» Tìm kiếm:

lượng khí thải

Trung Quoc chi trich My ve cach song hoang phi Trung Quốc chỉ trích Mỹ về cách sống hoang phí?

Hôm qua 7/12, Trung Quốc nhấn mạnh Mỹ và các cường quốc giàu có khác nên giơ vai gánh vác việc kiềm chế sự ấm lên của toàn cầu, nói rằng..

EU buoc cac hang san xuat oto giam luong khi thai CO 2 EU buộc các hãng sản xuất ôtô giảm lượng khí thải CO 2

Ngày 29/8, phó chủ tịch Uỷ ban châu Âu (EC) phụ trách doanh nghiệp và công nghiệp, Gunter Verheugen, và Uỷ viên môi trường của Liên minh..

1622005 Nghi dinh thu Kyoto co hieu luc 16/2/2005: Nghị định thư Kyoto có hiệu lực

Sau gần 90 ngày nữa,-nbsp;vào ngày 16/02/2005, Nghị định thư Kyoto nhằm ngăn chặn biến đổi khí hậu Trái đất sẽ có hiệu lực.

Hieu ung nha kinh Luong khi thai ky luc cua My nam 2004 Hiệu ứng nhà kính: Lượng khí thải kỷ lục của Mỹ năm 2004

Theo một báo cáo của cơ quan năng lượng Mỹ, lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính (GES) của quốc gia này đã đạt mức kỷ lục vào năm 2004...

MyEU giai quyet bat dong hoi nghi Bali co hy vong Mỹ-EU giải quyết bất đồng, hội nghị Bali có hy vọng

Mặc dù theo đúng kế hoạch, Hội nghị Bali đã kết thúc vào ngày hôm qua 14/12 nhưng các nhưng các quan chức tham dự hội nghị vẫn còn tiếp tục..

My Luong khi thai chiem gan 40 tren the gioi Mỹ: Lượng khí thải chiếm gần 40% trên thế giới

Ngày 30/10, Tổ chức Công ước khung về thay đổi khí hậu của Liên hợp quốc công bố, Mỹ có lượng khí thải chiếm gần 40% lượng khí thải của thế..

Trung Quoc cong bo luong khi thai nha kinh Trung Quốc công bố lượng khí thải nhà kính

Trung Quốc lần đầu tiên chính thức tiết lộ lượng khí nhà kính mà nước này thải ra: 2,6 tỷ tấn CO2, 34,29 triệu tấn mêtan và 850.000 tấn..

EU that bai trong giam luong khi thai EU thất bại trong giảm lượng khí thải

Lượng khí thải carbon dioxide tăng lên ở các quốc gia thuộc khối liên hiệp châu Âu khoảng 1,5% vào năm 2003 sau khi đã giảm xuống vào năm..

Nghi dinh thu Kyoto chinh thuc co hieu luc day du Nghị định thư Kyoto chính thức có hiệu lực đầy đủ

Ngày 30/11, tại Hội nghị LHQ về biến đổi khí hậu ở Montreal (Canada), đại diện 34 nước ký Nghị định thư Kyoto về giảm khí thải gây hiệu ứng..

Nganh o to phan doi ke hoach giam khi thai cua EC Ngành ô tô phản đối kế hoạch giảm khí thải của EC

Các hãng sản xuất ô tô của châu Âu cho rằng các kế hoạch của EC nhằm giảm lượng khí thải độc hại ra môi trường là “không bình thường”,..

Loi hua hao “Lời hứa hão”

6 nước "đóng góp" 1/2 lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính trên hành tinh hôm 13/1 đã thông qua kế hoạch cắt giảm 30% lượng khí thải vào..

Hua hao Hứa hão!

6 nước "đóng góp" 1/2 lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính trên hành tinh hôm 13/1 đã thông qua kế hoạch cắt giảm 30% lượng khí thải vào..

Nhung mau hybrid tiet kiem nhien lieu nhat Những mẫu hybrid tiết kiệm nhiên liệu nhất

Không ngạc nhiên khi các nhãn hiệu đến từ Nhật Bản giành quyền thống lĩnh toàn bộ bảng xếp hạng năm nay: Toyota và Honda chiếm trọn 5 vị..

Kiem soat khi thai xe co gioi chua cuu duoc moi truong Kiểm soát khí thải xe cơ giới: chưa cứu được môi trường

Từ 1-7-2006, xe ôtô lưu hành tại năm thành phố đô thị lớn là Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng sẽ phải tuân thủ tiêu chuẩn khí..

Top 10 y tuong xanh nam 2007 Top 10 ý tưởng xanh năm 2007

Xe hybrid, thuế gây ách tắc giao thông, thuế carbon, kỹ thuật làm mát khí hậu Geo-engineering... là một trong các ý tưởng lọt vào Top 10 ý..

Buoc di lich su cua cuoc chien voi hieu ung nha kinh Bước đi lịch sử của cuộc chiến với hiệu ứng nhà kính

Nghị định thư Kyoto chính thức có hiệu lực từ ngày 16/2 với sự ủng hộ của 141 quốc gia là một bước đi lịch sử của nhân loại trong việc kiềm..

Tong thong Nga ky luat phe chuan Nghi dinh thu Kyoto Tổng thống Nga ký luật phê chuẩn Nghị định thư Kyoto

TS- Ngày 5-11, tổng thống Nga Putin đã ký luật liên bang phê chuẩn Nghị định thư Kyoto bổ sung cho Công ước khung của LHQ về sự biến đổi..

Khi chinh khach chau Au the hien tinh yeu moi truong Khi chính khách châu Âu thể hiện tình yêu môi trường

Trên toàn châu Âu, các chính trị gia đang thi đua nhau thể hiện tình yêu môi trường, xuấ phát từ những vấn đề đang được thế giới đặc biệt..

Australia dang nong len Australia đang nóng lên

Là một trong bốn nước công nghiệp chưa chịu phê chuẩn Nghị định thư Kyoto, nhưng nay, nước này có nguy cơ phải đối mặt với sự gia tăng..