Michael Jackson het han luu day Michael Jackson hết hạn lưu đày

Thời hạn lưu đày đã hết, Ông vua nhạc pop Michael Jackson quyết định về Mỹ bắt đầu lại tất cả. Michael muốn tìm lại vị trí số một của mình..

Di tim mo Ho Quy Ly Đi tìm mộ Hồ Quý Ly

TTCN - Cách nay gần nửa thế kỷ, một thanh niên VN đã qua Trung Quốc, lặn lội lần tìm dấu vết Hồ Quý Ly và hậu duệ.

Kinh Thanh noi dung Nguoi Do Thai bi luu day tai Babylon Kinh Thánh nói... đúng: Người Do Thái bị lưu đày tại Babylon

Trong khi đang khai quật một số hang động tại Biển Chết, các nhà khảo cổ Israel đã phát hiện nhiều trang sức, một bộ trang điểm và một..

Lai noi chuyen nhung nguoi con vua Thanh Thai Lại nói chuyện những người con vua Thành Thái

TP - Vua Thành Thái giữ nề nếp gia phong đến mức nghiêm khắc. Con cái trên 20 tuổi mới được tự do đi ra ngoài và thư từ hẹn hò yêu đương...

Chinh tri va van hoc Haiti Mieng ke mieng Chính trị và văn học Haiti: “Miệng kề miệng”

Văn học Haiti chỉ thật sự ra đời sau khi đất nước này giành được độc lập vào năm 1804. Nó còn rất trẻ so với văn học Pháp, Bắc Âu xuất hiện..

Ke luu day cua ong Sharon Kế "lưu đày" của ông Sharon?

Trong dịp dự Hội nghị thượng đỉnh LHQ tại New York (Mỹ) vừa qua, Ngoại trưởng Đông Timor J.Ramos-Horta có yêu cầu Thủ tướng A.Sharon của..

Phu nhan Kennedy Trung Dong va cuoc luu day hon 25 nam “Phu nhân Kennedy” Trung Đông và cuộc lưu đày hơn 25 năm

Farah Diba Pahlavi, cựu Hoàng hậu của đất nước Iran, hiện đang sống cô độc trong một căn hộ sang trọng bên bờ sông Saine ở Paris.

Man an luu day Adriano tro lai Inter Mãn "án lưu đày", Adriano trở lại Inter

Muộn hơn 5 ngày so với dự kiến, nhưng tiền đạo đang sa sút của ĐKVĐ Serie A cũng đã kết thúc chuyến nghỉ phép đặc biệt ở Brazil và trở lại..

Napoleon hoc tieng Anh nhu the nao Napoleon học tiếng Anh như thế nào?

(TP) Hoàng đế bị phế truất Napoleon Bonaparte từng vật lộn học tiếng Anh trong thời gian bị lưu đày, một tài liệu lần đầu tiên công bố tại..

Pearl Buck Pearl Buck

Pearl Buck, nữ nhà văn Mỹ, được tặng giải thưởng Nobel Văn học vì các tác phẩm mô tả cuộc sống đa diện mang tính sử thi của người dân Trung..

Saint John Perse Saint-John Perse

Thơ không chỉ là nhận thức, mà còn là chính cuộc sống trong sự đủ đầy trọn vẹn của nó. Nhà thơ đã sống trong lòng người ăn lông ở lỗ và sẽ..

Aristides nguoi cong minh phan 1 Aristides - người công minh (phần 1)

Aristides được kính trọng trên toàn cõi Hy Lạp vì lòng công minh. Nhờ có ông, người Athens được quyền lãnh đạo liên minh chống lại quân Ba..