» Tìm kiếm:

lượng phát hành

Tho ng ke mo i ve ba o chi o Anh Thống kê mới về báo chí ở Anh

Thống kê của Phòng kiểm toán về lượng phát hành phân thành 2 loại: lượng phát hành của báo hàng ngày từ thứ Hai - thứ Bảy, và lượng phát..

Trung Quoc lan dau tien vuot My ve luong phat hanh IPO Trung Quốc lần đầu tiên vượt Mỹ về lượng phát hành IPO

Năm 2006 vừa qua, Trung Quốc đã tiến hành phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) với giá trị 62 tỷ USD, qua đó vượt Mỹ để trở thành..

Ha Tinh Se tang gap doi luong phat hanh bao Tien Phong Hà Tĩnh: Sẽ tăng gấp đôi lượng phát hành báo Tiền Phong

Nhân kỷ niệm 80 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, chiều 20/6 - đ/c Trần Đình Đàn Bí thư tỉnh ủy đã đến chúc mừng TP thông qua văn phòng..

Thanh lap cong ty chung khoan lon nhat Thành lập công ty chứng khoán lớn nhất

Ngân hàng Nhà nước VN vừa ra quyết định thành lập công ty chứng khoán ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) với số vốn điều lệ lên tới..

TP HCM phat hanh 2.000 ti dong trai phieu do thi nam 2007 TP.HCM: phát hành 2.000 tỉ đồng trái phiếu đô thị năm 2007

UBND TP.HCM vừa quyết định phê duyệt phương án phát hành “trái phiếu đô thị TP.HCM” năm 2007. Theo đó, khối lượng phát hành trái phiếu..

Ngan hang Dau tu va phat trien VN phat hanh 2100 ty dong trai phieu Ngân hàng Đầu tư và phát triển VN phát hành 2.100 tỷ đồng trái phiếu

Nhằm tăng năng lực tài chính và đạt tỉ lệ an toàn vốn tối thiểu theo tiêu chuẩn quốc tế, Ngân hàng Đầu tư và phát triển VN (BIDV) đã phát..

Bao Bong da ky niem 5 nam ngay doi moi Báo Bóng đá kỷ niệm 5 năm ngày đổi mới

Sáng 30/8 tại Hà Nội, Báo Bóng đá đã tổ chức kỷ niệm 5 năm ngày đổi mới. Từ một Bản tin, Báo Bóng đá hiện đã trở thành tờ báo thể thao có..

Cha de cua Playboy "Cha đẻ" của Playboy

Năm 1952, một nhân viên 26 tuổi chuyên viết quảng cáo cho tạp chí Esquire nổi giận bỏ việc vì đề nghị tăng thêm 5 USD cho mức lương 60 USD..

Nhung ky luc va dieu ky la ve bao chi the gioi Những kỷ lục và điều kỳ lạ về báo chí thế giới

Nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những kỷ lục và những điều lạ kỳ của báo chí trên thế giới.

Sach van hoc cung va cau Sách văn học: cung và cầu

Đại hội Hội Nhà văn VN lần 7 sẽ diễn ra trong ba ngày 23, 24 - 25-4-2005 tại Hà Nội. Làm thế nào cho hoạt động văn học nóng hơn, có nhiều..

Ngo Thanh Van Johnny Tri Nguyen Do goi la tinh yeu Ngô Thanh Vân-Johnny Trí Nguyễn: "Đó gọi là tình yêu"

Nhìn họ tình tứ như một cặp tình nhân thực sự đang trong giai đoạn "nồng cháy" nhất... Đó là khoảnh khắc mà Image - một tạp chí có lượng..

Nha xuat ban DHQG tuyen bo tu phat hanh lich Nhà xuất bản ĐHQG tuyên bố tự phát hành lịch

Hôm qua Nhà xuất bản Đại học quốc gia TP HCM (NXB ĐHQG) đã thông báo với Bộ Văn hóa thông tin sẽ tự phát hành 1,7 triệu bloc lịch vào ngày..

Cuoc banh truong cua ong trum bao chi Hoa kieu Cuộc bành trướng của ông trùm báo chí Hoa kiều

Hàng ngày, có hơn 2,5 triệu người Hoa từ Kuala Lumpur đến New York cầm một tờ báo hay lên mạng Internet để đọc những tin tức, do một ông..

BIDV ngung ban trai phieu BIDV ngừng bán trái phiếu

Trong đợt phát hành vừa qua, tổng mệnh giá trái phiếu phát hành đạt khoảng 2.200 tỷ VND, được phân bổ tương đối đều cho 2 kỳ hạn, trong đó..

Bien tap quang cao phat hanh ai quyet dinh thanh cong Biên tập, quảng cáo, phát hành, "ai" quyết định thành công?

Dù buổi thứ 2 của Hội thảo kết thúc vào lúc năm giờ chiều thì đại diện trên chục tờ báo đông người đọc tại Việt Nam vẫn có mặt đến tận phút..

Nhat Ban Bao in lien ket chong lai bao mang Nhật Bản: Báo in liên kết "chống lại" báo mạng

TP - Ngày 1/10, ba tờ báo hàng đầu ở Nhật Bản cho biết sẽ hợp tác trong việc phát hành cũng như chia sẻ thông tin trong các ấn phẩm trên..

Soi dong phien dau gia co phieu Kinh Do Sôi động phiên đấu giá cổ phiếu Kinh Đô

Phiên đấu giá cổ phiếu của Công ty cổ phần Kinh Đô diễn ra chiều ngày 12/8 vừa qua đã thu hút khá đông nhà đầu tư tham dự, mặc dù số lượng..

Chuyen buon ve mot nha bao bia chuyen Chuyện buồn về một nhà báo bịa chuyện

TPCN - Cuối tháng tám mới đây, các báo có lượng phát hành lớn ở Bắc Âu, như tờ Aftonbladet của Thụy Điển hay tạp chí Mann của Na Uy, đăng..

BIDV ngung ban trai phieu BIDV ngừng bán trái phiếu

Chiều 15/5, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) ra thông báo chính thức ngừng bán trái phiếu đợt I/2006 vào 15h cùng ngày.