Da Nang Daewon chap thuan yeu cau CN tro lai lam viec Đà Nẵng: Daewon chấp thuận yêu cầu, CN trở lại làm việc

Sau 2 ngày đình công, sáng nay công nhân Daewon (Đà Nẵng) đã trở lại làm việc bình thường sau khi các yêu cầu được chấp thuận

Sau scandal Truong Ba Chi tro lai lam viec Sau scandal, Trương Bá Chi trở lại làm việc

Sau Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi - một nạn nhân khác của scandal ảnh “nóng”, cũng thông báo kế hoạch trở lại làm việc. Nữ diễn viên..

Dong Nai Gan 11.000 cong nhan chua tro lai lam viec sau Tet Đồng Nai: Gần 11.000 công nhân chưa trở lại làm việc sau Tết

Theo thống kê sơ bộ của Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai, đến ngày 3-3, vẫn còn gần 11.000 lao động làm việc ở các doanh nghiệp có vốn đầu..

Chu tich Castro se tro lai lam viec tu thang 12 Chủ tịch Castro sẽ trở lại làm việc từ tháng 12

Hôm qua (21/9), Ngoại trưởng Cuba cho biết Chủ tịch Fidel Castro sẽ quay trở lại làm việc vào đầu tháng 12 tới. Ông cũng khuyến cáo cơ quan..

Chu tich Castro se tro lai lam viec tu thang 12 Chủ tịch Castro sẽ trở lại làm việc từ tháng 12

Hôm qua (21/9), Ngoại trưởng Cuba cho biết Chủ tịch Fidel Castro sẽ quay trở lại làm việc vào đầu tháng 12 tới. Ông cũng lên tiếng khuyến..

Da Nang Da so CN Keyhinge Toys chua tro lai lam viec Đà Nẵng: Đa số CN Keyhinge Toys chưa trở lại làm việc

Thái độ lập lờ, không rõ ràng của lãnh đạo Công ty Keyhinge Toys khiến hàng ngàn công nhân đến sáng nay 13/5 vẫn chưa chịu trở lại làm việc!

Quang Nam Cong nhan Cong ty Giay Rieker tro lai lam viec Quảng Nam: Công nhân Công ty Giày Rieker trở lại làm việc

Ngày 24/11, gần 1.000 công nhân Công ty Giày Rieker VN đã trở lại làm việc sau khi TGĐ Công ty cam kết tăng lương, cải thiện điều kiện lao..

TPHCM Cong nhan dinh cong da tro lai lam viec TPHCM: Công nhân đình công đã trở lại làm việc

Sáng 10/2, toàn bộ 345 công nhân đình công của Công ty TNHH Sun Glory và phần lớn công nhân đình công của Công ty TNHH công nghệ y tế..

Mai choi Tet 25000 lao dong chua tro lai lam viec Mải chơi Tết, 25.000 lao động chưa trở lại làm việc

Theo Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, đến hết ngày 13/2, vẫn còn khoảng 25.000 lao động, chủ yếu ở các tỉnh miền Trung và miền Bắc..

Fidel se som quay lai lam viec "Fidel sẽ sớm quay lại làm việc"

Hôm qua, Bộ trưởng Ngoại giao Cuba Felipe Perez Roque khẳng định Chủ tịch Fidel Castro đã chiến thắng bệnh tật, đang hồi phục sức khỏe và..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

Cac dang doi lap de nghi ong Thaksin tro lai lam viec Các đảng đối lập đề nghị ông Thaksin trở lại làm việc

Tối 15/5, tại Thái Lan, 2 đảng đối lập chính ở nước này là đảng Dân chủ và đảng Chạt Thái đã đề nghị Thủ tướng vừa từ nhiệm Thaksin..

Ban do dong nghia voi phan boi To quoc Bán độ - đồng nghĩa với phản bội Tổ quốc!

Sau khi TP và nhiều báo khác thông tin về nghi án bán độ của một số cầu thủ U23 tại SEA Games 23, nhiều bạn đọc đã gửi e-mail bày tỏ ý kiến..

Nha tho Huu Thinh duoc bau lai lam Chu tich Hoi Nha van Nhà thơ Hữu Thỉnh được bầu lại làm Chủ tịch Hội Nhà văn

Chiều 25/4, tại Hà Nội, Đại hội Nhà văn Việt Nam đã bế mạc sau 2 ngày làm việc sôi nổi. Ban chấp hành mới của Hội gồm 6 thành viên. Nhà thơ..

Cong nhan cong ty Kollan da tro lai lam viec Công nhân công ty Kollan đã trở lại làm việc

Ngày 6-1, 4.000 công nhân của Công ty may Kollan ở Khu chế xuất Linh Trung 1 đã chấp nhận mức trợ cấp từ 80.000 - 100.000 đồng/người/tháng..

Chu tich Castro co the som tro lai lam viec ""Chủ tịch Castro có thể sớm trở lại làm việc"

""Chủ tịch Fidel Castro đang phục hồi sức khỏe và có thể sớm trở lại làm việc", Bộ trưởng Ngoại giao Cuba Felipe Perez Roque cho biết.

Chu tich Castro se tro lai lam viec trong vai tuan toi Chủ tịch Castro sẽ trở lại làm việc trong vài tuần tới

Phó Chủ tịch Cuba cho hay, Chủ tịch Fidel Castro sẽ trở lại làm việc trong vài tuần nữa sau khi phải trải qua cuộc phẫu thuật chảy máu ruột.

Cong nhan dinh cong tai TPHCM Binh Duong tro lai lam viec Công nhân đình công tại TPHCM, Bình Dương trở lại làm việc

Đến chiều 7/1, công nhân đình công tại các doanh nghiệp ở các khu chế xuất TP.HCM và Bình Dương đã trở lại làm việc, sau khi được thông báo..

Dao dien My lai lam kich o VN Đạo diễn Mỹ lại làm kịch ở VN

Đạo diễn Mỹ lại làm kịch ở VN. Sau Romeo và Juliet, Mùa hè và khói (Summer and smoke) là tên một vở kịch mới theo kiểu kết hợp “tây -..

Dao dien My lai lam kich o VN Đạo diễn Mỹ lại làm kịch ở VN

Đạo diễn Mỹ lại làm kịch ở VN. Sau Romeo và Juliet, Mùa hè và khói (Summer and smoke) là tên một vở kịch mới theo kiểu kết hợp “tây -..