» Tìm kiếm:

lượng nước cần

Nen lay nuoc tho tu nha may Yen Phu va gieng Phuc Xa Nên lấy nước thô từ nhà máy Yên Phụ và giếng Phúc Xá

Theo tôi, chúng ta sẽ lấy nước thô từ nhà máy nước Yên Phụ và giếng Phúc Xá, nhưng cần kiểm tra chất lượng nước ngầm qua một số chỉ tiêu..

Phat minh vat lieu sieu hap thu nuoc tu tinh bot san Phát minh vật liệu siêu hấp thụ nước từ... tinh bột sắn!

Từ tinh bột sắn, Trung tâm Vinagamma tại TP.HCM đã chế tạo thành công vật liệu siêu hấp thụ nước. Mỗi ha đất, chỉ cần bón 50 kg chất này,..

Ban tot cua lan da Bạn tốt của làn da

Có một thứ vũ khí lợi hại để chống lại "thói đỏng đảnh" của làn da, đó là nước. Và hoa quả tươi được xem là phương pháp thần diệu dập tắt..

Cong nghe moi Lieu phap Thun USA O2 H2O Lan da tinh khiet Công nghệ mới: Liệu pháp “Thun” (USA) O2 + H2O = Làn da tinh khiết

8 cốc n­ước mỗi ngày cung cấp lượng nước cần thiết cho cơ thể. Nhưng làn da của bạn lại là một yếu tố khác. Hiểm hoạ “khô nứt” khi nước..

Binh nuoc thong minh Bình nước thông minh

Bình nước thông minh Hydracoach có thể ghi chép mọi chi tiết về lượng nước đổ vào bình trong ngày. Mỗi sáng, bạn chỉ cần xác định lượng..

Hoa qua tuoi Ban tot cua lan da dep Hoa quả tươi: "Bạn tốt" của làn da đẹp

Có một thứ vũ khí lợi hại để chống lại "thói đỏng đảnh" của làn da, đó là nước. Và hoa quả tươi được xem là phương pháp thần diệu dập tắt..

My pham cho da dau Mỹ phẩm cho da dầu

Nhiều người da dầu thường băn khoăn không biết loại mỹ phẩm nào phù hợp với làn da khó tính này? Thực tế, việc lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với..

Nuoc Ban can bao nhieu moi ngay Nước - Bạn cần bao nhiêu mỗi ngày?

Có rất nhiều khuyến nghị về lượng nước cần uống hàng ngày nhưng sự thật nhu cầu uống nước của bạn phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố, bao gồm..

Dau goi danh cho toc kho Dầu gội dành cho tóc khô

Trên thị trường mới đây xuất hiện loại dầu gội mới với tác dụng bổ sung lượng nước cần thiết cho tóc. Bạn có thể mua sản phẩm này gồm một..

Chon mua may bom nuoc Chọn mua máy bơm nước

Máy bơm tốt phải đáp ứng 2 tiêu chuẩn, đó là tiết kiệm điện và có tuổi thọ dài. Khi chọn mua phải theo điện áp dùng cho động cơ, lưu lượng..

Che tao vat lieu sieu hap thu nuoc tu tinh bot san Chế tạo vật liệu siêu hấp thụ nước từ... tinh bột sắn!

Mỗi ha đất chỉ cần bón 50kg vật liệu này có thể giảm 50% lượng nước cần tưới tiêu. Sản phẩm do Trung tâm VINAGAMMA tại TP.HCM nghiên cứu,..

Tags: ,
Di da ngoai hay an trai cay Đi dã ngoại - hãy ăn trái cây!

Trong những thực phẩm cần thiết, trái cây mang lại lượng nước cần cho cơ thể và cả những dưỡng chất quan trọng (vitamines, magnésium,..

Nhung sinh vat ky la song khong can nuoc Những sinh vật kỳ lạ sống không cần nước

Sự sống trên trái đất lệ thuộc vào nước. Nếu trong các tế bào không có nước, chúng ta sẽ chết. Tuy nhiên, vi khuẩn tardigrade thì không. Nó..

Rau qua tuoi can nguyen cua mot lan da dep Rau quả tươi – "căn nguyên" của một làn da đẹp

Các chuyên gia thẩm mỹ thường ví da mặt như một vị khách hàng khó tính luôn luôn đưa ra những đòi hỏi khó chịu. Có một thứ vũ khí lợi hại..