» Tìm kiếm:

lương thực

Bua an ngay cang dat do Bữa ăn ngày càng đắt đỏ

Giá dầu tăng kỷ lục, rồi giá vàng tăng kỷ lục gây chú ý của giới truyền thông toàn cầu vì dầu thô và vàng tác động mạnh đến kinh tế thế..

Bua an ngay cang dat do Bữa ăn ngày càng đắt đỏ

Giá dầu thô rồi giá vàng tăng kỷ lục gây chú ý của giới truyền thông toàn cầu vì tác động mạnh đến kinh tế thế giới. Nhưng có một loại hàng..

Luong thuc cua thien su Lương thực của thiên sứ

TP - Thiên sứ đứng dưới ánh đuốc sáng trầm tư hồi lâu, khuôn mặt thiên sứ giờ trở nên trắng bạch như tuyết, từ trong mắt thiên sứ có một..

Afghanistan Luong thuc cuu tro bi an cap qua nua Afghanistan: Lương thực cứu trợ bị ăn cắp quá nửa

Điều tra của Liên Hiệp Quốc (LHQ) cho thấy, một số nhân viên cứu trợ quốc tế đang cấu kết cùng các thủ lĩnh địa phương để ăn cắp và bán lại..

Nuoc My them nhieu nguoi doi ngheo vo gia cu Nước Mỹ thêm nhiều người đói nghèo, vô gia cư

Một bản báo cáo công bố tại Hội nghị các thị trưởng Mỹ hôm qua (14/12) khẳng định số người Mỹ đói nghèo và vô gia cư trong năm 2006 đã tăng..

Xuat khau gao Gia tang van lo lo Xuất khẩu gạo: Giá tăng vẫn lo lỗ

Khác với không khí trầm lắng trong khoảng tháng 3 - 4 từ giữa tháng 5 trở lại đây, thị trường gạo xuất khẩu của VN đã trở nên sôi động. Sự..

Trieu Tien tu choi nhan vien tro luong thuc cua LHQ Triều Tiên từ chối nhận viện trợ lương thực của LHQ

Triều Tiên hôm qua đã chính thức tuyên bố khước từ viện trợ nhân đạo của LHQ. Thứ trưởng Ngoại giao Choe Su-Hon cho biết, Triều Tiên hiện..

Vu cuu doi bang gao moc Khoi to giam doc XN Luong thuc Ninh Thuan Vụ cứu đói bằng gạo mốc: Khởi tố giám đốc XN Lương thực Ninh Thuận

Vào chiều 18/5, cơ quan điều tra CA Ninh Thuận đã khởi tố Bà Hoàng Trang Thanh - Giám đốc Xí nghiệp Lương thực Ninh Thuận về tội “Thiếu..

Hoang tan sau con dai hong thuy Hoang tàn sau cơn đại hồng thuỷ

Ngày 15/11, lũ lịch sử đã rút xuống trên các sông Vu Gia - Thu Bồn, ra khỏi các khu dân cư ven bờ. Lũ rút đến đâu, những hoang tàn làng mạc..

Thuc day hanh lang an ninh luong thuc cho Viet Nam Thúc đẩy hành lang an ninh lương thực cho Việt Nam

Lễ khởi động xây dựng mạng lưới xã hội dân sự cho các hoạt động vì an ninh lương thực (VANFS) của Việt Nam vừa diễn ra tại Hà Nội.

Nhien lieu sinh hoc de doa an ninh luong thuc Nhiên liệu sinh học đe doạ an ninh lương thực

Chuyên gia về lương thực của LHQ Jean Ziegler vừa đưa ra cảnh báo rằng, việc sử dụng nông sản để sản xuất nhiên liệu sinh học thay thế dầu..

Nguoi Iraq cho Lien Hop Quoc cuu tro luong thuc Người Iraq chờ Liên Hợp Quốc cứu trợ lương thực

Mohammed Nadir mất việc làm thợ hàn kể từ khi chiến tranh nổ ra ngày 20/3. Khoản tiết kiệm eo hẹp đã hết từ tuần trước. Ngoài 3 kg gạo, bếp..

Nhien lieu sinh hoc de doa an ninh luong thuc Nhiên liệu sinh học đe doạ an ninh lương thực

Chuyên gia về lương thực của LHQ Jean Ziegler vừa đưa ra cảnh báo rằng, việc sử dụng nông sản để sản xuất nhiên liệu sinh học thay thế dầu..

Con Minh se nhap 100.000 tan luong thuc tu Viet Nam va Thai Lan Côn Minh sẽ nhập 100.000 tấn lương thực từ Việt Nam và Thái Lan

Ngày 23/8/2004, Vụ châu Á - Thái Bình Dương cho biết, theo báo tin tức Vân Nam, thành phố Côn Minh (Trung Quốc) được cấp giấy phép nhập..

LHQ va Ai Cap bat dau vien tro luong thuc cho Darfur LHQ và Ai Cập bắt đầu viện trợ lương thực cho Darfur

LHQ hôm qua (2/8) cho biết họ đã bắt đầu thả lương thực từ máy bay xuống vùng Darfur, Sudan. Cùng ngày, Ai Cập cũng cho chuyên chở hàng..

Canh bao tinh trang thieu luong thuc toan cau Cảnh báo tình trạng thiếu lương thực toàn cầu

Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực LHQ (FAO) cảnh báo, nhu cầu ngũ cốc trên thế giới hiện đã vượt xa khả năng cung cấp và như vậy, kho dự..

Can doi san pham luong thuc trong ca nuoc Cân đối sản phẩm lương thực trong cả nước

Hiệp hội lương thực VN vừa kiến nghị các bộ ngành cân đối và điều hòa lương thực đồng bộ trên phạm vi cả nước, không cân đối riêng rẽ từng..

Cong hoa dan chu nhan dan Trieu Tien tuyen bo khong can vien tro luong thuc Cộng hoà dân chủ nhân dân Triều Tiên tuyên bố không cần viện trợ lương thực

Bắc Triều Tiên đã chính thức đề nghị Mĩ chấm dứt chương trình viện trợ lương thực, đúng một thập kỷ sau khi họ đề nghị quốc tế giúp chấm..

Ninh Thuan khong the danh trao gao Chinh phu cuu tro Ninh Thuận không thể đánh tráo gạo Chính phủ cứu trợ

"Gạo cứu trợ cho nhân dân tỉnh Ninh Thuận bị mốc là số gạo của Xí nghiệp Lương thực Ninh Thuận cấp trước ngày 11/4. Còn gạo của Cục Dự trữ..