» Tìm kiếm:

lượng không khí

Sap co ban tin du bao chat luong khong khi Sắp có bản tin dự báo chất lượng không khí?

Dự tính đầu năm 2006, bản tin dự báo chất lượng không khí sẽ được đưa lên website www.imh.ac.vn của Viện Khí tượng – Thủy văn.

Dua thong tin chat luong khong khi len man hinh dien tu Đưa thông tin chất lượng không khí lên màn hình điện tử

Dự kiến từ đầu tháng 11, người dân TP HCM có thể xem diễn biến chất lượng không khí ven đường phố và khu dân cư sau mỗi 24 giờ, qua các màn..

Moi nguy lon ve benh ho hap Mối nguy lớn về bệnh hô hấp

Kết quả quan trắc của các trạm quan trắc chất lượng không khí xung quanh của Ban quản lý môi trường TPHCM cho thấy chất lượng không khí tại..

Sap co ban tin du bao chat luong khong khi Sắp có bản tin dự báo chất lượng không khí

Dự tính đầu năm 2006, bản tin dự báo chất lượng không khí sẽ được đưa lên website www.imh.ac.vn của Viện Khí tượng – Thủy văn.

TP HCM chat luong khong khi o khu dan cu tuong doi tot TP.HCM: chất lượng không khí ở khu dân cư tương đối tốt

Theo Chi cục Bảo vệ môi trường, Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM, hiện nay nồng độ bụi, tiếng ồn tại một số nơi trên địa bàn thành phố đã..

Lap bang thong bao chat luong khong khi tai Ha Noi Lắp bảng thông báo chất lượng không khí tại Hà Nội

UBND TP Hà Nội cho biết 5 bảng điện tử tự động thông báo chất lượng không khí sẽ được lắp đặt tại 5 cửa ô của Thủ đô Hà Nội trong thời gian..

Ha Noi Lap 5 bang thong bao chat luong khong khi Hà Nội: Lắp 5 bảng thông báo chất lượng không khí

Bộ Tài nguyên - Môi trường đang phối hợp với thành phố Hà Nội để hoàn thiện quy trình đầu tư và củng cố lại hệ thống quan trắc không khí,..

Thuy Si tai tro 2 7 trieu USD cai thien chat luong khong khi Thụy Sĩ tài trợ 2,7 triệu USD cải thiện chất lượng không khí

Ngày 1-3, tại Hà Nội, Đại sứ Thụy Sĩ tại Việt Nam Benedict de Cerjat và Thứ trưởng Bộ Tài nguyên-Môi trường Phạm Khôi Nguyên đã ký kết thoả..

O nhiem bui min S O S Ô nhiễm bụi mịn: S.O.S!

Giới nghiên cứu về môi trường liên tục “rung chuông” báo động ô nhiễm không khí, đặc biệt là ô nhiễm loại bụi mịn có kích thước rất..

Ha Noi Lap bang dien tu thong bao chat luong khong khi Hà Nội: Lắp bảng điện tử thông báo chất lượng không khí

Bộ Tài nguyên và Môi trường đang phối hợp với TP Hà Nội để hoàn thiện hệ thống quan trắc không khí tiến tới lắp đặt thí điểm 5 bảng điện tử..

TP HCM nong do bui duong pho vuot muc cho phep TP.HCM: nồng độ bụi đường phố vượt mức cho phép

Theo số liệu quan trắc của Chi cục Bảo vệ môi trường, chất lượng không khí và tiếng ồn nhiều khu vực ở TP.HCM hiện đã vượt quá tiêu chuẩn..

TPHCM O nhiem khong khi co noi tang gap 3 1 lan TPHCM: Ô nhiễm không khí có nơi tăng gấp 3,1 lần

Ngày 13-8, theo Chi cục Bảo vệ môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM, kết quả phân tích chất lượng không khí và tiếng ồn ở các trạm..

TP HCM O nhiem khong khi co noi tang gap 3 1 lan TP.HCM: Ô nhiễm không khí có nơi tăng gấp 3,1 lần

Theo Chi cục Bảo vệ môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, kết quả phân tích chất lượng không khí và tiếng ồn ở các trạm quan trắc..

Ha Noi thiet hai gan 1 ty dong moi ngay do o nhiem Hà Nội thiệt hại gần 1 tỷ đồng mỗi ngày do ô nhiễm

Ước tính ô nhiễm không khí gây thiệt hại cho thủ đô khoảng 23 triệu USD mỗi năm, đặc biệt là ô nhiễm bụi. Con số trên được đưa ra trong hội..

Moi ngay Ha Noi thiet hai 1 ty dong vi o nhiem Mỗi ngày, Hà Nội thiệt hại 1 tỷ đồng vì ô nhiễm?

TS- Có người đã đưa ra trị số ước đoán, ô nhiễm không khí ở Hà Nội với trên 3 triệu dân đã gây ra thiệt hại khoảng 1 tỷ đồng Việt Nam mỗi..

Ha Noi ket qua quan trac khong khi khong chinh xac Hà Nội: kết quả quan trắc không khí không chính xác

18/5, tại cuộc hội thảo về chất lượng không khí đô thị tại Hà Nội, các nhà khoa học đưa ra nhận định: chất lượng không khí được ghi nhận ở..

Tang cong suat dong co voi NOS Tăng công suất động cơ với NOS

Bạn là người đam mê môn thể thao tốc độ và muốn tăng công suất cho chiếc xe của mình? Hoàn toàn có thể! Có nhiều cách để tăng công suất cho..

Khoi xe may dang dau doc chau A Khói xe máy đang đầu độc châu Á

Lượng xe máy gia tăng nhanh chóng trên đường phố là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng ở các đô thị lớn..

2006 Nguoi dan co the biet khong khi co bi o nhiem 2006: Người dân có thể biết không khí có bị ô nhiễm?

Đầu năm 2006, Viện Khí tượng-Thuỷ Văn dự định sẽ phát tin dự báo chất lượng không khí bên cạnh các bản tin dự báo thời tiết hàng ngày.

AAF Air Purifier may tinh loc khong khi AAF - Air Purifier, máy tinh lọc không khí

Máy tinh lọc không khí Air Purifier của hãng American Air Filer (AAF) – Mỹ được ra đời với mong muốn cải thiện chất lượng không khí, đem..