh đô thị nước ta qua cảnh tắc đường mà thấy nản lòng. Xe máy, xe máy và xe máy - nơi hội tụ đủ mọi loại từ đông tây kim co xe..

Lai noi tiep chuyen com tu Lại nói tiếp chuyện "cơm tù"

TS vừa nhận được 2 ý kiến khá bức xúc của những "người trong cuộc" về chuyện "cơm tù". Theo đó, vai trò của chính quyền địa phương rất quan..

Lai noi chuyen o du Lại nói chuyện “ô dù”

Nạn “ô dù” thời nào, nước nào cũng có, song nó trầm trọng ở ta vì việc thực hiện chính sách cán bộ, trái với lý thuyết và những qui..

Ve du thao Luat cu tru Lai noi ve chuyen ho khau Về dự thảo Luật cư trú: Lại nói về chuyện hộ khẩu

Về cơ bản, đi lại và cư trú luôn gắn chặt với nhau không thể tách rời. Ở nước ta quyền tự do đi lại và cư trú của công dân được qui định rõ..

Lai noi chuyen Ngo Van Kieu Lại nói chuyện Ngô Văn Kiều...

Bài báo “Sao là Dũng mà không là Kiều?” đăng trên TT ngày 28-12, nói về sự đánh giá không chính xác, thậm chí có thể gọi là bất công..

Lai noi ve tinh chuyen nghiep trong dien anh Lại nói về "tính chuyên nghiệp" trong điện ảnh

Sáng 8/11/2005, Hội Điện ảnh TP.HCM - Trung tâm nghiên cứu nghệ thuật và lưu trữ điện ảnh Việt Nam đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề Bàn..

Lai noi ve the luc cua doi Olympic Lại nói về thể lực của đội Olympic

Sau trận đấu giữa Olympic VN và Nhật Bản, tôi có nhận được hai cú điện thoại, một của chuyên gia bóng đá tên tuổi và một của người hâm mộ..

Lai noi ve tang truong va lam phat Lại nói về tăng trưởng và lạm phát

Tăng trưởng kinh tế và kiềm chế lạm phát trong 6 tháng đầu năm đều chưa đạt được mục tiêu đề ra cho cả năm. Tăng trưởng kinh tế mới đạt..

Mourinho lai noi xau Wenger Mourinho lại nói xấu Wenger

HLV Jose Mourinho lại tỏ ra tự đắc với những đóng góp của mình cho bóng đá Anh, dù đây mới là năm đầu tiên ông đến đảo quốc sương mù hành..

Lai noi ve cay than dieu Moringa Lại nói về cây “thần diệu” Moringa

Nhiều ngày qua, bạn đọc Thanh Niên liên tục hỏi về hạt giống cây "thần diệu" Moringa. Bên cạnh một số bạn muốn trồng cây trong chậu như.....

Mr Dam lai noi ve hang hieu Mr Đàm lại nói về hàng hiệu

Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ hết hứng thú khi được hỏi về thói quen "cao cấp" của mình - chơi hàng hiệu.

Sooc mua he Le nao ban lai noi khong Soóc mùa hè - Lẽ nào bạn lại nói "không"?

Soóc ngắn vừa tiện lợi, vừa trẻ trung là lựa chọn số một của các bạn gái trong mùa hè nóng nực. Bạn hãy tham khảo bộ sưu tập này đi!