» Tìm kiếm:

lương hưu

TP HCM Nhan luong huu qua the ATM TP HCM : Nhận lương hưu qua thẻ ATM

Bảo hiểm Xã hội tại TPHCM vừa thực hiện thí điểm chi lương hưu và trợ cấp BHXH hằng tháng qua thẻ đa năng của Ngân hàng Đông Á. Đây quả là..

Lanh luong huu qua ATM Lãnh lương hưu qua ATM

Trong hai tháng qua tại TP HCM, lần đầu tiên một bộ phận những người về hưu đã phải từ bỏ một thói quen: nhận tiền lương hưu từ tay cán bộ..

100.000 nguoi se lanh luong huu qua the ATM 100.000 người sẽ lãnh lương hưu qua thẻ ATM

Trong hai tháng qua tại TP.HCM, lần đầu tiên một bộ phận những người về hưu đã phải từ bỏ một thói quen: nhận tiền lương hưu từ tay cán bộ..

Lan dau tien tra luong huu qua ATM Lần đầu tiên trả lương hưu qua ATM

Trong hai tháng qua tại TPHCM, thay vì nhận tiền lương hưu từ tay cán bộ phường, một bộ phận những người về hưu đã lĩnh lương từ máy rút..

100000 nguoi se linh luong huu qua the ATM 100.000 người sẽ lĩnh lương hưu qua thẻ ATM

Trong hai tháng qua tại TP.HCM, lần đầu tiên một bộ phận những người về hưu đã phải từ bỏ một thói quen: nhận tiền lương hưu từ tay cán bộ..

Rac roi chuyen luong huu o Ha Noi Rắc rối chuyện lương hưu ở Hà Nội

- Quá quen với việc lĩnh lương qua Tổ trưởng Tổ hưu từ hàng chục năm nay, giờ phải tự đi lên phường Nam Đồng (Q.Đống Đa, HN) ký nhận lương..

Khoang 100.000 nguoi se linh luong huu qua ATM Khoảng 100.000 người sẽ lĩnh lương hưu qua ATM

Một bộ phận những người về hưu đã phải từ bỏ thói quen: nhận tiền lương hưu từ tay cán bộ phường, thay vào đó là chiếc thẻ tài khoản rút..

Quy dinh khong hop ly ve cach tinh luong huu Quy định không hợp lý về cách tính lương hưu

Thời gian gần đây, Báo Thanh Niên liên tục nhận được phản ảnh của ông Nguyễn Văn Liêng ngụ tại số 20/1 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh,..

Tra luong huu co an theo ho khau Trả lương hưu có "ăn theo" hộ khẩu?

TP - Ngay sau khi Luật Cư trú có hiệu lực (1/7/2007), nhiều bạn đọc phản ánh: Khi nhận lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) cũng..

Khong co chuyen doc quyen tra luong huu qua may ATM "Không có chuyện độc quyền trả lương hưu qua máy ATM"

Ông Đào Văn Giáp - Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Hà Nội thừa nhận, việc phục vụ rút lương hưu qua máy ATM thời gian qua chưa tốt, đồng thời..

Quy II2007 Ha Noi se chi tra luong huu bang the ATM Quý II/2007: Hà Nội sẽ chi trả lương hưu bằng thẻ ATM

Đến hết tháng 2/2007, cả nước đã có trên 9.710 người thuộc 6 tỉnh, thành phố sử dụng thẻ lương hưu qua hệ thống ATM của các ngân hàng: Nông..

Luong moi se tra cham 2 thang Lương mới sẽ trả chậm 2 tháng

Lãnh đạo Bộ Tài chính, Bộ LĐ- TB- XH đều khẳng định đã chuẩn bị đủ tiền bạc để đảm bảo các đối tượng sẽ được hưởng lương mới ngay trong..

Tu 112008 Luong huu tang 20 Từ 1-1-2008: Lương hưu tăng 20%

Đây là những điểm mới nhất trong dự thảo Nghị định Điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và Nghị định điều chỉnh phụ cấp ưu đãi cho..

Tu 1 1 2005 luong co gi moi Từ 1/1/2005, lương có gì mới ?

Ngày 5/1, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Liên bộ Lao động - Thương binh và Xã hội - Nội vụ đã ban hành 11 thông tư hướng dẫn thực..

Cuu Tong thong ngheo nhat the gioi duoc nhan luong huu Cựu Tổng thống nghèo nhất thế giới được nhận lương hưu

Ông Shevardnadze - Cựu Tổng thống Gruzia sẽ được Chính phủ trả lương hưu mức 400 USD/tháng. Ông được báo chí thế giới gọi là vị Tổng thổng..

Muc luong huu hang thang toi da la bao nhieu Mức lương hưu hằng tháng tối đa là bao nhiêu?

Xin hỏi mức lương hưu hằng tháng cao nhất mà người lao động có thể hưởng là bao nhiêu? Pháp luật có qui định về mức lương hưu tối thiểu hay..

Toi bam dien thoai con sai nua la dung may ATM Tôi bấm điện thoại còn sai nữa là dùng máy ATM

- Hiện nay, tất cả những đối tượng lĩnh lương hưu trên địa bàn thành phố Hà Nội qua hệ thống máy ATM đều phải sử dụng thẻ của Ngân hàng..

Thong tin them ve 2 Nghi dinh dieu chinh luong tro cap vua ban hanh Mot so doi tuong duoc dieu chinh tang 20 7 Thông tin thêm về 2 Nghị định điều chỉnh lương, trợ cấp vừa ban hành: Một số đối tượng được điều chỉnh tăng 20,7%

Như Thanh Niên đã đưa tin, Chính phủ đã ban hành 2 Nghị định 117/NĐ-CP về điều chỉnh lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) và..

Luat luong huu de lam bung no ly di o Nhat Luật lương hưu dễ làm bùng nổ ly dị ở Nhật

Các chuyên gia cảnh báo, việc áp dụng luật lương hưu mới tại Nhật có thể dẫn tới bùng nổ các vụ ly hôn. Quy định mới sẽ tạo điều kiện cho..

Hom nay bat dau tinh luong toi thieu va luong huu moi Hôm nay, bắt đầu tính lương tối thiểu và lương hưu mới

Hôm nay 1-10-2006, Nghị định số 94 về điều chỉnh mức lương tối thiểu chung và Nghị định số 93 về điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã..