» Tìm kiếm:

lượng lao động

Vien thong hau WTO Nguoi tieu dung se duoc loi Viễn thông hậu WTO: Người tiêu dùng sẽ được lợi

Thời gian gần đây đã chứng kiến sự cạnh tranh ráo riết của các doanh nghiệp trong ngành viễn thông Việt Nam nhằm xác lập một vị thế vững..

Can Tho ba diem yeu ve chat luong lao dong xuat khau Cần Thơ: ba điểm yếu về chất lượng lao động xuất khẩu

Ba điểm yếu về chất lượng lao động đi làm việc ở nước ngoài của TP Cần Thơ lâu nay chưa cải thiện được vẫn là trình độ ngoại ngữ, tác phong..

Viec lam nam 2003 Nhieu cho lam nhung chat luong lao dong chua cao Việc làm năm 2003: Nhiều chỗ làm nhưng chất lượng lao động chưa cao

Năm 2003, tỷ lệ thất nghiệp ở đô thị đã được kéo giảm xuống 5,78% (giảm 0,23%) và tỷ lệ sử dụng thời gian lao động ở nông thôn được nâng..

Thi truong xuat khau lao dong dang bi thu hep Thị trường xuất khẩu lao động đang bị thu hẹp

Số lượng lao động đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) còn ít, chất lượng lao động thấp, cơ chế quản lý và cách làm XKLĐ chưa chuyên nghiệp...

De duong muu sinh bot nhoc nhan Để đường mưu sinh bớt nhọc nhằn

Sau quyết định đóng băng thị trường nhập khẩu lao động từ Indonesia (1-8-2002) của Ủy ban lao động (UBLĐ) Đài Loan (ĐL), số lượng lao động..

Thay gi tu nang suat lao dong hien nay Thấy gì từ năng suất lao động hiện nay?

Vốn có thể vay được, công nghệ có thể mua được, còn lao động là yếu tố nội lực, lại đang có lợi thế về số lượng dồi dào, tỷ lệ lao động trẻ..

Khong han che so luong lao dong sang Trung Dong Không hạn chế số lượng lao động sang Trung Ðông

Với đặc trưng nhiều dầu lửa, nền kinh tế đang phát triển nhưng lại rất thiếu lao động, các nước thuộc khu vực Trung Ðông đã và đang thu..

Chi 7 64 lao dong cua TP HCM di XKLD Chỉ 7,64% lao động của TP.HCM đi XKLĐ

Chi phí cao, khó tiếp cận vốn vay ngân hàng... là những nguyên nhân khiến nhiều lao động không có cơ hội đi xuất khẩu lao động.

Luong lao dong xuat khau sang Malaysia tang nhanh Lượng lao động xuất khẩu sang Malaysia tăng nhanh

Tính đến ngày 22/9, đã có hơn 8.000 người Việt Nam sang làm việc tại thị trường này. Theo nhận định của Cục Quản lý lao động với nước ngoài..

Co hoi de tang luong lao dong VN tai Malaysia Cơ hội để tăng lượng lao động VN tại Malaysia

Ông Vũ Đình Toàn - Cục phó Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB-XH) trao đổi với TS sau chuyến đi Malaysia để giải quyết vấn đề lao..

San giao dich viec lam Ha Noi Chat luong lao dong chua cao Sàn giao dịch việc làm Hà Nội: Chất lượng lao động chưa cao

Hàng nghìn lao động đã được tuyển dụng và hàng chục nghìn lao động đã ghi tên dự tuyển tại Sàn giao dịch việc làm lần thứ nhất tại Hà Nội..

Bai bo viec uu dai thue theo so luong lao dong Bãi bỏ việc ưu đãi thuế theo số lượng lao động

Chính phủ vừa ban hành nghị định 24/2007 hướng dẫn thi hành Luật thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), trong đó mức thuế suất thuế TNDN tiếp..

Luong lao dong sang Malaysia tiep tuc tang nhanh Lượng lao động sang Malaysia tiếp tục tăng nhanh

Theo Cục Quản lý lao động với nước ngoài, tốc độ đưa người đi làm việc tại Malaysia ngày càng tăng trưởng ở mức cao. Riêng trong tháng 10,..

Thi truong lao dong Nhat Ban am dan Thị trường lao động Nhật Bản ấm dần

Thời gian gần đây, số lượng lao động nước ta bỏ trốn tại Nhật Bản đang có chiều hướng giảm. Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ..

Bac sy Nhat tu tu vi ap luc cong viec Bác sỹ Nhật tự tử vì áp lực công việc

Toà án Tokyo (Nhật Bản) đã yêu cầu Uỷ ban điều tra chất lượng lao động Shinjuku phải đền bù cho gia đình một bác sỹ nhi khoa ở thành phố..

Kha nang thu hut FDI VN dung thu sau Khả năng thu hút FDI: VN đứng thứ sáu

Trong số ra ngày 5/10, nhật báo Thái Lan The Nation đã cảnh báo về sức hút đầu tư của vương quốc này với phần mở đầu bài viết như sau:..

Giai cuu nguy co lao dong thua tren san nha Giải cứu nguy cơ lao động “thua trên sân nhà”

Vốn có thể vay được, công nghệ có thể mua được nhưng nguồn lao động có phát triển được hay không chủ yếu phải trông vào nội lực. Thế nhưng..

Quang Ninh loay hoay xuat khau lao dong Quảng Ninh loay hoay xuất khẩu lao động

Mấy năm trở lại đây, hoạt động xuất khẩu lao động (XKLĐ) tại Quảng Ninh có nhiều kết quả như giải quyết việc làm, tạo thu nhập và tích lũy..