» Tìm kiếm:

lưu trữ dữ liệu

Lua chon giai phap luu tru du lieu tot nhat Lựa chọn giải pháp lưu trữ dữ liệu tốt nhất

Không sớm thì muộn doanh nghiệp nhỏ của bạn sẽ cần nhiều không gian lưu trữ dữ liệu hơn. Các dữ liệu như e-mail, tài liệu, trình chiếu, cơ..

Xay dung Trung tam luu tru du lieu Internet hien dai nhat VN Xây dựng Trung tâm lưu trữ dữ liệu Internet hiện đại nhất VN

Ngày 23/1/2008, tại Khu Công viên phần mềm Quang Trung, TP.HCM đã diễn ra Lễ trao giấy chứng nhận đầu tư và ký kết hợp đồng xây dựng Trung..

Sun se ban san pham luu tru du lieu cua Hitachi Sun sẽ bán sản phẩm lưu trữ dữ liệu của Hitachi

Hôm thứ tư, nhà sản xuất máy tính mạng Sun Microsystems cho biết, hãng vừa ký một hợp đồng trị giá hàng tỷ USD với công ty điện tử Nhật Bản..

My se xay dung 2 trung tam luu tru du lieu tai VN Mỹ sẽ xây dựng 2 trung tâm lưu trữ dữ liệu tại VN

Cty DOT VN Inc., (Mỹ) đang tiến hành tiến hành khảo sát và làm việc với một số đơn vị trong nước để hợp tác đầu tư xây dựng Trung tâm lưu..

Bien cac hop thu thanh noi luu tru du lieu truc tuyen Biến các hộp thư thành nơi lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Hiện nay, các hộp thư miễn phí có dung lượng 1 GB (1000 MB) hoặc lớn hơn là rất nhiều. Với dung lượng lưu trữ không lồ như vậy cho mỗi tài..

Ba nam nua PRAM co mat tren thi truong Ba năm nữa PRAM có mặt trên thị trường

Viên nghiên cứu công nghệ công nghiệp Đài Loan (ITRI) vừa cho biết sản phẩm chip nhớ PRAM sẽ ra mắt thị trường trong khoảng 3 năm nữa. PRAM..

Cong nghe chip nho sap dat toi gioi han Công nghệ chip nhớ sắp đạt tới giới hạn

Trong phòng nghiên cứu của Micron Technology người ta thấy những miếng silicon được phủ bằng những hình chữ nhật nhỏ có kích thước bằng hạt..

Microsoft Kha nang luu tru du lieu la vo tan Microsoft: Khả năng lưu trữ dữ liệu là vô tận

Trong bài thuyết trình chính thức tại diễn đàn WWW mới đây, giám đốc điều hành nhóm Microsoft Research, Rick Rashid, đã mạnh dạn cam kết..

Singapore xay dung kho luu tru du lieu chung Singapore xây dựng kho lưu trữ dữ liệu chung

Cơ quan lưu trữ quốc gia Singapore đang triển khai dự án eRegistry Hub để cung cấp không gian lưu trữ dữ liệu trên mạng với giá rẻ.

Dinh luat Moore sap dat toi gioi han Định luật Moore sắp đạt tới giới hạn

Trong phòng nghiên cứu của Micron Technology người ta thấy những miếng silicon được phủ bằng những hình chữ nhật nhỏ có kích thước bằng hạt..

Tuong lai cua may tinh va Internet Tương lai của máy tính và Internet

Từ khi được phát minh cho tới nay, từ một cỗ máy cồng kềnh nặng hàng chục tấn và chỉ thực hiện được một số phép tính đơn giản, máy tính giờ..

Longhorn se khong co cong cu luu tru du lieu Longhorn sẽ không có công cụ lưu trữ dữ liệu

Ngoài những cải tiến đáng kể trong bản Longhorn từng được Microsoft tuyên bố trong thời gian vừa qua, thật không may hệ điều hành kế tiếp..

Thoi gian luu tru du lieu tren CD ROM Thời gian lưu trữ dữ liệu trên CD ROM

Tôi được biết rằng thời gian lưu trữ dữ liệu trên CD ROM là trên 50 năm. Nhưng khi tôi tiến hành lưu trữ thì chỉ 2-3 năm sau đã không còn..

Cach luu tru du lieu 4 Cách lưu trữ dữ liệu (4)

Xin hướng dẫn cho cách nào để lưu trữ dữ liệu một cách tốt nhất (để lâu không bị hư). Do tôi có một số tài liệu hay muốn lưu trữ sau này..

DOT VN se xay dung Trung tam luu tru du lieu Internet tai VN DOT VN sẽ xây dựng Trung tâm lưu trữ dữ liệu Internet tại VN

Công ty DOT VN (Hoa Kỳ) đang tiến hành tiến hành khảo sát và làm việc với một số đơn vị trong nước để hợp tác đầu tư xây dựng Trung tâm lưu..

Kien truc luu tru du lieu Kiến trúc lưu trữ dữ liệu

Xét trên khía cạnh công nghệ thông tin (CNTT), điều cốt lõi trong hoạt động của doanh nghiệp là các quá trình lưu trữ, xử lý và trao đổi dữ..

IBM pha ky luc ve mat do luu tru du lieu cua bang tu IBM phá kỷ lục về mật độ lưu trữ dữ liệu của băng từ

Các nhà khoa học tại Fuji Photo và Trung tâm Nghiên cứu Almaden của IBM vừa phát minh một mẫu hệ thống lưu trữ mới sử dụng một băng từ hai..

IBM pha ky luc ve mat do luu tru du lieu cua bang tu IBM phá kỷ lục về mật độ lưu trữ dữ liệu của băng từ

Các nhà khoa học tại Fuji Photo và Trung tâm Nghiên cứu Almaden của IBM vừa phát minh một mẫu hệ thống lưu trữ mới sử dụng một băng từ hai..